THẠC SỸ KHOA HỌC CHUYÊN NGÀNH MARKETING (MSM) TẠI SUFFOLK UNIVERSITY

1.Tại sao bạn nên học Marketing?

  • Hiện nay, bản thân sản phẩm và dịch vụ không còn là yếu tố duy nhất quyết định thành công của một thương hiệu. Hãy nhìn vào ví dụ của Coca Cola, John Lewis, Apple hay một loạt các nhãn hàng nổi tiếng toàn cầu khác, điều gì giúp họ trở nên đặc biệt và nổi bật giữ một thị trường đông đúc các sản phẩm tương tự?
  • Đó chính là sức mạnh của Marketing. Marketing đóng vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh, khi nó giúp sáng tạo, cung cấp và truyền đạt các giá trị bổ sung tới khách hàng và nhà cung cấp. Các chuyên gia Marketing là những nhà vô địch về thương hiệu, bởi họ là người tìm hiểu những suy nghĩ và nhu cầu của người tiêu dùng, để từ đó khéo léo giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ như những giải pháp tối ưu cho các vấn đề đang đặt ra trên thị trường. 
  • Như một lẽ tất yếu, nhu cầu về các kỹ năng Marketing đang trở nên ngày một cao trên thị trường việc làm, bởi các công ty đang tập trung đầu tư vào Marketing hơn bao giờ hết. Nguồn ngân sách lớn hơn, mức thu nhập cao hơn và nhiều lựa chọn nghề nghiệp hơn chỉ là một số lợi ích mà các chuyên gia Marketing có thể nhận được. Trên thực tế, nhu cầu về các chuyên gia Marketing vượt xa mức cung ứng với gần 50% các công ty có mong muốn tuyển dụng thêm nhân lực về lĩnh vực này (Marketing Hiring Trends, 2018). Điều này mang đến cho những người nghiên cứu lĩnh vực Marketing một lợi thế cạnh tranh độc đáo – bạn đang theo đuổi một lĩnh vực nghề nghiệp với cơ hội việc làm hết sức phong phú. Vậy bạn còn chờ đợi điều gì nữa?

2.Khái quát về Thạc sỹ chuyên ngành Marketing

Chương trình Thạc sỹ Khoa học chuyên ngành Marketing (MSM) tại Suffolk được chỉ định là chương trình thuộc nhóm STEM, được thiết kế đặc biệt để giúp bạn phát triển trên thị trường hết sức năng động này. Chương trình kết hợp các lý thuyết căn bản về Marketing cùng với các khái niệm và xu hướng công nghệ mới. 

Sinh viên sẽ có cơ hội đào tạo các chuyên môn cơ bản và tham gia các khóa học đầy tính ứng dụng về nhiều lĩnh vực, bao gồm nghiên cứu thị trường, quản lý sản phẩm, phân tích dữ liệu và quản lý bán hàng. Các giảng viên đặc biệt chú trọng vào việc học tập từ kinh nghiệm, cho phép sinh viên tham gia vào việc tìm kiếm giải pháp cho các thách thức về chiến lược Marketing của các doanh nghiệp địa phương và trên toàn thế giới.  

3.Lợi thế khi học tập tại Suffolk University

  • Quy mô lớp học nhỏ cùng trải nghiệm học tập cá nhân hóa
  • Trải nghiệm những giá trị văn hóa và lịch sử kết hợp cùng công nghệ tiên tiến tại Boston
  • Nhóm các Khoa Kinh Doanh tốt nhất (Theo Princeton Review 2018)
  • 93% sinh viên Bậc Thạc sỹ có việc làm chỉ 6 tháng sau tốt nghiệp 
  • Top 3 địa điểm học tập lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế 

4.Điều kiện nhập học 

Chương trình trực tiếp 

GPA 3.0/4.0

IELTS 6.5+ (Không kỹ năng nào dưới 6.0)/ TOEFL iBT 80 (Không kỹ năng nào dưới 6.0)

Chương trình Dự bị 

GPA 2.5/4.0

IELTS 6.5/TOEFL iBT 80 (Chương trình 1 học kỳ)

IELTS 5.5/ TOEFL iBT 65 (Chương trình 2 học kỳ)

5.Tìm hiểu về Boston – Thành phố của những ước mơ

Là thành phố năng động với nhiều ngành công nghiệp nổi trội – kinh doanh, truyền thông, công nghệ, y tế, tài chính, dược phẩm, công nghệ sinh học và chính phủ, Boston là điểm đến lý tưởng để bắt đầu sự nghiệp của bạn.

#1 Thành phố tăng trưởng và đổi mới doanh nghiệp

#1 Thành phố để khởi nghiệp tại Mỹ 

#1 Thành phố toàn cầu với chất lượng cuộc sống cao

#1 Thành phố dành cho sinh viên tốt nhất thế giới

Với 10 công ty nằm trong danh sách Fortune 500, Boston mang đến vô số cơ hội và sự lựa chọn thực tập cũng như việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên. Với các công ty hàng đầu nằm ngay tại cổng khu học xá, sinh viên Suffolk University có thể tìm kiếm việc làm tại:

  • 1,420 công ty Tài chính bao gồm KPMG, Liberty Mutual, Fidelity Investments và Deloitte
  • 1,877 công ty Luật
  • 1,911 tập đoàn Công nghệ bao gồm Bose Technology và General Electric
  • Các tổ chức Y tế và Chăm sóc sức khỏe như Boston Medica Center, Massachusetts General Hospital và Brigham & Women’s Hospital
  • Các trung tâm Chính trị và các tổ chức phi lợi nhuận như Massachusetts State House, Boston City Hall, Boston Partners in Education và Community Works
  • Các công ty và tập đoàn nổi tiếng khác bao gồm: The Boston Globe, Boston Red Sox, Clear Channel, HubSpot, TripAdvisor and Wayfair.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *