Gương mặt tiêu biểu: Tổng hợp sinh viên INDEC đạt học bổng cao nhất tại University of Southampton – Ngôi trường Russell danh giá

Tin vui đầu tiên về thành tích học bổng kỳ tháng 9.2024 của học sinh INDEC đã cập bến, với “triple crown scholarship” đến từ University of Southampton – Ngôi trường Russell vô cùng danh giá! Trần Quỳnh Giang, Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Hà Phương là những sinh viên xuất sắc của INDEC đã chinh phục thành công học bổng Southampton Business School, University of Southampton – Top 16 trường đại học hàng đầu UK.

sinh viên university of southampton

Trần Quỳnh Giang & học bổng chuyên ngành Business Analytics & Management Science

Kỳ tháng 9.2024 tới, INDEC vô cùng tự hào khi Trần Quỳnh Giang – Sinh viên mà chúng mình hỗ trợ đã đạt học bổng 9,000 GBP cao nhất của Southampton Business School, chuyên ngành Business Analytics & Management Science. Đây là thành quả xứng đáng của Giang khi bạn luôn theo đuổi mục tiêu du học UK một cách bền bỉ, và đặc biệt là nhờ niềm yêu thích của bạn với trường Southampton.

học bổng Southampton

Để đạt được học bổng vô cùng giá trị của University of Southampton, Giang luôn nỗ lực để sở hữu thành tích học tập xuất sắc khi còn là sinh viên khoa Tài chính – Ngân hàng, trường Đại học Kinh tế Quốc dân (GPA 3.81/4, IELTS 7.0). Không chỉ vậy, Giang còn thể hiện được kỹ năng lãnh đạo ấn tượng với thành tích là người trẻ tuổi nhất lọt vào top 15 Finalists của cuộc thi NEU Student Leadership Contest 2018. Kinh nghiệm làm việc đa dạng tại các doanh nghiệp và ngân hàng lớn như VNPay, HSBC & AmCham Hanoi cũng giúp Giang “đánh bóng” profile của mình thành công và ghi điểm trong mắt hội đồng xét duyệt học bổng của trường. Cuối cùng, học bổng mức CAO NHẤT của Southampton Business School chính là kết quả vô cùng xứng đáng cho những cố gắng của Giang cùng ekip INDEC hỗ trợ bạn là chị Kỳ Trang, chị Huệ – Chuyên viên tư vấn & chị Ngọc Hiệp – Chuyên viên xử lý hồ sơ.

Nguyễn Tuấn Anh & học bổng chuyên ngành Financial Analysis & Investment Management 

Bạn Nguyễn Tuấn Anh, sinh viên ưu tú mà đội ngũ INDEC hỗ trợ cũng đã trở thành chủ nhân tiếp theo của học bổng Business School danh giá. Đặt mục tiêu du học thạc sĩ từ sớm, Tuấn Anh đã chăm chỉ nâng cao kỹ năng chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm làm việc trong quá trình học chuyên ngành Financial Analysis & Investment Management tại trường Đại học Ngoại Thương và sau tốt nghiệp. Bên cạnh thành tích học tập tốt với GPA 3.68/4, Tuấn Anh còn có kinh nghiệm làm việc dày dặn trong đúng lĩnh vực bạn theo học ở các doanh nghiệp hàng đầu thế giới như Unilever & EY Việt Nam. Hiện Tuấn Anh đang phát triển chuyên môn trong lĩnh vực Retail Banking International tại ngân hàng Standard Charterd Việt Nam. Và cuối cùng, những nỗ lực của Tuấn Anh và đội ngũ INDEC đã được đền đáp bằng kết quả học bổng cao nhất tại Southampton Business School.

học bổng Southampton

Nguyễn Hà Phương & học bổng chuyên ngành Supply Chain Management

Du học INDEC tự hào được “khoe” chủ nhân tiếp theo của học bổng Southampton, đó chính là cô bạn Nguyễn Hà Phương. Với quyết tâm đạt được học bổng của University of Southampton, Phương đã rất nỗ lực để tô điểm cho bộ hồ sơ của mình bằng thành tích học tập xuất sắc, kinh nghiệm làm việc dày dặn và tham gia các hoạt động ngoại khóa vô cùng năng nổ. Bạn đã được trường Đại học Kinh tế Quốc Dân trao tặng học bổng giá trị trong nhiều kỳ học liên tiếp bằng thành tích học tập ấn tượng & tích cực tham gia các hoạt động trong trường. Năm 2021, Phương xuất sắc trở thành Á quân của The A Program – Cuộc thi về quản lý & phát triển Sản phẩm (Product Management) do AIESEC Việt Nam tổ chức.

Cùng những nỗ lực của Phương, sự đồng hành của đội ngũ INDEC, học bổng mức CAO NHẤT của Southampton Business School chính là kết quả vô cùng xứng đáng cho chặng đường vừa rồi.

học bổng Southampton

Tạm kết

INDEC & các bạn sinh viên đã cùng nhau tạo nên cú “hat-trick” đầy ấn tượng trên đường đua chạm tới những học bổng giá trị cao kỳ tháng 9.2024 tại University of Southampton – top 100 trường đại học tốt nhất trên thế giới. Chúc mừng thành tựu đáng tự hào của Giang, Tuấn Anh và Hà Phương. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, đạt được nhiều mục tiêu, ước mơ hơn nữa tại xứ sở sương mù.

____________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status