TỔNG HỢP CÁC SUẤT HỌC BỔNG TỚI 100% KỲ THÁNG 9/2020 TỪ GẦN 80 TRƯỜNG HÀNG ĐẦU UK

Các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu về du học Anh chắc hẳn đã quen thuộc với kỳ nhập học mùa thu và kỳ nhập học mùa xuân. Đây là 2 kỳ nhập học chính trong năm với chương trình giảng dạy hoàn toàn giống nhau, đạt chuẩn Anh Quốc. Tuy nhiên, so với kỳ học tháng 1, kỳ tháng 9 mang đến cho các bạn sinh viên những lợi thế vượt trội.

I. KHO TÀNG HỌC BỔNG KHỔNG LỒ, KHÔNG GIỚI HẠN

Không phải tất cả các trường tại Anh Quốc đều có kỳ nhập học tháng 1, chính vì vậy so với kỳ tháng 1, tháng 9 mang đến kho tàng học bổng khổng lồ  từ gần 80 trường đối tác của INDEC với những suất học bổng không giới hạn số lượng giúp các bạn sinh viên có cơ hội giành được học bổng, hiện thực hóa giấc mơ du học của mình.

II. ĐA DẠNG CÁC SUẤT HỌC BỔNG LÊN TỚI 100%

Phần lớn các bạn học sinh, sinh viên đều có suy nghĩ rằng học bổng là dành cho các bạn có học lực xuất sắc nhất hay rất khó để xin học bổng. Tuy nhiên, kỳ tháng 9 mang đến các suất học bổng đa dạng với các giá trị khác nhau từ 1000 GBP, 25%… cho đến 100%. Điều này giúp cho các bạn học sinh dễ dàng tìm kiếm học bổng phù hợp với năng lực và nguyện vọng của bản thân, tăng tỷ lệ giành học bổng. Bên cạnh đó, sinh viên có thể đồng thời xin nhiều học bổng khác nhau để có được học bổng giá trị cao nhất.

III. NHỮNG NGÀNH HỌC DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

Nếu như nhập học kỳ tháng 1, sinh viên sẽ bị hạn chế trong việc lựa chọn ngành học thì với kỳ tháng 9 các bạn có thể dễ dàng lựa chọn một khóa học chính xác với mong muốn của bản thân từ hàng trăm khóa học khác nhau. Tháng 9 mang đến những khóa học dẫn đầu xu hướng như: MBA Global Business, International Tourism and Hospitality Management, Business with Entrepreneurship, Business with Human Resource Management…Lựa chọn được chuyên ngành đúng sẽ giúp các bạn học tập hiệu quả, khai thác được thế mạnh của bản thân, tích lũy kinh nghiệm phù hợp với định hướng công việc trong tương lai.

IV. TỶ LỆ GIÀNH HỌC BỔNG CAO

Có thể bạn chưa biết, tháng 3 và tháng 4 là hạn nộp hồ sơ xin học bổng đầu tiên của rất nhiều trường. Chính vì vậy việc chuẩn bị hồ sơ từ sớm, lựa chọn được khóa học phù hợp cùng với sự đa dạng của các suất học bổng giúp các bạn học sinh, sinh viên dễ dàng chinh phục học bổng thành công. Hơn nữa, việc hoàn thiện hồ sơ sớm giúp các bạn có thể nộp hồ sơ xin visa sớm và không cần chờ đợi khi số lượng hồ sơ xin visa bị dồn lại và quá tải khi gần tới ngày nhập học.

V. ĐA DẠNG CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Bên cạnh các chương trình bậc Đại học và Thạc sĩ thông thường, kỳ học tháng 9 mang đến những chương trình hấp dẫn như: chương trình chuyển tiếp năm cuối hay Thạc sĩ thực tập hưởng lương. Chương trình chuyển tiếp năm cuối là lộ trình du học thông minh và hấp dẫn cho phép sinh viên chinh phục tấm bằng cử nhân Anh Quốc chỉ với 1 năm thay vì chương trình 3 năm như thông thường. Chương trình này giúp các bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đồng thời có thể nhận 2 tấm bằng cử nhân tại Anh và tại Việt Nam. Đối với sinh viên bậc Thạc sĩ, các bạn có thể lựa chọn chương trình Thạc sĩ thực tập hưởng lương thay vì chương trình cử nhân thông thường, mang đến cho các bạn cơ hội thực tập tại những công ty hàng đầu tại UK trong vòng 3 – 6 tháng. Tấm bằng thạc sĩ Anh Quốc cùng kinh nghiệm làm việc thực tế tại nước ngoài trang bị cho các bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết, sẵn sàng chinh phục mọi nhà tuyển dụng trên thế giới.

VI. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

– Bậc Cử nhân: IELTS 6.0+ (không kỹ năng nào dưới 5.5)

– Bậc Thạc sĩ: IELTS 6.5+ (Không kỹ năng nào dưới 6.0)


VII. TẠI SAO BẠN NÊN CHUẨN BỊ HỒ SƠ NGAY TỪ BÂY GIỜ

– First come, first served: tăng khả năng giành những suất học bổng giá trị

– Tháng 3 & 4 là deadline xin học bổng của rất nhiều trường

– Có thời gian lựa chọn ngành học, trường học phù hợp

– Hoàn thiện bài luận xin học bổng một cách xuất sắc nhất để chinh phục học bổng cao nhất

– Nộp hồ sơ xin visa sớm, không cần chờ đợi lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status