Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

University of Huddersfield: Tìm hiểu về ngành Logistic

Tháng Mười 14, 2023 @ 3:00 chiều - 4:00 chiều

GẶP GỠ GIẢNG VIÊN QUẢN TRỊ CẤP CAO – HUDDERSFIELD BUSINESS SCHOOL NGAY TẠI INDEC

Tiến sĩ Frances-Louise McGregor – Khách mời đặc biệt tại hội thảo: “Học Thạc sĩ Logistics & Supply Chain Management tại Huddersfield Business School” – người có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại trường.
Hãy cùng INDEC điểm qua một vài thành tựu ấn tượng của cô dưới đây nhé!

  • Hiện tại, Tiến sĩ Frances-Louise McGregor đang giữ vai trò là giảng viên Quản trị cấp cao và đồng thời đảm nhận vị trí Trưởng Bộ môn Quản trị nhân sự chiến lược tại Huddersfield Business School.
  • Không chỉ công tác trong lĩnh vực giáo dục, cô còn đảm nhận công việc tư vấn phát triển nguồn nhân lực cho các tập đoàn lớn của Anh Quốc. Cô từng triển khai rất nhiều dự án thành công, giúp các doanh nghiệp cải thiện hiệu suất của họ thông qua chiến lược quản lý và phát triển nguồn nhân lực đạt hiệu quả.
  • Bên cạnh đó, Tiến sĩ Frances-Louise McGregor còn là thành viên của Chartered Institute of Personnel and Development (CIPD) từ năm 2010. Với những đóng góp của mình không chỉ cho Hiệp hội mà còn cho thị trường lao động, vào năm 2014 cô đã được Hiệp hội vinh danh và trao giải thưởng PACE – sự ghi nhận đáng tự hào dành cho những cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực quản trị nhân sự.
  • Hiện tại, cô đang giữ vai trò Chủ tịch của CIPD chi nhánh West Yorkshire.

Với chương trình học tại Anh quốc nói chung và Huddersfield Business School nói riêng, bên cạnh việc học những kỹ năng chuyên môn, sinh viên khi theo học chương trình Thạc sĩ ngành Logistics & Supply Chain Management còn được đào tạo bài bản những kỹ năng về quản trị – quản lý, để có thể sẵn sàng đảm nhận từ những vị trí từ chuyên viên quản trị chuỗi đến các vị trí quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp.
Với kinh nghiệm dày dặn về giảng dạy tại trường đại học và các doanh nghiệp trong lĩnh vực nhân sự, chắc chắn cô sẽ xây dựng được cho các bạn một chân dung ứng viên lý tưởng mà trường và mọi nhà tuyển dụng ngành Logistics & Supply Chain đều đang tìm kiếm, từ đó giúp các bạn tự tin bồi dưỡng các kỹ năng cần thiết và xác định đúng mục tiêu học tập để có thể “cán đích” thành công.

Còn chần chừ gì nữa, đến ngay hội thảo: “Học Thạc sĩ Logistics & Supply Chain Management tại Huddersfield Business School”, tại đây bạn sẽ được:
✅ Tìm hiểu thông tin chuyên sâu & chính thống nhất về trường, ngành học, cùng những cơ hội thực tập và làm việc
✅ Nhận thông tin về học phí, chi phí sinh hoạt, các suất học bổng và điều kiện ứng tuyển
✅ Xây dựng lộ trình học tối ưu theo năng lực của bản thân và xu hướng phát triển của ngành

Đối với những bạn đang tìm hiểu những cơ hội học tập và làm việc sau tốt nghiệp ngành Quản trị nhân sự hay Quản trị kinh doanh tại UK thì đây cũng chính là cơ hội rất tốt để bạn có thể tìm hiểu về trường và ngành học.

Details

Date:
Tháng Mười 14, 2023
Time:
3:00 chiều - 4:00 chiều
Event Categories:
,
Website:
https://share.hsforms.com/1COF5KjueSAmBEhZ7Pq8Q0Q55bxb

Organizer

Du học INDEC & University of Huddersfield

Venue

Tòa nhà INDEC
474 Xã Đàn
Nam Đồng,Hà Nội
+ Google Map

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *