TRƯỢT CẢ VISA MỸ, ÚC, CANADA?! INDEC VẪN CÓ GIẢI PHÁP DU HỌC CHO LÊ HẠNH NHI

Bạn Lê Hạnh Nhi
Đây không phải là lần đầu tiên INDEC khẳng định được nghiệp vụ chuyên nghiệp và chất lượng, khi hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên trên mọi miền tổ quốc. Từ Hà Nội, INDEC đã “bắc cầu” tới TP. HCM để trợ giúp cho bạn Lê Hạnh Nhi, tân sinh viên của UCSC Silicon Valley Extension, Hoa Kỳ.
Quyết định lựa chọn INDEC và đăng kí khóa Professional Certificate một cách thần tốc, Hạnh Nhi và TVV Nguyễn Thùy Linh chỉ có 1 tháng để chuẩn bị cho hành trình du học của mình.
Bên cạnh đó, hồ sơ của Hạnh Nhi cũng không phải là chuyện đơn giản bởi bạn ấy đã không may từng trượt visa 3 lần của các nước Mỹ, Úc, Canada. Do tự làm hồ sơ nên Hạnh Nhi không được chuẩn bị và luyện phỏng vấn kỹ, bạn ấy xin visa 3 lần đều không được Đại sứ quán phê duyệt.
Ngoài ra còn rất nhiều trở ngại khác như giấy tờ tài chính sát ngày phỏng vấn mới tập hợp đủ do trở ngại khoảng cách xa xôi từ nhà Nhi đến TP. HCM. Nhưng bằng nỗ lực chăm chỉ luyện tập từng ngày và tinh thần luôn luôn lạc quan, Hạnh Nhi và các anh chị INDEC cuối cùng cũng đạt được trái ngọt với tấm visa trên tay.
Mọi cố gắng đều sẽ được đền đáp xứng đáng, vì vậy, các bạn hãy kiên trì với ước mơ du học Mỹ của mình, và liên hệ ngay với INDEC để được hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *