Du học Anh: Thông tin chi tiết về De Montfort University

Bạn đam mê ngành Nghệ thuật – Thiết kế và mong muốn được đi du học tại một trong những ngôi trường đào tạo hàng đầu? Bạn đang tìm kiếm một ngôi trường có chi phí học tập thấp cùng với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn? Hãy thử “nghía” qua De Montfort University – ngôi trường cung cấp chất lượng đào tạo “award-winning” tại Anh Quốc nhé! Nằm tại thành phố Leicester – top 10 thành phố đáng sống nhất tại xứ sở sương mù, nơi đây thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho sinh viên quốc tế.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về De Montfort University

Bạn có muốn được tư vấn trực tiếp bởi đại diện trường De Montfort không? Giải đáp trực tuyến các thắc mắc của bạn về trường qua Zoom Online. Chỉ còn 10 slot duy nhất. Đăng kí ngay tại đây!

>>> Xem thêm: Triển lãm du học UK INDEC Station 2021 – Nơi khởi đầu hành trình du học

Đôi nét về Đại học De Montfort

Tiền thân của Đại học De Montfort là trường Cao đẳng Nghệ thuật Leicester được thành lập vào năm 1870. Sau đó, nó được đổi tên thành De Montfort University vào năm 1992 hay còn được viết tắt là DMU. Cơ sở chính của trường nằm tại trung tâm thành phố Leicester, cách London và Birmingham khoảng 1 giờ đi tàu. Nơi đây được xem là thành phố của sinh viên và cung cấp cho sinh viên vô vàn các tiện ích hấp dẫn như: Các trung tâm mua sắm, quá bar, cafe, các câu lạc bộ cũng như nhiều địa điểm giải trí hấp dẫn. 

Với khuôn viên hiện đại pha trộn với các đường nét kiến trúc cổ điển, trường vừa lưu giữ những giá trị truyền thống của thành phố và vừa nâng cấp bản thân tạo nên giá trị mới cho riêng mình.

Với ngân sách tu sửa, nâng cấp trị giá 136 triệu Bảng Anh, nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại nhất để phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.   

Thư viện Kimberlin mở cửa 24/24 dành cho sinh viên là nơi chứa đựng hơn hàng ngàn đầu sách và tài liệu cần thiết phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu, đồng thời sinh viên còn được quyền truy cập vào máy tính chung của nhà trường được phân bổ ở khắp khuôn viên. 

De Montfort University

Trường còn cung cấp nơi ở tại 10 tòa nhà ký túc xá được xây dựng gần trung tâm thành phố, rất thuận tiện cho di chuyển của các bạn sinh viên.

Ngoài ra, trường còn chú trọng đầu tư vào các trung tâm thể dục thể thao như bể bơi, sân bóng đá, khu tập fitness cùng với các trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tối đa trong việc rèn luyện sức khỏe của sinh viên. Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia vào một trong các câu lạc bộ thể thao tại trường như: Football Club, Hockey Club, Netball & Squash Club,…

De Montfort University

Các thành tích nổi bật tại trường

Ranking

 • #81 trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất Anh Quốc theo The Complete University Guide (2021)
 • #119 trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất Anh Quốc theo The Guardian (2021)
 • #1 for Hospitality, Event management & Tourism in the UK (2021)
 • #36 for Pharmacy & pharmacology in the UK (2021)
 • #38 for Journalism, Publishing & PR in the UK (2021)
 • #58 for Economics in UK (2021)
 • Nằm trong top 150 trường Đại học trẻ có thành tích tốt nhất theo Times Higher Education
 • Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp là 96,7%. Có nhiều cựu sinh viên tại trường hiện đang nắm giữ các vị trí quan trọng trong các tập đoàn và tổ chức hàng đầu trên thế giới như NASA, Warner Bros, Disney, IBM, Adidas,…

Đừng bỏ lỡ cơ hội Săn học bổng Đại học De Montfort 2021/2022 cực hot

Chất lượng giảng dạy tại trường

 • Trường nhận được giải Vàng về Khung giảng dạy xuất sắc (TEF) 
 • Với 9 giảng viên được trao giải thưởng giảng viên quốc gia, Đại học De Montfort xếp hạng thứ 2 trong số các trường Đại học trên toàn nước Anh về số lượng giảng viên đạt danh hiệu này. 
 • Khoa Công nghệ tại Đại học De Montfort được xem là một trong những trung tâm công nghệ lớn nhất tại châu Âu. Nơi đây chuyên nghiên cứu và đào tạo về công nghệ trò chơi, sản xuất truyền thông và trí tuệ nhân tạo.

De Montfort University

Hệ thống đào tạo tại trường

Với hơn 400 khóa học đa dạng từ chương trình tiếng Anh, dự bị Đại học, Đại học cho đến sau Đại học, trường đã thu hút hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế. 

Chương trình tiếng Anh

 • Thời gian: Trong 4-8-13 tuần
 • Yêu cầu đầu vào: IELTS từ 4.5 trở lên
 • Học phí: £1,500 (4 tuần) hoặc  £2,900 (8 tuần) hoặc £4,500 (13 tuần)

Chương trình chuyên ngành

Loại chương trìnhCác ngành đào tạoYêu cầu đầu vàoHọc phí
Chương trình dự bị Đại học (Sinh viên sau khi kết thúc chương trình này sẽ được chuyển tiếp lên năm 1 Đại học)Nghệ thuật; Thiết kế; Kinh doanh; Luật; Khoa học đời sống; Tâm ký; Dược; Truyền thông; Kỹ thuật; Máy tínhIELTS 5.5 (trong đó các kỹ năng đều phải trên 5.5)

Đã hoàn thành xong chương trình lớp 11 tại Việt Nam

£14,495/khóa; trong đó ngành Dược £15,995/khóa
Khóa học năm I Đại học dành cho sinh viên Quốc tế (Sau khi hoàn tất khóa này, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên năm 2 Đại học)Kinh doanh; Quản trị; Kỹ thuật; Máy tínhIELTS 5.5 (trong đó các kỹ năng đều phải trên 5.5)

Đã hoàn thành xong chương trình học THPT với GPA lớp 12 đạt 6.0

£14,495/khóa
Chương trình Đại họcNghệ thuật; Thiết kế; Kinh doanh; Luật; Truyền thông; Kỹ thuật; Máy tính; Khoa học đời sốngIELTS 6.0 cho ngành Art and Design, Business, Computing and Engineering

IELTS 6.5 cho ngành Luật

IELTS 6.5 – 7.5 cho ngành Science

A levels, International Baccalaureate, Foundation hoặc hoàn thành năm nhất với GPA 6.7/10 hoặc 2.6/4

UCAS Tariff 112 điểm

International Baccalaureate: 26+ điểm

5 GCSe ở mức 4 trở lên bao gồm khóa Tiếng Anh và Toán học.

£13.750/năm – £14.250/năm
Chương trình Dự bị Thạc sĩKinh doanh; Quản lý; Đầu tư; Ngân hàng; Kế toán; Tài chính; Tâm lý+IELTS 6.0 (trong đó các kỹ năng đều tối thiểu 5.5) đối với khóa 1 kỳ.

+IELTS 5.5 (trong đó các kỹ năng đều tối thiểu 5.5) đối với khóa 2 kỳ

Hoàn thành chương trình cao đẳng với GPA 7.0 trở lên hoặc chương trình cử nhân GPA từ 6.5

£10,300/1 kỳ; £12,350/2 kỳ
Chương trình Thạc sĩArt, Design and HumanitiesIELTS 6.0 cho ngành Business and Computing

IELTS 6.0 – 6.5 cho ngành Art, Design, Engineering

IELTS 6.5 cho ngành Humanities, Media, Law, Science

GPA đại học 6.5/10 hoặc 2.5/4.0 trở lên

Một vài ngành sẽ yêu cầu thêm một vài yêu cầu như portfolio, kinh nghiệm làm việc hoặc yêu cầu học đúng chuyên ngành.

£15,250/khóa
Business and Law£15,250/khóa
Media, Engineering£15,250/khóa
Computing£15,250/khóa
Health and Life Sciences£14.750/khóa – 16.336/khóa
MBA₤15.500/khóa 
Dược₤16.480/khóa

Học bổng

 • £1,000 – £3,000/năm dành cho các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ.
 • £2,000-3,500 dành cho các sinh viên nhập học các khóa Dự bị, Năm I Đại học hoặc Dự bị Thạc sĩ.
 • Ngoài ra, đối với các bạn sinh viên xuất sắc khi chuyển tiếp lên trường Đại học có thể đạt được học bổng lên đến £6,000. 
De Montfort University
Library services facilities

Đời sống sinh viên

Các sinh viên khi theo học tại De Montfort University sẽ nhận được rất nhiều dịch vụ hỗ trợ như:

 • Trung tâm tư vấn giúp giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến học tập, việc làm cũng như đưa ra những lời khuyên hữu ích cho sinh viên khi gặp khó khăn, khúc mắc.
 • Trung tâm học tập và hỗ trợ nghiên cứu giúp sinh viên phát triển được các kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng tự học hoặc viết báo cáo trong các môn chuyên ngành.
 • Nhân viên tư vấn nghề nghiệp sẽ giúp sinh viên trong quá trình hoàn thiện CV một cách tốt nhất, cần chuẩn bị những gì trước khi phỏng vấn xin việc, cũng như các cơ hội việc làm dành cho sinh viên.

Tạm kết

Trên đây là một số thông tin về De Montfort University mà INDEC đã tổng hợp lại. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về trường, các bước xin học bổng và thủ tục xin visa Anh Quốc thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với INDEC để được tư vấn và giải đáp tường tận nhé. Chúc các bạn thành công!

Giải đáp trực tuyến các thắc mắc của bạn cùng đại diện trường De Montfort qua Zoom Online. Chỉ còn 10 slot duy nhất. Đăng kí ngay tại đây!

____________________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: số 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC hoặc Săn Học Bổng Du Học Anh Cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status