Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

Webinar: Du học Đức liệu có miễn phí?

Tháng Hai 3 @ 7:30 chiều - 9:30 chiều

Cộng hòa liên bang Đức là đất nước nổi tiếng với danh hiệu “Xứ sở của bia”, là cái nôi văn hóa của Châu Âu và sở hữu nền giáo dục chất lượng hàng đầu, luôn giữ vững vị trí top 10 trên thế giới. Với chính sách miễn học phí và những cơ hội việc làm đi kèm, du học Đức là một cơ hội đầy hấp dẫn đối với những ai có ý định học tập và làm việc tại nước ngoài.

Dù vậy, việc du học ở Đức liệu có thực sự là “miễn phí” hay không? Đâu là những rủi ro và đâu là những hướng phát triển của du học sinh khi chọn học tập tại Đức?
Tiếp nối thành công của webinar về du học thạc sĩ Anh vừa qua, nhận thấy mối quan tâm & mong muốn tìm hiểu thêm về du học tại các nước Châu Âu của các bạn sinh viên, lần này, Du học INDEC cùng CLB Toán Tin HAMIC tiếp tục mang đến cho các bạn sinh viên webinar với chủ đề Tìm hiểu tổng quan về du học thạc sĩ Đức. Đặc biệt, đây là sự kiện thuộc chuỗi những hoạt động trước thềm INDEC Global Fair 2024 – Sự kiện triển lãm du học lớn nhất trong năm của Du học INDEC.

Bật mí với bạn một chút, INDEC Global Fair sẽ được tổ chức ngay tại khuôn viên trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội vào ngày 22/3/2024, với mục tiêu giúp bạn đi qua từng chặng để tìm kiếm ngôi trường “chuẩn gu” nhất trên hành trình du học của mình. “Match-maker” INDEC sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng tiêu chí lựa chọn trường, cung cấp thông tin & tạo không gian kết nối bạn với gần 30 đại diện đến từ các trường đại học hàng đầu để từng bước tìm kiếm được “the one” lý tưởng.
Tham gia webinar, các bạn sẽ được tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất về các chương trình đào tạo thạc sĩ tại Đức – chương trình nào được miễn học phí, chương trình nào không, cùng với đó là những điều cần lưu ý về hồ sơ du học Đức, cách chuẩn bị hồ sơ để gia tăng khả năng trúng tuyển,…

Bên cạnh đó, giao lưu, trao đổi cùng diễn giả của chương trình: Ms Trang Nguyen – Regional Manager, Berlin School of Business and Innovation sẽ giúp các bạn hiểu hơn về thị trường việc làm, xu hướng cũng như các cơ hội làm việc tại Đức cho du học sinh thuộc các lĩnh vực như Khoa học máy tính, Toán ứng dụng, Khoa học dữ liệu.

📌 Thời gian: 7:30 PM – 9:30 PM, Thứ 7 ngày 03/02/2024
📌 Hình thức: Webinar online qua Zoom

Hãy nhanh tay đăng kí tham gia và cùng chúng mình đón chờ những thông tin mới nhất về Webinar nhé

Details

Date:
Tháng Hai 3
Time:
7:30 chiều - 9:30 chiều
Event Categories:
,
Website:
https://share.hsforms.com/1A0kUrFjnTDma5IlotP7o6A55bxb

Organizer

Du học INDEC & HAMIC – CLB Toán Tin, trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Venue

Online Meeting
United Kingdom+ Google Map

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *