Du học Anh: Edinburgh Napier University – Trường Đại học kỹ thuật hàng đầu Anh Quốc

Edinburgh Napier University là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu nước Anh. Trải qua hơn 50 năm kinh nghiệm giảng dạy và phát triển, ngôi trường được đánh giá là một trong những trường đại học năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp hàng đầu Vương Quốc Anh. Đặc biệt, Edinburgh Napier University còn được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu Anh Quốc về cơ hội nhận được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Bạn có muốn được tư vấn trực tiếp bởi đại diện trường Edinburgh Napier không? Giải đáp trực tuyến các thắc mắc của bạn về trường qua Zoom Online. Chỉ còn 10 slot duy nhất. Đăng kí ngay tại đây!

Tổng quan về Edinburgh Napier University

Edinburgh Napier University là một trong những trường đại học công lập lớn nhất tại Edinburgh – thủ đô của Scotland. Được thành lập vào năm 1964, đây là ngôi trường đại học hiện đại và chuyên nghiệp hàng đầu tại Anh với hơn 12.000 sinh viên từ UK, châu Âu và trên 6.300 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau.

Không chỉ vậy, Edinburgh Napier University còn tọa lạc tại thành phố Edinburgh – nơi được quốc tế công nhận là một trong những thành phố đáng sống trên thế giới. Nơi đây được xem là trung tâm tài chính lớn thứ tư ở châu Âu, thành phố phát triển ngành du lịch toàn cầu và được nổi tiếng thế giới về những cách tân trong ngành IT và các ngành công nghiệp sáng tạo. Bên cạnh đó, Edinburgh còn sở hữu những tòa lâu đài tuyệt đẹp, những công trình lịch sử tuyệt đẹp cho du học sinh thỏa sức khám phá.

Cơ sở vật chất 

Edinburgh Napier University

Edinburgh Napier University được biết đến là một trường đại học năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp. Trường cung cấp các khóa học được thiết kế sáng tạo, phương pháp học tập linh hoạt nhằm giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp được trang bị những kiến thức cần thiết để có thể hòa nhập với thị trường làm việc cạnh tranh ngày nay. Đặc biệt, Edinburgh Napier University còn được đánh giá là trường đại học hàng đầu ở Vương Quốc Anh về cơ hội nhận được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Edinburgh Napier University

Với vốn đầu tư hơn 100 triệu bảng Anh, Edinburgh Napier University tự hào là trường đại học trẻ và hiện đại bấc nhất Vương Quốc Anh. Khuôn viên của trường kết hợp giữa nét cổ kính nhưng đầy phương hướng hiện đại, rất thân thiện, giúp cho sinh viên càng thêm thích thú và đam mê khám phá. Trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết để sinh viên có thể đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất: từ phòng học, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng hội thảo, trung tâm thể dục thể thao… Đặc biệt trường còn trang bị riêng một toà soạn cho các sinh viên học chuyên ngành báo chí. Điều này giúp cho sinh viên có thể phát triển hết các kỹ năng cần thiết, làm quen với các chương trình phát sóng, làm báo với TV và các thiết bị vô tuyết đạt chuẩn công nghiệp.

Đặc biệt, Edinburgh Napier University còn xây dựng riêng trung tâm Sighthill dành cho sinh viên ngành y và các ngành học học thuộc về xã hội với tổng đầu tư hơn 60 triệu bảng Anh. Tại đây, sinh viên sẽ có những trải nghiệm học tập tốt nhất với 22 phòng hội thảo, 25 phòng học  chuyên ngành, bệnh viện với những tình huống giả tưởng, phòng nghiên cứu, thư viện chuyên ngành…

Bảng thành tích đáng tự hào của Edinburgh Napier University

Edinburgh Napier University được biết đến là một trường đại học năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp hàng đầu Anh Quốc với bảng thành tích đáng nể phải kể đến như:

 • Xếp thứ 9 ở Anh Quốc về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Nằm trong top các trường đại học tại Scotland có đóng góp tích cực trong hoạt động môi trường.
 • Là trường đại học duy nhất tại Anh Quốc áp dụng chương trình nghiên cứu nhà tuyển dụng “Confident Futures” trong việc phát triển các kỹ năng tìm việc cho sinh viên.
 • Là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Vương Quốc Anh nhận được giải thưởng về an toàn và sức khoẻ – RoSPA President’s Award.

Hệ thống đào tạo 

Chương trình đào tạo 

Edinburgh Napier University

Edinburgh Napier University bao gồm 6 trường trực thuộc với trọng tâm là tính quốc tế, trong đó mỗi trường đều cam kết xây dựng uy tín về học thuật, mang đến trải nghiệm cá nhân tuyệt vời cũng như đầu tư vào sự tiến bộ, doanh nghiệp và quyền công dân. Mỗi nghiên cứu của trường sẽ kiến tạo thế giới, nâng cao chất lượng cuộc sống tại Scotland và trên toàn cầu.

Nhà trường cũng chú trọng tập trung nghiên cứu lĩnh vực chuyên môn phù hợp với nhu cầu hiện tại và tương lai của các doanh nghiệp , đảm bảo tác động kinh tế trước mắt , góp phần cải thiện kinh doanh và tạo ra hiệu ứng tích cực đối với nền kinh tế và xã hội trong tương lai nhằm đảm bảo sinh viên tốt nghiệp thực sự đóng góp cho nhà tuyển dụng và sự phát triển kinh tế cho chính doanh nghiệp đó.

Các ngành học nổi bật tại Edinburgh Napier University

Hiện tại, Edinburgh Napier University có 3 khoa đào tạo chính, bao gồm:

 • Khoa Kinh doanh
 • Khoa Công nghiệp sáng tạo, máy tính và kỹ thuật
 • Khoa Khoa học y tế, đời sống xã hội

Bên cạnh đó, Edinburgh Napier University có hơn 200 chương trình đào tạo Đại học và Sau đại học. Các khóa học tiêu biểu bao gồm:

 • Kinh doanh (đạt được chứng chỉ của CMI – Chartered Management Institute)
 • Báo chí (được hội đồng Đào tạo Báo chí Truyền hình Anh Quốc công nhận)
 • Công nghệ thông tin (lớn nhất Scotland)

Edinburgh Napier University

Học phí 

Học phí tại Edinburgh Napier University luôn ở trong mức hợp lý hàng đầu nước Anh. Do đó, du học sinh có thể hoàn toàn được hưởng chất lượng giáo dục với chi phí thấp, mang đến lợi ích tối đa cho quá trình sinh sống và học tập sau này.

 • Bậc Đại học: £12,845 – £14,925/năm
 • Bậc Sau Đại học: £9,423 – £15,755/khóa

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp 

Edinburgh Napier University xếp hạng thứ 9 ở Anh về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp do Telegraph 2012 bình chọn. Không chỉ vậy, sự năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp tại Edinburgh Napier University cũng là nền tảng quan trọng giúp sinh viên được trang bị những kiến thức cần thiết để có sự thành công trong một môi trường làm việc cạnh tranh.

Bên cạnh đó, Edinburgh Napier University cung cấp những kỹ năng và kinh nghiệm hữu ích cho sinh viên. Trường hợp tác với doanh nghiệp để xây dựng các khóa đào tạo nhằm trang bị cho sinh viên bộ kỹ năng để thành công nhanh chóng trong sự nghiệp. Đây chính là lý do hơn 95% sinh viên tốt nghiệp tại Edinburgh Napier University có việc làm hoặc học cao hơn trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp (HESA 2016/17).

Tổng kết

Có rất nhiều lý do khiến Edinburgh Napier University được quốc tế công nhận là một trong những trường đại học hàng đầu Anh Quốc. Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo vượt bậc cùng các phương pháp học tập sáng tạo, có tính thực tiễn cao… Edinburgh Napier University chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mọi du học sinh quốc tế. Hi vọng bài viết trên đây đa mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn! Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về du học, liên hệ INDEC để được tư vấn miễn phí nhé!

Giải đáp trực tuyến các thắc mắc của bạn cùng đại diện trường Edinburgh Napier qua Zoom Online. Chỉ còn 10 slot duy nhất. Đăng kí ngay tại đây!

____________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status