Đừng bỏ lỡ cơ hội học bổng tại 5 trường đại học thuộc Top High Rank tại Mỹ

Cơ hội nhận học bổng cao nhất lên đến $30,000/năm tại 1 trong 5 trường đại học thuộc Top High Rank tại Mỹ dành riêng cho các bạn học sinh có dự định du học năm 2021. Cùng INDEC tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau để không bỏ lỡ điều kiện apply học bổng, tăng tỉ lệ trúng tuyển nhé!

Thông tin học bổng 5 trường đại học thuộc Top High Rank tại Mỹ

5 trường đại học thuộc Top High Rank tại Mỹ

 • Trường University of the Pacific – Max $30,000/năm.

Đối với học sinh direct học bổng $15k/kỳ được trừ vào kỳ Spring & Fall, không bao gồm kỳ summer (Học bổng cao nhất trước đây $20k/năm).

 • Trường University of Illinois at Chicago – Max $12,000/năm.

Đối với học sinh direct học bổng $6k/kỳ được trừ vào kỳ Spring & Fall, không bao gồm kỳ summer (Học bổng cao nhất trước đây $8k/năm).

 • Trường Adelphi University – Max $25,000/năm.

Đối với học sinh direct học bổng $12.5k/kỳ được trừ vào kỳ Spring & Fall, không bao gồm kỳ summer (Học bổng cao nhất trước đây $18k/năm)

 • Trường University of Mississippi – Max $9,000/năm.

Đối với học sinh direct học bổng $4.5k/kỳ được trừ vào kỳ Spring & Fall, không bao gồm kỳ summer (Học bổng cao nhất trước đây $7k/năm).

 • Trường Gonzaga University – Max $10,000/năm.

Lưu ý: Thời gian học tại 5 trường là 4 năm và số lượng học bổng là 5 suất học bổng/ trường.

Điều kiện Apply nhận học bổng dành cho học sinh, sinh viên

Để Apply nhận học bổng, học sinh và sinh viên phải đảm bảo đáp ứng đủ 4 yêu cầu sau:

 • Trình độ tiếng Anh tương đương 6.0 Ielts.
 • GPA phải đạt tối thiểu 3.0. Trong trường hợp  GPA>= 3.5, sinh viên sẽ apply được mức học bổng cao nhất.
 • Vượt qua bài phỏng vấn với đại diện Shorelight.
 • Hoàn thành chương trình “Elite Preparation – Hành trang sẵn sàng, để tiến xa hơn!”.

Đây chương trình học bổng đặc biệt đến từ Tập đoàn giáo dục Shorelight và đối tác là 5 trường đại học, dành riêng cho các bạn có kế hoạch du học trong tương lai. Shorelight luôn mong muốn các bạn được trang bị vững vàng kiến thức và kỹ năng để chuẩn bị tốt nhất cho hành trình du học. Chính vì vậy, việc hoàn tất chương trình “Elite Preparation – Hành trang sẵn sàng, để tiến xa hơn!” là điều kiện bắt buộc khi apply nhận học bổng.

Thông tin về chương trình “Elite Preparation – Hành trang sẵn sàng, để tiến xa hơn!”

Đừng bỏ lỡ cơ hội học bổng tại 5 trường đại học thuộc Top High Rank tại Mỹ

Nội dung chương trình:

Shorelight luôn hiểu được những khó khăn và rào cản của các bạn học sinh, sinh viên trong thời kỳ đầu du học như: sốc văn hóa, thiếu kỹ năng sống, không biết cách làm việc độc lập… Chính vì vậy, chương trình “Elite Preparation – Hành trang sẵn sàng, để tiến xa hơn!” được thiết kế nhằm cung cấp giải pháp để giải quyết những khó khăn mà học sinh, sinh viên đang gặp phải. Chương trình được chia làm năm nội dung chính gồm có:

Thứ nhất, định hướng nghề nghiệp:

Học sinh, sinh viên được khám phá, hiểu rõ bản thân. Từ đó, các bạn hình dung, định hướng rõ ràng, cụ thể về nghề nghiệp tương lai sao cho phù hợp, tạo cơ hội phát huy tối đa thế mạnh và hạn chế những nhược điểm của bản thân trong quá trình phát triển sự nghiệp học tập, làm việc.

Thứ hai, công dân toàn cầu:

Học sinh, sinh viên được học tập, cập nhập thông tin và hình thành góc nhìn hệ thống nhất về các vấn đề nổi bật, thu hút sự quan tâm trên thế giới. Một trong số đó gồm có: biến đổi khí hậu, kết nối con người, phát triển kinh tế bền vững hay bình đẳng & giảm bất bình đẳng.

Thứ ba, tham gia các buổi nói chuyện chuyên sâu cùng giáo sư đến từ các trường đại học danh tiếng tại Mỹ:

 • Creativity and Entrepreneurship – Speaker Mr. Erdin Beshimov from MIT
 • Complex Engineering Problems – Speaker Mr. Oliver O’Reilly from University of California, Berkeley.
 • A distinctive US Education – Speaker Mr. Bill Durden, President Emeritus of Dickinson College.

Thứ tư, phá bỏ rào cản ngôn ngữ tiếng Anh:

Học sinh và sinh viên học tập chuyên sâu 4 kỹ năng để nâng cao trình độ tiếng Anh. Bên cạnh đó, các bạn tích lũy được những phương pháp học tập hiệu quả trong môi trường nước ngoài.

Thứ năm, tư duy phản biện:

Học sinh được hướng dẫn và thực hành phương pháp tư duy phản biện trước mọi tình huống trong cuộc sống. Đây là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng mà mọi công dân toàn cầu đều phải trang bị. Qua đó, học sinh và sinh viên sẽ mở rộng tư duy, biết đánh giá sự việc dưới nhiều góc độ, cách nhìn đa dạng.

Thời lượng và học phí chương trình

Chương trình diễn ra trong thời gian 8 tuần.

Đối với các bạn apply học bổng phải đăng ký khóa học trước ngày 28.9.2021.

Học phí: $ 2,500.

Đối tượng tham gia chương trình

Chương trình được thiết kế dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên có dự định du học nước ngoài trong năm 2021 – 2022. Cụ thể là đối với du học sinh các nước nói tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Độ tuổi phù hợp tham gia chương trình từ 14 – 18 tuổi. Chương trình cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho sinh viên đang trong thời kỳ Gap Year.

Lợi ích học sinh, sinh viên nhận được sau khi kết thúc chương trình

Kết thúc chương trình, học sinh, sinh viên sẽ khám phá và hiểu rõ năng lực bản thân. Từ đó, các bạn có thể thiết lập, xây dựng các kế hoạch tương lai đúng đắn và phù hợp. Ngoài ra, với chương trình học “Công dân toàn cầu – Global Citizenship”, học sinh, sinh viên sẽ nhanh chóng cập nhật được những tin tức, vấn đề đáng chú ý được thế giới mà xã hội đề cập hàng ngày.

Đối với học sinh, sinh viên còn chưa tự tin về trình độ tiếng Anh, khóa học sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để các bạn được rèn luyện đồng thời 4 kỹ năng cùng chuyên gia đến từ các trường đại học Top đầu Mỹ.

Đặc biệt, hai lợi ích mà các bạn học sinh, sinh viên không thể bỏ lỡ khi tham gia khóa học gồm có:

 • Đối với những bạn đã xác định du học tại 1 trong 5 trường University of the Pacific, University of Illinois at Chicago, Adelphi University, University of Mississippi, Gonzaga University, các bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng có trị giá từ $9.000/ năm đến $30.000/ năm.
 • Đối với những bạn có dự định đi du học nhưng chưa xác định được trường học cụ thể, sau khi hoàn thành chương trình sẽ trang bị được kiến thức, kỹ năng khi sinh sống, học tập tại nước ngoài. Ngoài ra, chương trình là một trong những điểm nhấn ấn tượng trong hồ sơ đăng ký du học tại các trường đại học High Rank tại nước ngoài.

Trước tình hình dịch bệnh, chắc hẳn kế hoạch du học của các bạn học sinh bị ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên, hãy luôn giữ vững tinh thần lạc quan, vui vẻ vì luôn có những tín hiệu tích cực từ “Elite Preparation – Hành trang sẵn sàng, để tiến xa hơn!”.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Hotline: 024.7305.3355

Facebook: Du học cùng Indec

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status