DU HỌC ANH: THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF BIRMINGHAM

University of Birmingham

   1. Tổng quan về University of Birmingham

University of Birmingham được thành lập năm 1990, là trường công lập tọa lạc tại thị trấn Edgbaston, Birmingham – thành phố lớn thứ 2 của Anh Quốc, chỉ mất 1,5 giờ đi tàu tới London. Birmingham nằm ở vị trí cũng rất thuận lợi cho việc đi lại tới những địa điểm khác của nước Anh, tới Châu Âu và các điểm đến quốc tế và gần với những địa điểm lịch sử như Stratford-upon-Avon của Shakespeare và Oxford…
Là trường đại học có khuôn viên đầu tiên tại Anh với “redbrick” nguyên bản. University of Birmingham được xếp hạng thứ 19 (theo theguardian.com năm 2019) và là thành viên của  Russell Group (Nhóm 24 trường nghiên cứu chuyên sâu tại Anh quốc) trường luôn dẫn đầu trong các nhóm ngành về cấu trúc gen, y học, nghiên cứu không gian…

   2. Đời sống sinh viên.

Ở Birmingham sinh viên thực sự hài lòng và ấn tượng về các dịch vụ hỗ trợ chăm sóc sinh viên. Bắt đầu từ khi sinh viên nộp hồ sơ vào trường, trường liên tục update và gửi email các thông tin liên quan đến học bổng, visa, cuộc sống và con người ở thành phố Birmingham, đời sống sinh viên ở Đại học Birmingham qua tờ The Postgraduate Times của trường. Hơn nữa, trường còn tổ chức buổi nói chuyện của đại diện nhà trường cho các bạn sắp sang học (pre-departure briefing), các sinh viên mới không chỉ được tìm hiểu về trường mà còn có thể giao lưu kết bạn với các anh chị là cựu sinh viên và các bạn học sắp tới.
Bên cạnh đó trường còn có Pre-arrival Mentoring (Chương trình tư vấn trước khi du học), chương trình sẽ cung cấp các thông tin của người tư vấn là các bạn sinh viên đang học tại trường sẽ sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của sinh viên khi mới sang trường.

   3. Thành tích nổi bật của trường

Trường xếp hạng 19 trong bảng xếp hạng các trường ở UK (theo theguardian năm 2019).
-Trường được xếp hạng Vàng cho khung chương trình giảng dạy chất lượng tại Anh (TEF).
-Năm 2017, trường được trao giải thưởng the Queen’s Anniversary Prize for Higher Education cho những đóng góp làm đường sắt trên khắp thế giới an toàn và hiệu quả hơn.

   4. Các khoa của trường

University of Birmingham được phân chia thành 6 khoa chính với 35 ngành học khác nhau dành cho khóa Cử nhân Đại học và Thạc sĩ:
 – Khoa Nghệ thuật và Luật: English, Drama and American & Canadian Studies; History and Cultures; Languages, Cultures, Art History and Music; Birmingham Law School; Philosophy, Theology and Religion.
 – Khoa Nghiên cứu Tự nhiên và Kỹ Thuật: Chemistry; Chemical Engineering; Civil Engineering; Computer Science; Engineering; Mathematics; Metallurgy and Materials; Physics and Astronomy.
 – Khoa Nghiên cứu Môi trường: Biosciences; Geography, Earth and Environmental Sciences; Psychology; Sport and Exercise Sciences.
 – Khoa Nghiên cứu Y Khoa và Răng hàm mặt: Institute of Cancer and Genomic Sciences; Institute of Clinical Sciences; Institute of Inflammation and Ageing; Institute of Applied Health Research; Institute of Cardiovascular Science; Institute of Immunology and Immunotherapy; Institute of Metabolism and Systems Research; Institute of Microbiology and Infection.
 – Khoa Nghiên cứu Xã hội: Education; Government and Society; Social Policy.
 – Khoa Nghiên cứu Nghệ thuật tự do.

   5. Yêu cầu đầu vào:

 – Chương trình Dự bị đại học: Hoàn thành lớp 11 với GPA: 7.5 hoặc lớp 12 với GPA: 7.0 trở lên, IELTS UKVI: 5.5 (không band nào dưới 5.0).
 – Bậc Đại học: tốt nghiệp THPT với GPA: 6.5 trở lên, IELTS: 6.5 (không band nào dưới 6.0).
 – Bậc Thạc sĩ: tốt nghiệp Đại học với GPA: 7.5 trở lên, IELTS: 6.5 (không band nào dưới 6.0).

   6. Học phí

 – Chương trình Cử nhân: ~£19,400/năm.
 – Chương trình Thạc sĩ: ~£15,720/năm.

   7. Học bổng:

 – Từ £1,500 đến £3,000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *