THẠC SỸ KHOA HỌC DỮ LIỆU (DATA SCIENCE B.S.) TRƯỜNG COLORADO STATE UNIVERSITY

1.Tại sao bạn nên học Khoa học dữ liệu

Hiện nay, các thông số dữ liệu được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực đời sống, từ nguồn cấp dữ liệu truyền thông cho đến các chính sách chính phủ. “Big data” trở thành một trong những lĩnh vực phát triển nhanh chóng, đòi hỏi một nguồn nhân lực với các kỹ năng chuyên ngành đặc biệt. 

Khái niệm Khoa học Dữ liệu trở nên phổ biến cùng với sự phát triển của toán học thống kê và phân tích dữ liệu, sử dụng các phương pháp khoa học để tổng hợp và phân tích dữ liệu, từ đó chứng thực các kiến thức cố hữu hoặc rút ra các kết luận mới. Sẽ không phải là nói quá khi khẳng định rằng tương lai thuộc về các nhà khoa học dữ liệu, khi những thành quả chuyên môn của họ góp phần thúc đẩy các quyết định kinh doanh quan trọng trong những lĩnh vực khác nhau bao gồm y tế, tài chính, an ninh mạng, marketing và còn nhiều hơn nữa.  

Sự phát triển không ngừng của Big data dẫn đến sự ra đời của lĩnh vực phân tích doanh nghiệp, cũng như nhu cầu đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực phân tích dữ liệu. Thị trường tuyển dụng cho lĩnh vực này cũng phát triển hơn bao giờ hết, với hơn 2.7 triệu cơ hội việc làm được dự đoán cho năm 2020. Các nhà tuyển dụng hàng đầu như Timberland, Coca Cola và Netflix đều chú trọng đầu tư vào lĩnh vực này. Trên thực tế, khoa học dữ liệu được đánh giá là 1 trong 25 công việc tốt nhất tại Mỹ, với mức lương trung bình là $116,840

2.Học Khoa học dữ liệu tại CSU

Trường xếp hạng cao trên toàn thế giới 

 • Top 140 Đại học hàng đầu tại Mỹ
 • Top 300 Đại học tốt nhất thế giới

Các doanh nhân tương lai với đam mê đưa ra các giải pháp và ý tưởng mới sẽ tìm thấy điểm đến lý tưởng khi theo học chuyên ngành Khoa học Dữ liệu tại CSU, một chương trình liên ngành với nền tảng dựa trên khoa học máy tính, thống kê, truyền thông và toán học. Bạn sẽ được học cách giải mã và tái sử dụng bộ dữ liệu để giải quyết các vấn đề trên thị trường, nhằm định hình lại cách doanh nghiệp phân tích và vận dụng thông tin vào hầu hết các ngành công nghiệp hiện có.

Thị trường hiện nay đang có nhu cầu cao về việc tuyển dụng các nhà khoa học dữ liệu, và  là nhà cung cấp chương trình Khoa học Dữ liệu duy nhất trong khu vực, CSU có thể giúp bạn đạt được công việc mơ ước trong hầu hết mọi lĩnh vực mà bạn mong muốn và quan tâm.

3.Điều kiện nhập học 


Trực tiếpDự bị 1 học kỳDự bị 2 học kỳDự bị 3 học kỳ
GPA3.02.3
IELTS/TOEFL iBT6.5/796.0 – 6.5/75 – 795.5/605.0/50

4.Fort Collins 

#9 Thành phố an toàn nhất để sống tại Mỹ

#4 Thành phố hạnh phúc nhất tại Mỹ

#3 Thành phố tốt nhất để sống lâu dài

#2 Bang tốt nhất để làm việc

Fort Collins là nơi lý tưởng để bắt đầu sự nghiệp của bạn. Nơi đây được biết tới với sự đổi mới, các phòng công nghệ tiên tiến và hệ thống các doanh nghiệp trong khu vực. Các cựu sinh viên của CSU đã và đang tiếp tục làm nên những điều tuyệt vời với 83% sinh viên tốt nghiệp . Nhiều người trong số đó đã được nhận vào các công ty kỹ thuật, tài chính và công nghệ hàng đầu như:

 • Advance Energy
 • Avago Technologies
 • Comcast
 • EKS&H
 • Hewlett-Packard
 • Intel
 • Microsoft
 • Wolf Robotics
 • Woodward

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status