THỜI ĐIỂM VÀNG SĂN HỌC BỔNG ANH KỲ T1/2020

Bạn đang ấp ủ kế hoạch du học ở một chân trời mới nhưng vẫn gặp rào cản về vấn đề tài chính? Bạn lo lắng sẽ xao nhãng việc học vì phải vừa đi học vừa đi làm kiếm tiền trang trải học phí?  Nếu vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết này để biết được đâu là thời điểm vàng để săn HỌC BỔNG ANH QUỐC kỳ tháng 1/2020 này.

1. Lợi thế nào cho sinh viên săn học bổng kì tháng 1/2020?

Mọi người thường mặc định tháng 9 là thời điểm vàng để săn học bổng mà quên mất rằng các trường học tại Anh Quốc còn có một kì nhập học vào tháng 1 với những cơ hội rộng mở hơn và dễ dàng hơn. Đa phần các trường đại học ở Anh thường chiêu sinh vào tháng 9 với các ngành học đa dạng. Chính vì vậy, số lượng học sinh, sinh viên ứng tuyển cũng như săn lùng học bổng tăng cao, dẫn đến tỉ lệ cạnh tranh cao dẫn đến tình trạng ứng viên tốn nhiều thời gian để làm hồ sơ cũng như chờ đợi thư nhập học từ các trường.

-->>> Đăng ký ngay TẠI ĐÂY: http://uk.indec.vn/chien-luoc-hoc-bong-t1

thời điểm vàng săn học bổng Anh
Tháng 1 vẫn là thời điểm vàng để săn học bổng Anh

Cơ hội mở rộng

Săn học bổng vào thời điểm tháng 1 cũng được coi là cơ hội thứ 2 cho những ai chót bỏ lỡ kì chiêu sinh tháng 9, mở thêm cánh cửa cơ hội học tập tại những ngôi trường top đầu cho các bạn học sinh, sinh viên với mức chi phí hợp lý.

Đặc biệt đối, học sinh Việt Nam sẽ có thời gian chuẩn bị dài hơn cũng như cơ hội tìm hiểu thông tin và chuẩn bị tất cả điều kiện cần thiết một cách kĩ càng để tăng cơ hội trúng tuyển cho bản thân. Đừng quên tận dụng thời điểm vàng săn học bổng Anh này để ước mơ du không còn xa vời.

Thủ tục nhanh chóng

Thay vì phải mất vài tháng để làm thủ tục chuẩn bị cũng như sốt sắng chờ đợi bức thư mời nhận học trong lo âu thì nay thời gian rút xuống chỉ còn một nửa. Phía Đại sứ quán cũng như các trường đại học sẽ tránh được tình trạng quá tải và tốc độ xử lý giấy tờ của bạn sẽ nhanh hơn.

Tỉ lệ “trúng” học bổng cao

Đợt tuyển sinh này sẽ có tỉ lệ cạnh tranh thấp hơn do một lượng lớn ứng viên đã đăng ký và nhập học thành công vào kỳ tháng 9. Hãy tận dụng thời điểm vàng này để tăng tốc chạy đà, sẵn sàng săn về cho mình những học bổng có giá trị.

Đẩy nhanh tiến độ đi du học

Vì vài lý do khách quan, bạn chẳng may bỏ lỡ cơ hội săn được học bổng vào ngôi trường yêu thích? Đừng nản lòng. Bạn không cần chờ đợi đến tháng 9 năm sau mới có thể thực hiện giấc mơ Anh của mình. Kỳ học bổng tháng 1/2020 với hàng trăm học bổng trải rộng từ nhiều ngành, đến từ 1% trong những ngôi trường top đầu Anh Quốc

2. Học bổng Anh: Chất lượng đi đôi với số lượng

Học bổng chất lượng lên đến 50% học phí

Anh Quốc không chỉ cung cấp hàng ngàn khóa học đa dạng mà còn đem đến cho sinh viên quốc tế số lượng học bổng lớn có giá trị cao. Trong đó không thể kể đến những ngôi trường nổi bật như Glasgow Caledonian University, University of Northampton, University of Lincoln, Bournemouth University, Sheffield Hallam University,…với các mức học bổng chất lượng từ 50%.

INDEC đã tổng hợp một số học bổng tiêu biểu cho kỳ nhập học tháng tới:

–        Mức học bổng lên đến 50%: Glasgow Caledonian University, University of Northampton, University of Lincoln, Bournemouth University, Sheffield Hallam University

–        Mức học bổng 30%: University of Northampton, Brunel University London, University of Cumbria,…

–        Học bổng Thạc sĩ (MBA): York St John University, University of South Wales, Kingston University

–        Đặc biệt, học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam từ 3000-5000 GBP

Đa dạng học bổng cho sinh viên lựa chọn

Đừng nghĩ cơ hội săn học bổng tốt chỉ tập trung ở kỳ tháng 9. Mặc dù, ngành học cho kỳ nhập học mùa xuân có hạn chế hơn nhưng đa số các trường vẫn tuyển sinh các chuyên ngành học phổ biến với tỷ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp cao. Bởi vậy, tháng 1 vẫn là thời điểm vàng để săn học bổng Anh, không phải là vấn đề lớn ảnh hưởng đến quá trình chọn lựa ngành học của các bạn. Có thể kể đến các ngành học như: Kinh tế, kinh doanh, luật, kỹ thuật, ngôn ngữ,…

Những hỗ trợ tuyệt vời từ INDEC

Tư vấn chiến lược săn học bổng thành công 

Tư vấn chọn trường học, ngành học phù hợp với điểm mạnh của bản thân và tài chính của gia đình 

Luyện phỏng vấn học bổng 1 – 1 với các tư vấn viên của INDEC

Hỗ trợ tìm nhà ở, sẵn sàng cho cuộc sống du học tại xứ sở sương mù

—>>> Đăng ký ngay TẠI ĐÂY: http://uk.indec.vn/chien-luoc-hoc-bong-t1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status