[DU HỌC MỸ] GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN KALAN MỸ

Kaplan Global Pathways USA là thành viên của tập đoàn Kaplan, một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, hợp tác với các trường đại học hàng đầu nước Mỹ cung cấp các chương trình tuyển sinh, tư vấn giáo dục và đại học năm nhất, dự bị thạc sỹ tại các cơ sở của trường cho sinh viên quốc tế. Chương trình Global Pathway là bước đệm đầu tiên để đạt mục tiêu là tấm bằng Cử nhân hay Thạc sỹ. Chương trình chuyển tiếp đại học này bao gồm các khóa học chuyên môn kết hợp với khóa học tiếng Anh.

Mỗi sinh viên đều nhận được sự hỗ trợ tận tình cùng với các hoạt động giao lưu văn hóa ngoài giờ học, giúp các bạn dễ dàng hòa nhập với đời sống snh viên và chương trình học tập tại Mỹ. Sau khi hoàn thành chương trình Global Pathways, bạn sẽ chính thức trở thành sinh viên đại học hoặc sau đại học tại các trường đại học mà bạn đã lựa chọn, đây chinh là bước khởi đầu thuận lợi cho con đường học vấn tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

Các trường đại học đối tác của KAPLAN GLOBAL PATHWAYS USA

*      Đại học Northeastern, Boston – Massachusetts.

*      Đại học Pace, Manhattan – New York.

*      Đại học Merrimack, North Andover – Massachusetts.

*      Đại học Quinnipiac, Hamden – Connecticut.

Tại sao chọn KAPLAN GLOBAL PATHWAYS USA …?

         *   Tích lũy tín chỉ chương trình đại học: hoàn thành khóa học chuyển tiếp tương đương với 16 tín chỉ của chương trình cử nhân.

*     Chương trình giảng dạy độc đáo, có sự hỗ trợ của các chuyên gia cho mỗi sinh viên.

*     Các kỳ nhập học linh hoạt: mùa xuân, mùa hạ, mùa thu.

*     Miến phí ghi danh, quá trình xét duyệt hồ sơ nhanh chóng.

*     Lớp học sĩ số nhỏ, giảng viên là các giáo sư, khóa học được thiết kế cẩn thận nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh và kỹ năng chuyên ngành.

*    Sinh viên được tiếp cận với mọi cơ sở vật chất của trường đại học, được sống và học tập như một sinh viên đại học thực thụ từ những ngày đầu của chương trình Global Pathways.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *