INDEC tham dự lễ tri ân A touch of Beckett – Điểm chạm cảm xúc tại Leeds Beckett

Tối ngày 28/5/2022, sau cơn mưa đầu hạ gột rửa những bụi bặm của phố phường ồn ã, INDEC đã có dịp được hội ngộ cùng các đơn vị tư vấn trong ngành, các bậc phụ huynh và cựu du học sinh Anh quốc trong bữa tiệc gia đình đầm ấm cùng trường Đại học Leeds Beckett tại khách sạn Lotte Hà Nội.
indec x leeds beckett

A touch of Beckett – Điểm chạm cảm xúc tại Leeds Beckett

Chương trình được tổ chức nhằm tri ân những đóng góp tâm huyết, hỗ trợ miệt mài của các đơn vị trong hành trình phát triển của Leeds Beckett tại Việt Nam. Đồng thời, tô đậm thêm mối liên kết bền chặt giữa nhà trường – gia đình cùng đơn vị hỗ trợ trên hành trình du học, vươn ra biển lớn tri thức của các em học sinh.
Tại đây, INDEC đã cùng chương trình trải qua muôn vàn những cung bậc cảm xúc đáng nhớ:
  • Là sự hân hoan, vui mừng khi INDEC được ghi nhận những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Leeds Beckett tại Việt Nam.
  • Là sự hạnh phúc khi được gặp lại những gương mặt sinh viên mình từng dìu dắt, ngày càng vững vàng trưởng thành và gửi lời tri ân đến INDEC vì đã đồng hành.
  • Là niềm tự hào khi hiểu được ý nghĩa công việc mình cố gắng mỗi ngày, giúp các bạn trẻ chạm gần hơn với đích đến hiện thực hoá ước mơ phát triển.
indec x leeds beckett
Du học INDEC nhận giải thưởng cho những đóng góp phát triển ĐH Leeds Beckett tại Việt Nam
Bữa tiệc lắng đọng với nhiều cung bậc cảm xúc hơn khi có sự hiện diện của chị Kiều Thu – Phụ huynh học sinh INDEC, bạn Như Phương đang theo học tại trường Leeds Beckett chia sẻ về hành trình đến với ngôi nhà thứ 2 và những tình cảm yêu thương, gắn bó của đại diện trường & các bạn du học sinh tại Leed Beckett và đội ngũ INDEC đã đồng hành trong những ngày Hà Nội lockdown, VFS đóng cửa.
indec x leeds beckett
Chị Kiều Thu chia sẻ về câu chuyện của gia đình
“Trong thời gian Phương chuẩn bị du học, gia đình mình gặp sự cố lớn vì sự ra đi đột ngột của bố Phương. Gia đình mình sẽ thế nào khi những ngày tiếp sau đó, con lại chuẩn bị cuộc sống mới xa nhà, một nơi mà con chưa từng đặt chân. Nhưng đó mới thực sự là tương lai của con, bố mẹ không thể níu kéo, ích kỷ vì bản thân mà giữ con bên mình, làm ảnh hưởng đến sự phát triển, mơ ước mà con đã luôn nỗ lực để đạt được. Lắng nghe những chia sẻ của con về những ngày đầu tại Anh quốc, mẹ rất thương con và mẹ cũng vui lắm, mẹ tự hào lắm vì con đã vững vàng, suy nghĩ tích cực và thực sự trưởng thành. Cảm ơn con, vì con mẹ đã có mặt tại nơi đây cùng chia sẻ, nhận được sự tri ân của nhà trường cũng như được gặp gỡ lại anh chị INDEC. Những tháng ngày vất vả khó khăn mới đánh giá được nghị lực của con gái mình. Các em cũng tự hào về con rất nhiều. Mẹ mong con sẽ vững vàng, học tập thật tốt để tương lai, con sẽ tạo ra thêm nhiều giá trị cho chính mình, bạn bè, gia đình & xã hội.”
Lời tri ân của học sinh INDEC – Lại Như Phương dành tặng nhà trường, thầy cô & đội ngũ INDEC
indec x leeds beckett
Những màn trình diễn đầy cảm xúc
Chị Dương Hằng Mý - Giám đốc điều hành du học INDEC đại diện bốc thăm Lucky Draw
Chị Dương Hằng My – Giám đốc điều hành du học INDEC đại diện bốc thăm Lucky Draw
Anh Nam Phạm trao giải nhất cho phụ huynh học sinh INDEC (phần Lucky Draw)
Anh Nam Phạm trao giải nhất cho phụ huynh học sinh INDEC (phần Lucky Draw)
Đội ngũ INDEC và đại diện trường Leed Becketts
Đội ngũ INDEC và đại diện trường Leeds Becketts
Chị Kiều Thu - Phụ huynh học sinh INDEC - Bạn Lại Như Phương cùng đại diện INDEC & Leed Becketts
Chị Kiều Thu – Phụ huynh học sinh INDEC bạn Lại Như Phương cùng đại diện INDEC & Leeds Becketts
Khép lại buổi tối đong đầy cảm xúc, INDEC xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến trường Đại học Leeds Beckett đã mang đến một chương trình đầy ý nghĩa, nơi tôn vinh tình bạn, tình đồng nghiệp và thắt chặt sợi dây liên kết giữa nhà trường-gia đình-đơn vị hỗ trợ trên hành trình du học tương lai.
💜 A touch of Beckett – Touch our hearts 💜

____________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status