DU HỌC CANADA – ƯỚC MUỐN CÔNG DÂN TOÀN CẦU CHẲNG HỀ XA

DU HỌC CANADA – ƯỚC MUỐN CÔNG DÂN TOÀN CẦU CHẲNG HỀ XA
Có trong tay tấm thẻ visa là chiếc chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa bước chân vào cuộc sống du học. Xin visa du học là quá trình đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Theo Dân trí, nếu 1000 sinh viên nộp hồ sơ thì có đến 300 bạn phải hoãn lại giấc mơ du học của mình vì không xin được visa.

Chỉ một tấm visa nhỏ bé thôi cũng chứa đựng rất nhiều hy vọng. Vậy nên, INDEC muốn khoe với các bạn tấm visa đáng trân trọng mà bạn H.L.Hương – học sinh của INDEC vừa nhận được. Với tấm visa này, Hương sẽ tiếp tục con đường tiếp nhận tri thức tại Fanshawe College, Canada.
Điều đặc biệt mà INDEC muốn nhấn mạnh là, Hương là học sinh THPT tại Quảng Bình, tức là cách Hà Nội những 520km cơ. Nhưng quá trình chuẩn bị hồ sơ cho Hương luôn trôi chảy và thật may mắn là bạn ấy chẳng phải mất thời gian công sức di chuyển cả quãng đường dài.Với tính cách mạnh mẽ quyết liệt, INDEC yêu quý cô bé ấy lắm, quá trình hợp tác với INDEC mọi chuyện luôn được giải quyết gọn gàng nhanh chóng.Sắp tới đây, INDEC sẽ được tiễn Hương lên đường du học, nên giờ phút này INDEC, đặc biệt là tư vấn viên Lê Thúy Nga xin được gửi lời cảm ơn và chúc mừng đến em. Em hãy tận hưởng những giờ phút bên gia đình và chuẩn bị thật tốt cho bước ngoặt sắp tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *