"DŨNG SĨ NHÍ" CHINH PHỤC BUỔI PHỎNG VẤN CẤP THỊ THỰC HOA KỲ

Bạn Phạm Hiền Anh và tư vấn viên Vương Anh Tú
Cô bé nhỏ tuổi Phạm Hiền Anh, cùng với sự giúp đỡ luyện phỏng vấn tận tình và những lời khuyên hữu ích từ tư vấn viên của Du học INDEC – anh Vương Anh Tú, đã hoàn thành “thử thách” mà đối với nhiều người lớn còn vô cùng gian nan, chính thức được cấp Visa du học Mỹ.
Với thành tích xuất sắc tại trường THPT Marie Curie, Hiền Anh giành được học bổng 40% (mức học bổng cao nhất của trường cho học sinh quốc tế là 50%) để theo học tại Marian Cathlic Highschool, bước đệm hoàn hảo để tiến xa hơn nữa trên hành trình du xứ cờ hoa.
Marian Cathlic Highschool là một trong những trường tư thuc chất lượng hàng đầu bang Illinois. Với thị thực trên tay, Hiền Anh sẽ được thoả sức khám phá môi trường học tập theo tiêu chuẩn cao và phát triển khả năng của bản thân một cách toàn diện tại Marian Cathlic Highschool.
Không chỉ Hiền Anh, Du học INDEC cũng hỗ trợ gia hạn Visa Hoa Kỳ cho mẹ em và xin cấp Visa cho em trai của em. Như vậy, không chỉ có cơ hội học tập, Hiền Anh còn có thể cảm nhận hơi ấm gia đình và nhận được sự hỗ trợ từ người thân ngay tại xứ người.
Du học INDEC chúc em sẽ học tập thật tốt và vào được trường Đại học mình mong muốn trong tương lai. Anh Tú và INDEC sẽ luôn sát cánh cùng em trên mọi nẻo đường!

 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status