Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Du học INDEC, Viện Thương Mại & Kinh tế quốc tế (Trường ĐH Kinh tế Quốc dân) và University of Northampton

Vào ngày 20/12/2021, Công ty TNHH Tư vấn & Đầu tư giáo dục Trí Cường (Du học INDEC) đã tham gia lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Viện Thương Mại & Kinh tế Quốc tế trường Đại học Kinh tế Quốc Dân và University of Northampton, UK. Đồng thời, buổi lễ ký kết hợp tác riêng giữa 2 bên Viện Thương mại & Kinh tế Quốc tế và Du học INDEC cũng được diễn ra trong buổi sáng cùng ngày.

Được biết, Viện Thương mại và Kinh tế Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân, Viện đã trải qua 65 năm xây dựng và trưởng thành, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo cử nhân các chuyên ngành có điểm đầu luôn đứng top đầu trong nhiều năm liên tiếp của trường Đại học Kinh tế Quốc Dân như: Thương mại quốc tế, Kinh tế Quốc tế, Logistic và Quản lý chuỗi cung ứng, Kinh doanh thương mại, Thương mại điện tử.

University of Northampton là ngôi trường đầu tiên tại Vương Quốc Anh được nhận giải thưởng “Trường học của sự thay đổi” với đánh giá cao về phương pháp giảng dạy khoa học và cải tiến. Với những chương trình hợp tác đào tạo bậc cử nhân, top-up 3+1 và thạc sĩ về Kinh doanh – Luật, Giáo dục & Nhân văn… cùng những thành tính nổi bật và giải thưởng danh giá, University of Northampton sẽ mở ra những cơ hội học tập và phát triển quý giá cho các bạn sinh Việt Nam tại xứ sở sương mù.

 • 3 năm liền lọt vào danh sách hạng mục “Trường Kinh doanh của năm” (Theo Times Higher Education Awards) năm 2015
 • Giải “Vàng” TEF (Teaching Excellence Framework- Hệ thống đánh giá giáo dục bậc đại học uy tín của Anh Quốc) năm 2017
 • Trường nằm trong top 10 đại học có tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm nhanh nhất sau khi tốt nghiệp tại Anh, với tỉ lệ lên đến 96%.
 • Top 50 trường đại học tốt nhất Anh Quốc (theo The Guardian University Guide) năm 2019
 • Xếp hạng 93 trường đại học xuất sắc nhất thế giới theo The Guardian University Guide 2020.

Tìm hiểu chi tiết: Du học Anh:Thông tin trường đại học Northampton (Updated)

Du học INDEC thuộc top 9 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Anh quốc uy tín nhất Việt Nam, được bình chọn bởi Hội đồng Anh (British Council). Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, INDEC đã đồng hành cùng hơn 1500 sinh viên trên hành trình hiện thực hóa mục tiêu học tập, phát triển tại Anh quốc. Với tầm nhìn xây dựng quốc gia thịnh vượng bền vững qua việc nâng tầm giá trị nguồn nhân lực, INDEC luôn hành động nhất quán theo tôn chỉ định hướng, đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam  trên con đường đến thành công, thịnh vượng. 

Đại diện Du học INDEC, Viện Thương mại & Kinh tế quốc tế và University of Northampton ký kết văn bản hợp tác thỏa thuận
Đại diện Du học INDEC, Viện Thương mại & Kinh tế quốc tế và University of Northampton ký kết văn bản hợp tác thỏa thuận

Tham dự lễ ký kết ngày 20/12/2021 có sự tham dự của đại diện các bên, gồm có:

 • Đại diện University of Northampton: Th.s Nguyễn Minh Ngọc.
 • Đại diện Du học INDEC: Ông Nguyễn Mạnh Cường – Chủ tịch kiêm Giám đốc và Bà Dương Hằng My – Giám đốc vận hành
 • Đại diện cho Viện Thương mại & Kinh tế Quốc tế: Viện trưởng, Bí thư chi bộ PGS.TS Tạ Văn Lợi, Phó Viện trưởng TS Đinh Lê Hải Hà, Giám đốc trung tâm Trung tâm tư vấn đào tạo & hợp tác quốc tế (CECI) TS Nguyễn Bích Ngọc. 

Lễ ký kết hợp tác 3 bên giữa Du học INDEC, University of Northampton và Viện Thương mại & Kinh tế Quốc tế trường đại học Kinh tế Quốc dân

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giáo dục giữa Du học INDEC, Viện Thương mại & Kinh tế Quốc tế và University of Northampton đã đánh dấu cột mốc phát triển quan trọng, hỗ trợ toàn diện lẫn nhau về lĩnh vực du học, giáo dục quốc tế. Sự hợp tác này sẽ đem đến nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên viện Kinh tế Quốc tế trong việc tiếp cận các chương trình du học tại Anh Quốc hấp dẫn như chương trình chuyển tiếp năm cuối top-up 3+1 và chương trình thạc sĩ. 

Thông qua mối quan hệ hợp tác với Viện và University of Northampton, Du học INDEC có cơ hội hỗ trợ chu đáo các bạn sinh viên của Viện trên hành trình chinh phục Vương quốc Anh: Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, tham vấn chọn ngành học, sửa bài luận, dịch thuật và hỗ trợ tìm nhà, kết nối với cộng đồng sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân… Qua đó, Du học INDEC sẽ ngày càng hoàn thiện sứ mệnh nâng tầm giá trị nguồn nhân lực.

Lễ ký kết hợp tác 2 bên giữa Du học INDEC và Viện Thương mại và Kinh tế Quốc tế 

Đại diện 3 bên trao đổi về chiến lược phát triển trong thời gian tới
Đại diện 3 bên trao đổi về chiến lược phát triển trong thời gian tới

Đồng thời vào ngày 20/12, Du học INDEC đã tham gia ký thỏa thuận hợp tác riêng với Viện Thương mại và Kinh tế Quốc tế. Chương trình hợp tác không chỉ mở ra những cơ hội học tập, trải nghiệm tại Vương quốc Anh cho sinh viên mà hơn hết, hợp tác giữa hai bên còn giúp thúc đẩy hơn nữa các hoạt động phối hợp trong đào tạo, nghiên cứu các lĩnh vực liên ngành thông qua các hoạt động như: 

 • Bổ nhiệm giảng viên công tác tại các trường Vương quốc Anh
 • Tổ chức buổi hội thảo chuyên ngành….
 • Phối hợp giảng dạy cùng giảng viên nước ngoài
 • Mời giáo sư tại Vương quốc Anh về thỉnh giảng tại Viện

Phát biểu tại lễ ký kết, với sứ mệnh nâng tầm giá trị nguồn nhân lực, ông Nguyễn Mạnh Cường – Đại diện Du học INDEC bày tỏ sự trân trọng, biết ơn toàn thể đội ngũ thầy cô Viện vì đã tin tưởng, lựa chọn Du học INDEC trên hành trình phát triển sắp tới. Qua đây, Du học INDEC cũng có thêm những cơ hội quý giá đồng hành cùng sinh viên, thầy cô để hoàn thiện sứ mệnh của mình.

Đại diện cho Viện, PGS.TS Nguyễn Văn Lợi bày tỏ mong muốn nhận được sự ủng hộ của đội ngũ giảng viên Viện và đại diện trường Northampton, Du học INDEC để mang lại nhiều hoạt động phát triển ý nghĩa cho sinh viên, cho Viện Thương mại & Kinh tế quốc tế và Trường đại học Kinh tế Quốc dân.

Kết thúc lễ ký kết, Du học INDEC mong rằng mối quan hệ hợp tác của công ty với Viện Thương mại & Kinh tế Quốc tế và University of Northampton sẽ ngày càng phát triển, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên của Viện phát huy tối đa năng lực của bản thân, nâng cao tri thức và tiếp cận với các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Thông qua đó, Du học INDEC hy vọng sẽ có thể mang đến thật nhiều lựa chọn cho các bạn sinh viên và đồng hành cùng các bạn trên con đường vươn ra biển lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status