DU HỌC MỸ: THÔNG TIN TRƯỜNG WIDENER UNIVERSITY

WIDENER UNIVERSITY
I. TỔNG QUAN:
Đại học Widener (Widener University) là trường tư thục, được thành lập năm 1821 tại Chester, Pennsylvania. Trường có 2 cơ sở ở Pennsylvania và tại Wilmington, Delaware.
Widener University được mệnh danh là “trường chuyên” thuộc Top 5 trường business hàng đầu thế giới. Trường đem đến những trải nghiệm học tập phong phú cùng chất lượng giáo dục đẳng cấp, chương trình học toàn diện tại đây được sinh viên và các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.
II. XẾP HẠNG NỔI BẬT
 – Top 20 Hospitality Program in USA
 – Được chứng nhận bởi AACSB (top 5% trường Đào tạo về Kinh tế tốt nhất Thế giới)
 – Top 24 các trường Đại học Quốc gia có dịch vụ tốt nhất dành cho sinh viên.
 – 89% sinh viên tốt nghiệp từ trường đại học Widener tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
 – 93% giảng viên có học vị tiến sĩ hoặc bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực mà họ giảng dạy.
 – Hơn 1000 tổ chức, doanh nghiệp nổi tiếng tại Mỹ liên tục tiếp nhận sinh viên của Widener đến thực tập (Internship) hoặc cộng tác (Co-op). Trong đó, nhiều sinh viên có cơ hội cộng tác hưởng lương trong suốt 12 tháng.
III. NGÀNH HOSPITALITY TẠI WIDENER UNIVERSITY
Top 20 các trường Đại học ở Mỹ mạnh về ngành Quản trị Du lịch Khách sạn
Sinh viên học ngành Quản trị du lịch – khách sạn có cơ hội tìm việc với hơn 40 công ty/ tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực này, ví dụ: Aramark at Citizens Bank Park, Drexelbrook Catering, Harrah’s Philadelphia, Hyatt Chesapeake Bay, Hyatt Regency at Penn’s Landing, The Four Seasons, The Ritz-Carlton Naples…
Sinh viên được thực tập trong cơ sở đào tạo của JW. Marriot và được tham gia chương trình thực tập 3 tháng hè với 400 giờ được trả lương.
Trong trường có một nhà hàng tạo cơ hội cho các sinh viên được tự điều hành, quản lý và làm việc để phát triển các kỹ năng thực tế.
Sinh viên được đăng ký tham gia chương trình Co-op Leadership Development Seminar, làm việc toàn thời gian trong vòng 16 tuần liên tiếp vào kỳ 2 năm nhất hoặc kỳ 1 năm hai với tổng thời gian là 600hrs thực tập được trả lương
Chương trình Quản trị Du lịch và Khách sạn tại Widener được công nhận bởi Tổ chức ACPHA (Accreditation Commission for Programs in Hospitality Administration). Chưa tới 70 chương trình Đào tạo Quản trị Du lịch và Khách sạn trên Thế giới nhận được chứng nhận này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *