PHÒNG VẤN VISA MỸ CHẲNG HỀ KHÓ – HÃY GIẢI QUYẾT NÓ TRONG 3' NHƯ BẠN PHAN THU TRANG

INDEC xin được chúc mừng bạn Phan Thu Trang đã nhận được visa du học Mỹ. Trang nhận dược học bổng $2,000 tại Florida International University nhờ có phong thái tự tin trước Đại diện trường.

Bạn Phan Thu Trang và tư vấn viên Nguyễn Thùy Linh
Khi mới bắt đầu hành trình du học, Trang chưa tự tin về tiếng Anh lắm. Nhờ có đội ngũ của INDEC sửa SOP, LOR, CV chuẩn chỉnh mà Trang đã nhận được thư mời của 2 trường lớn ở Florida (FIU, UCF). Ngoài ra, công cuộc luyện phỏng vấn đạt kết quả thành công nhờ có sự nỗ lực luyện tập chăm chỉ của Trang và sự giúp đỡ nhiệt tình, chỉnh sửa chi tiết từ nội dung đến phong thái trả lời phỏng vấn của các anh chị INDEC trong hơn 1 tháng.

Các bạn đừng nghĩ quá trình chuẩn bị du học phải rất căng thẳng và mệt mỏi nhé. Ngược lại là đằng khác. Tư vấn viên của Trang là chị Nguyễn Thùy Linh và bạn ấy được luyện phỏng vấn với TVV Hoàng Ngân Quỳnh. Bạn ấy đã chia sẻ rất thực tế là: “Lần đầu nhắn tin với chị Linh thì hơi sợ, xong sau hai chị em nhây và lầy vô đối. Chị Linh muôn năm, chúc chị luôn thành công với các bạn sau nha! Chị Quỳnh dành cho em quá nhiều thời gian luyện phỏng vấn visa luôn, các chị nhiệt tình giúp đỡ và cũng kì vọng em rất nhiều. Mặc dù số đen vào đề thi IELTS khó điểm không cao nhưng mà vẫn thành công xuất sắc xin được visa chỉ trong 3′ phỏng vấn. Em không biết cảm ơn các chị như thế nào cho đủ nữa luôn “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status