DU HỌC ANH: THÔNG TIN TRƯỜNG DURHAM UNIVERSITY

DURHAM UNIVERSITY

   1. Tổng quan về trường Đại học Durham

 – Đại học Durham là một trường Đại học được thành lập vào năm 1832 – nằm trong Top 3 trường Đại học có lịch sử lâu đời nhất tại Anh Quốc cùng với Đại học Cambridge và Đại học Oxford. Với tập hợp của 16 Colleges được chia làm 2 campus chính, Durham là 1 trong số những trường Đại học lớn nhất thế giới.
 – Đại học Durham với chủ trương giáo dục hướng ngoại toàn diện – hơn 4,500 sinh viên chiếm 30% số lượng sinh viên của trường đến từ 126 Quốc gia trên toàn thế giới. Đại học Durham cam kết cung cấp cho sinh viên cách thức giảng dạy tân tiến, môi trường học tập giúp kích thích khả năng học tập, nơi sinh viên sẽ có nhiều cơ hội phát triển mạnh các kỹ năng và kiến thức của mình.
 – Với lịch sử hình thành cũng danh tiếng đã có từ rất lâu đời, Đại học Durham có rất nhiều các mối  quan hệ hợp tác với các trường đại học quốc tế, sinh viên sẽ có cơ hội được giao lưu trao đổi kiến ​​thức và thúc đẩy học tập giữa các nền văn hóa, đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp sẽ được trang bị đầy đủ hành trang để phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của thị trường lao động toàn cầu.

   2. Đời sống sinh viên

Trường Đại học Durham được chia làm 16 college và mỗi college sẽ có một khu kí túc riêng biệt dành cho sinh viên tạo nên các cộng đồng sinh hoạt riêng biệt nhưng vẫn trực thuộc trường Đại học. Các College đều được có các dịch vụ hỗ trợ đầy đủ, tạo cơ hội để sinh viên có được trải nghiệm mới, giải trí và phát triển các kỹ năng cần thiết để sẵn sàng cho cuộc sống tương lai. Mỗi khu kí túc của 1 college sẽ chưa được khoảng từ 400 – 1,000 sinh viên với các lựa chọn về phòng đôi, phòng đơn, phòng ensuite riêng biệt dành cho cả sinh viên đại học và sau đại học.

   3. Thành tích nổi bật của trường

 – Trường là một trong các đơn vị đạt mức độ hài lòng cao nhất của sinh viên (89% so với trung bình 85% toàn ngành).
 – Là một trong Top 100 đại học đứng đầu thế giới; đứng thứ 74 theo QS World University Rankings (2019)
 – Trường là một trong số những trường hàng đầu Vương quốc Anh với xếp hạng 5 theo BXH the Guardian University Guide (2019) và xếp hạng 6 theo BXH The Complete University Guide (2019); đồng thời nằm trong nhóm trường Russell – nhóm các trường đại học nghiên cứu hàng đầu Anh Quốc
 – Trong bảng xếp hạng môn học thế giới, Durham cũng thể hiện thế mạnh của mình trong giảng dạy và nghiên cứu với 9 môn trong top 50 và tổng số 16 môn trong top 100 theo QS World University Subject Rankings (2018)
 – Trường có hơn 30% sinh viên và 4,000 cán bộ đến từ các quốc gia trên thế giới – tạo nên một môi trường học tập đa văn hóa cho sinh viên nơi đây

   4. Các khoa của trường

 – Đại học Durham cung cấp hơn 140 chương trình học cấp bằng bậc Cử nhân và gần 100 chương trình học bậc Sau đại học được phân làm 3 khoa chính:
+ Khoa Văn chương và Nhân văn : Lịch sử và Lịch sử Cổ đại, Triết học, Tiếng Anh, Thần học và Tôn giáo, Các ngành Khai phóng và Lịch sử, Văn hóa và Ngôn ngữ hiện đại.
+ Khoa Khoa học Tự nhiên: Khoa Công nghệ sinh học, Khoa Hóa, Khoa Khoa học máy tính, Khoa Khoa học Trái đất, Khoa Kỹ thuật, Khoa Toán và Vật lý và Khoa Tâm lý học.
+ Khoa Y tế và Khoa học xã hội: Nhân loại học, Khảo cổ học, Kinh doanh, Giáo dục, Địa lý học, Chính phủ và Các vấn đề quốc tế, Luật, Xã hội học cùng Khoa học Thể dục Thể thao.

   5. Yêu cầu đầu vào:

 – Chương trình Dự bị đại học: Tốt nghiệp THPT với GPA lớp 12 >= 7.0
   + IELTS 5.0 (Viết 5.0 và không kĩ năng nào dưới 4.0) cho tất cả các ngành
   + IELTS 5.5 (Viết 5.5) cho các ngành: Luật, Ngữ văn Anh, Lịch sử, Khoa học xã hội
 – Bậc Đại học: hoàn thành chương trình A-level hoặc Foundation, IELTS 6.5 trở lên (Không kĩ năng nào dưới 6.0)
 – Bậc Thạc sĩ: tốt nghiệp Đại học với GPA từ 7.0 trở lên, IELTS 6.5 trở lên (Không kĩ năng nào dưới 6.0)

   6. Học phí

 – Chương trình Cử nhân: 17,400 – 22,000GBP/năm
 – Chương trình Thạc sĩ: 16,500 – 28,000GBP/năm
 
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status