Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

Workshop: Tìm hiểu chương trình Thực tập hưởng lương tại Oxford Brookes University

Tháng Sáu 6 @ 4:00 chiều - 5:30 chiều

Work placement – Du học thạc sĩ thực tập hưởng lương tại Anh quốc hiện đang là chương trình “hot hit” được nhiều bạn sinh viên Việt nam quan tâm. Theo đó, sinh viên sẽ có 1 năm học và 1 năm đi thực tập toàn thời gian được trả lương. Tuy nhiên, các bạn vẫn thường băn khoăn, lo lắng về những vấn đề như:
  • Tỷ lệ sinh viên xin được việc làm đối với khóa học work placement có cao không?
  • Công việc thực tập có đúng với chuyên ngành mà bản thân đang theo học?
  • Những hỗ trợ của nhà trường trong quá trình tìm kiếm công việc thực tập là gì? Liệu nhà trường có đảm bảo cơ hội thực tập dành cho sinh viên không?
Nếu bạn đang có những thắc mắc trên thì chắc chắn, chương trình work placement tại Oxford Brookes University (OBU) – Ngôi trường lâu đời thuộc top 50 trường đại học tốt nhất UK chính là khóa học lý tưởng dành cho bạn. Với tỷ lệ 100% sinh viên có công việc thực tập khi theo học chương trình work placement của OBU, bạn sẽ nhận được vô vàn những hỗ trợ & cơ hội hấp dẫn:
  • Thực tập tại các doanh nghiệp Anh quốc được Oxford Brookes University giới thiệu, phù hợp với chuyên ngành & định hướng nghề nghiệp của sinh viên
  • Được trường hỗ trợ viết CV, trang bị các kỹ năng phỏng vấn cần thiết để chinh phục những nhà tuyển dụng khó tính.
  • Trường sẽ sắp xếp riêng cho bạn 1 thầy/cô với vai trò là Placement Tutor – Người sẽ hỗ trợ bạn trực tiếp trong quá trình thực tập tại các doanh nghiệp
  • Nhận được mức lương trung bình £36,000/năm (~1 tỷ VNĐ) trong lĩnh vực theo học để có cơ hội trải nghiệm thực tế và phát triển kỹ năng chuyên môn trước khi tốt nghiệp.
  • Học và làm việc tại thành phố Oxford – thành phố học thuật của Anh quốc cùng tỷ lệ Employment Growth Rate cao nhất UK & nằm trong top 5 thành phố có mức lương trung bình cao nhất Anh quốc (Theo báo cáo của tổ chức Ciphr UK, 2023)
  • Học tập tại ngôi trường thuộc top 50 UK, với nhiều chuyên ngành nổi bật như: Journalism (#1 UK), Hospitality, event management and tourism (#31 UK), Education (#32 UK), Marketing (#36 UK),…
Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về chương trình Work Placement của Oxford Brookes University thì đừng bỏ lỡ Workshop: Tìm hiểu chương trình Work placement tại Oxford Brookes University. Đây là sự kiện độc quyền của INDEC, nơi bạn được gặp gỡ, lắng nghe và trao đổi trực tiếp với đại diện của Oxford Brookes University – Ms.Eloise Clayton – Directorate of Marketing, Recruitment and Engagement về các nội dung chính như:
✅ Tìm hiểu thông tin tổng quan về Oxford Brookes University – Một trong những ngôi trường lâu đời nhất tại Anh Quốc.
✅ Khám phá chi tiết về chương trình work placement của trường: ngành học phổ biến, yêu cầu của khóa học, những hỗ trợ của nhà trường, cơ hội thực tập, mức lương trung bình,…
✅ Lắng nghe chia sẻ các cơ hội việc làm, lộ trình nghề nghiệp sau khi hoàn thành khóa học
Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia ngay:
____________________________
THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN:
⏰ Thời gian: 16h00 – 17h30, ngày 06/06/2024
👉 Hình thức: Offline & Online
📍 Địa điểm: Văn phòng INDEC, 474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội kết hợp Online trên nền tảng Zoom

Details

Date:
Tháng Sáu 6
Time:
4:00 chiều - 5:30 chiều
Event Categories:
,
Event Tags:
Website:
https://share.hsforms.com/1hvTA6aS0TVy8qQiQH6kQFQ55bxb

Organizer

Du học INDEC & Oxford Brookes

Venue

Online Meeting & Offline tại Tòa nhà INDEC số 474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *