DU HỌC ANH: LONDON SCHOOL OF ECONOMICS AND POLITICAL SCIENCE

LONDON SCHOOL OF ECONOMICS AND POLITICAL SCIENCE

   1. Tổng quan về trường

 – London School of Economics and Political Science (trước đây được gọi là London School of Economics hoặc LSE) là trường Đại học chuyên về các ngành thuộc khoa học xã hội và là trường đại học có tỉ lệ sinh viên Quốc tế theo học cao nhất tại Anh Quốc với hơn 8,000 trong tổng số gần 12,000 sinh viên đang theo học là sinh viên quốc tế.
 – LSE là một trường Đại học có chất lượng giáo dục nằm trong top đầu của Anh Quốc và trên thế giới. LSE cũng là một phần của Russell Group danh tiếng, một tổ chức đại diện cho 24 trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh. Sinh viên ra trường cũng tận hưởng được những mức lương khởi nghiệp và tỉ lệ tìm được việc làm tốt nhất với tỉ lệ hơn 91.3% sinh viên ra trường tìm được việc làm hoặc học cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

   2. Đời sống sinh viên

 – LSE sẽ đảm bảo về chỗ ở trong ký túc xá của trường cho sinh viên năm đầu đăng ký trước thời hạn vào tháng 5 hàng năm. Ngoài ra, bộ phận hỗ trợ của nhà trường cũng sẽ giúp đỡ sinh viên có được những cơ hội lựa chọn đa dạng các loại nhà ở, phòng ở với vị trí và chi phí phù hợp.
 – LSE được đặt tại trung tâm của London, chỉ cách Covent Garden và bờ sông Thames 5-10 phút đi bộ. Sinh viên sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể trải nghiệm những địa điểm văn hóa nghệ thuật giải trí hấp dẫn và nổi tiếng bậc nhất ở nước Anh như các viện bảo tàng, công viên, trung tâm mua sắm, trung tâm giải trí, di tích lịch sử… Ngoài ra, London cũng là trung tâm tài chính lớn thứ hai trên thế giới, vì thế sinh viên học ở LSE sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc với các tập đoàn công nghiệp hàng đầu để tích lũy kinh nghiệm và xây dựng các mối quan hệ thông qua những chương trình thực địa mà trường cung cấp.

   3. Thành tích nổi bật của trường

 – Xếp thứ 2 trên thế giới về chất lượng đào tạo ngành Khoa học xã hội và Quản lí (QS World University Rankings 2018)
 – Xếp thứ 38 trên bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu thế giới (QS World University Rankings 2018)
 – Có tới 37 nhà lãnh đạo nổi tiếng thế giới học tập tại LSE như George Papandreou – Cựu Thủ tướng Hy Lạp, Pierre Trudeau – Thủ tướng thứ 15 của Canada, Nữ hoàng Magrethe của Đan Mạch…
 – Có tới 91.3% sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ học lên cao hoặc tìm kiếm được cơ hội việc làm với mức lương trung bình từ 32,000 – 40,000GBP/năm

   4. Các khoa của trường

 – Kế toán
 – Nhân chủng học
 – Kinh tế học
 – Tài chính
 – Nghiên cứu giới tính
 – Địa lý và môi trường
 – Chính phủ
 – Chính sách y tế
 – Phát triển quốc tế
 – Lịch sử quốc tế
 – Quan hệ quốc tế
 – Luật
 – Quản lí
 – Toán học
 – Truyền thông
 – Phương pháp luận
 – Triết lý, logic và phương pháp khoa học
 – Khoa học tâm lý và hành vi
 – Chính sách xã hội
 – Xã hội học
 – Thống kê học

   5. Học phí và học bổng

 * Học phí:

 – Chương trình Đại học: £19,920/năm
 – Chương trình Sau đại học: £21,744 – £28,608/năm
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *