Quy định về việc bảo lưu/vấn đề visa tại các trường đại học tại Anh (P.1)

Cập nhật những chính sách mới nhất về việc bảo lưu hay vấn đề visa từ trường đại học tại Anh cùng INDEC ngay tại đây để không bị lỡ việc du học Anh nhé!

University of Huddersfield

Quy định về việc bảo lưu / vấn đề visa tại các trường đại học tại Anh (P.1)

Các bạn sinh viên muốn về Việt Nam: ngoài việc kiểm tra kỹ lịch học, thi của mình trên hệ thống Brightspace và Unilearn của trường, cần phải gửi email thông báo tới cho bộ phận hỗ trợ nhập cảnh của trường (email: immigration@hud.ac.uk). Đây là việc RẤT QUAN TRỌNG, tất cả sinh viên về Việt Nam đều phải gửi email cho immigration để đảm bảo việc giữ visa cho sinh viên. Trong email cần ghi rõ tên và student ID của sinh viên. Các bạn sinh viên về nước sẽ phải tự xử lý các vấn đề về nhà cửa hoặc sinh hoạt hàng ngày của mình.

Các bạn sinh viên nếu đã nộp học phí cho trường, nhưng do lo sợ dịch bệnh không tiến triển tốt hơn đến thời điểm tháng 9/2020 thì sẽ được defer học bổng sang tháng 1/2021 hoặc refund toàn bộ học phí.

Leeds Beckett University

Quy định về việc bảo lưu / vấn đề visa tại các trường đại học tại Anh (P.1)

Học sinh có thể nộp đơn xin giảm bớt, gia hạn hoặc xin phép vắng mặt nếu được khuyên nên tự cách ly hoặc bị nhiễm COVID-19. Sinh viên được cho phép tạm dừng việc học và quay trở lại vào tháng 9 năm 2020 / tháng 1 năm 2021 để kết thúc khóa học mà không cần đóng thêm bất kỳ khoản phí nào. Học sinh chỉ cần hoàn thành form đăng ký với Quản lý khóa học để được phép tạm hoãn việc học của mình. Chúng tôi biết rằng sẽ rất khó để có bằng chứng từ bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Vì vậy chúng tôi áp dụng quy trình yêu cầu giảm thiểu cho phép việc tự chứng nhận với sự giải thích về những vấn đề ảnh hưởng đến học sinh. Sinh yêu cần phải cung cấp những bằng chứng họ có khi gửi form.

University of Northampton

Quy định về việc bảo lưu / vấn đề visa tại các trường đại học tại Anh (P.1)

Vấn đề visa:

Khi đang đi du học Anh, nếu bạn quyết định trở về nhà, điều quan trọng là bạn phải thông báo cho UoN, cả về yêu cầu thị thực và để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách thích hợp để bạn có thể tiếp tục việc học của mình. Nếu bạn dự định rời đi, bạn phải thông báo cho trường đại học và nhận được xác nhận trước khi bạn đi. Bạn có thể làm điều này bằng cách gửi email cho ISS@northampton.ac.uk.

(Chúng tôi cần những thông tin này để update thông tin của bạn và đảm bảo rằng visa của bạn sẽ không bị ảnh hưởng do vắng mặt).

University of Hertfordshire

Quy định về việc bảo lưu / vấn đề visa tại các trường đại học tại Anh (P.1)

Tôi có thể hoãn khóa học / kỳ thi của mình không?

– Không, chúng tôi không lường trước được nhu cầu của bất kỳ sinh viên nào về việc trì hoãn khóa học hoặc kỳ thi do việc thay đổi phương thức giảng dạy của trường đại học tại Anh.

*Hộ chiếu:

– Là người có visa Tier 4, bạn nên có mặt toàn thời gian trừ khi bạn không khỏe hoặc được NHS khuyên nên tự cách ly và đã thông báo cho trường về sự vắng mặt của bạn. Thông tin có sẵn trên trang web của chúng tôi https://ask.herts.ac.uk/absence-your-tier-4-visa.

Điều này có nghĩa là trường của bạn sẽ cho phép bạn có thời gian nghỉ mà không ảnh hưởng đến ngày hoàn thành khóa học của bạn. Hãy đảm bảo bạn đã đọc những lời khuyên cập nhật nhất trên trang web của trường đại học.

– Nếu tôi rời Vương quốc Anh và không thể quay lại Vương quốc Anh thì sao?

Nếu bạn không thể tiếp tục việc học trong vòng 60 ngày sau khi rời Vương quốc Anh, bạn có thể cần hoãn lại. Trong tình huống này, bạn có thể phải hoãn việc học. Vui lòng liên hệ với trường học của bạn nếu phát sinh tình huống này. Nếu bạn phải hoãn việc học, bạn sẽ cần phải xin thị thực mới để trở lại Vương quốc Anh. Vui lòng liên hệ với Nhóm hỗ trợ sinh viên quốc tế herts.ac.uk để được tư vấn về cách xin visa mới.

– Tôi muốn hoàn thành tất cả việc học của tôi từ nước ngoài thì phải làm gì?

Nếu bạn muốn hoàn thành đầy đủ tất cả việc học của mình từ nước ngoài, vui lòng xác nhận điều này với nhóm thực thi visa Tier 4, vì chúng tôi sẽ cần ngừng cấp visa Tier 4 của bạn.

Hi vọng với những thông tin trên, các bạn sẽ hiểu thêm về việc bảo lưu cũng như vấn đề visa tại các trường đại học tại Anh.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0941 95 33 68
Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status