DU HỌC ANH: TRƯỜNG BROKENHURST COLLEGE

Brockenhurst được công nhận là một trong những trường cao đẳng đào tạo thành công nhất Anh quốc. Tọa lạc tại trung tâm công viên quốc gia New Forest, miền Nam nước Anh, cách thủ đô London 1,5h đi tàu và cách trung tâm thành phố Bournemouth và Southampton 20 phút.
Brockenhurst là một trường Cao đẳng hàng đầu được chứng nhận về chất lượng giảng dạy. Năm 2008 và 2009, Brockenhurst đã được công nhận là trường cao đẳng xuất sắc bởi Ofsted (Trung tâm kiểm định giáo dục của Chính phủ). Trường cung cấp các khóa học cho học sinh từ 16 tuổi trở lên. Trường có học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, có mối quan hệ tốt với các trường đại học ở Anh như Oxford, Cambridge, UCL, Warwick, St Andrew, Leicester… và sẵn sang hỗ trợ học sinh trong quá trình nộp hồ sơ xin nhập học vào các trường Đại học ở Anh quốc và trên thế giới.
Cao đẳng Brockenhurst có trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất trong khu vực. Trường có trung tâm công nghệ Beacon được đầu tư 3,5 triệu bảng Anh với các trang thiệt bị hàng đầu phục vụ cho Công nghệ thông tin, Truyền thông và Nhiếp ảnh. Trung tâm dữ liệu thông tin của trường bao gồm gần 23.000 đầu sách, hơn 100 đầu báo và đĩa CD, DVD, hệ thống internet, mạng không dây với tốc độ cao giúp học sinh có thể tiếp cận với kho dữ liệu internet bất cứ lúc nào.
Với mong muốn giúp học sinh phát triển một cách toàn diện, nhà trường đã đầu tư xây dựng Trung tâm thể thao với rất nhiều loại hình đa dạng: bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, quần vợt, bóng chuyền, bóng bầu dục, khúc côn cầu,…

Trường Brokenhurst College, Anh quốc
NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

  • Brockenhurst được công nhận là một trong những trường cao đẳng đào tạo thành công nhất Anh quốc.
  • Brockenhurst là một trường Cao đẳng hàng đầu được chứng nhận về chất lượng giảng dạy. Năm 2008 và 2009, Brockenhurst đã được công nhận là trường cao đẳng xuất sắc nhất bởi Ofsted (Trung tâm kiểm định giáo dục của Chính phủ). Ngoài ra, trường còn được trao giải Beacon College về việc xuất sắc trong giảng dạy và học tập cũng như khả năng lãnh đạo và quản lý xuất sắc.
  • Chương trình Sixth Form (dành cho học sinh có độ tuổi từ 16 – 18) của trường thu hút hơn 1.800 học sinh mỗi năm, trong đó có hơn 300 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quôc gia trên thế giới theo học và trải nghiệm một môi trường học tập Anh Quốc thực sự.
  • Tỉ lệ thành công của sinh viên luôn đạt ở mức cao với 99% sinh viên đạt trong kì thi A-level, trong đó 73% sinh viên đạt điểm A*- B và 90% sinh viên đạt điểm A*- C vào năm 2010. Bên cạnh đó, số lượng sinh viên đạt trong khóa học tú tài quốc tế là 72% và số sinh viên học nghề cũng đạt kết quả xuất sắc. Ở Brockenhurst, sĩ số sinh viên trong một lớp học chỉ khoảng 16 người nên sinh viên luôn nhận được nhiều sự quan tâm và hỗ trợ cá nhân từ các giảng viên và nhóm trợ giảng riêng.
  • Nhiều học sinh tốt nghiệp của trường Cao đẳng Brockenhurst được nhận vào học tại trường Đại học Oxford và Cambridge.
  • Trường có chương trình dự bị được tuyển thẳng vào Đại học Reading và Đại học Kingston, London.
  • Hàng năm, trường cung cấp nhiều chương trình học bổng. Môi trường học tập thân thiện, hỗ trợ toàn diện đối với sinh viên quốc tế. Trường thu hút sinh viên đến từ Châu Âu, khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Châu Mĩ và Châu Phi.
  • Cơ sở vật chất hạng nhất gồm có phòng giảng dạy với đầy đủ trang thiết bị, trung tâm công nghệ Beacon với phương tiện truyền thông tiên tiến cho IT, Công nghệ, Truyền thông và Nhiếp ảnh, 8 phòng thí nghiệm khoa học, trung tâm thể dục…phục vụ cho nhu cầu học tập và giải trí của sinh viên.
  • Năm 2013, trường kỷ niệm 100 năm phát triển và xây dựng bề dày thành tích giáo dục nổi trội. Trong suốt quá trình tồn tại và phát triển, trường đã giúp hàng ngàn sinh viên quốc tế được nhận vào những trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh hay trên toàn thế giới như: UCL, Bath, St Andrews, Imperial, Exeter, Bristol, Southampton, Leicester…

CHƯƠNG TRÌNH HỌC
1/ Khóa tiếng Anh: 2 tuần, 6 tuần hoặc 12 tuần
–          Khai giảng quanh năm
–          Yêu cầu: tiếng Anh tối thiểu tương đương IELTS 5.0 (các điểm thành phần ≥ 4.5)
2/ Khóa học hè: 2- 3 tuần dành cho học sinh trên 14 tuổi
Học sinh sẽ được trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt và văn hóa Anh thông quá các hoạt động ngoại khóa trong khuôn viên trường Brockenhurst và những chuyến thăm quan đến thủ đô London cùng nhiều thành phố khác.
3/ Khóa Dự bị Quốc tế Alevel: 1-2 năm
–          Khai giảng: tháng 9
–          Yêu cầu: trên 16 tuổi, tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 trở lên
4/ Khóa Dự bị Đại học: 1 năm
–          Khai giảng: tháng 9
–          Yêu cầu: tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 trở lên
–          Chuyên ngành: Nghệ thuật, Thiết kế, Kinh doanh, Tài chính, Quản lý, Máy tính, Khoa học, Kỹ thuật.
5/ Khóa Dự bị Tú tài quốc tế IB: 2 năm
–          Khai giảng: tháng 9
–          Yêu cầu: trên 16 tuổi, tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 trở lên
6/ Khóa học hướng nghiệp BTEC: 2 năm
–          Khai giảng: tháng 9
–          Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 trở lên
–          Chuyên ngành: Nghệ thuật & Thiết kế, Kinh doanh, Kỹ thuật, Sức khỏe & Chăm sóc xã hội, Khách sạn, Du lịch, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Nhiếp ảnh,
7/ Khóa Đại học đại cương HND chuyên ngành Quản trị Khách sạn quốc tế: 2 năm
Hoàn tất khóa học, sinh viên có thể chuyển tiếp học năm cuối Đại học ở Anh hoặc Úc, Thụy sĩ để lấy bằng cử nhân. Chương trình này bao gồm thời gian thực tập hưởng lương giúp học sinh tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.
–          Khai giảng: tháng 1 và 9
–          Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, tiếng Anh tương đương IELTS 5.5
Học bổng: Sinh viên đăng ký học tại Cao đẳng Brockenhurst sẽ có cơ hội nhận học bổng £800.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status