Du học Anh: Khám phá ngôi trường University of Lincoln

University of Lincoln tọa lạc tại một thành phố đẹp, cổ kính mang đậm những giá trị văn hóa của đất nước Anh. Đại học Lincoln nổi tiếng trên toàn thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Trường có một bề dày thành tích nổi trội, và được xếp hạng thứ 17 trên toàn Vương quốc Anh (theo The Guardian University Guide 2020)

đại học lincoln

Bạn đang tìm kiếm những suất học bổng giá trị tại University of Lincoln? Đăng ký ngay tại đây để được INDEC hỗ trợ thông tin học bổng mới nhất và chiến lược săn học bổng như ý bạn nhé!

Tổng quan về trường Đại học Lincoln

Vị trí địa lý 

University of Lincoln tọa lạc tại thành phố Lincoln – một thành xinh đẹp của nước Anh, mang đậm vẻ đẹp cổ kính với văn hóa lâu đời của đất nước này. Từ nơi này chỉ mất khoảng 1h đi xe đến các thành phố lớn như York, Manchester, Nottingham và cách London khoảng 2h xe lửa.

Thành phố này nổi tiếng là nơi sinh của Sir Isaac Newton và cựu Thủ tướng Anh Margaret Thatcher. Nơi đây cũng đã từng là bối cảnh của một số bộ phim và chương trình truyền hình. Sinh viên có thể đắm mình trong dòng lịch sử của thành phố, đặc biệt là lễ tốt nghiệp sẽ diễn ra tại Thánh đường Lincoln.

Ngoài ra, đại học Lincoln cũng có thêm một số cơ sở khác ở Riseholme, Holbeach và Hull. 

Lịch sử hình thành 

Đại học Lincoln là một trường đại học công lập lâu đời (được thành lập vào năm 1861) với tên gọi ban đầu là Hull School of Art. Trải qua nhiều thời kì lịch sử, trường cũng đổi tên gọi nhiều lần. Mãi đến năm 2001, trường mới chính thức lấy tên gọi là University of Lincoln. 

Cơ sở vật chất 

Đại học Lincoln có khu học xá hiện đại dành cho sinh viên nằm ngay trong trung tâm thành phố với đầy đủ các tiện ích phục vụ đời sống của du học sinh. Mỗi Khoa, viện nghiên cứu của từng ngành học đều được quy tụ ở từng tòa nhà riêng biệt, với đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ việc giảng dạy, học tập.

Trường Lincoln có cơ sở vật chất hiện đại
Trường Lincoln có cơ sở vật chất hiện đại

Thành tích nổi bật 

 • Xếp thứ 1 về đào tạo Du lịch, khách sạn theo đánh giá của Bảng xếp hạng The Complete University Guide 2020
 • Trường xếp hạng 9 ở Anh về Khoa học Động vật trong The Times Good University Guide 2020
 • Được xếp hạng Gold về Khung giảng dạy chất lượng TEF 2017
 • Xếp thứ 17 theo Bảng xếp hạng The guardian Guide 2020
 • 98% sinh viên tìm kiếm được công việc phù hợp hoặc học lên bậc học cao hơn trong vòng 9 tháng sau tốt nghiệp
 • Nhiều ngành đào tạo nằm trong Top 10 của UK như #2 ngành Hóa học, Lịch sử, Báo chí, xuất bản và #7 ngành Quan hệ công chúng, #8 ngành Dược và Dược, #9 ngành Sản xuất phim ảnh

Hệ thống đào tạo của Đại học Lincoln 

Trường University of Lincoln có đa dạng ngành học dành cho các sinh viên. Trường được chia là 4 khoa chính:

College of Arts

Các chương trình học của khoa: Kiến trúc và xây dựng môi trường, Mỹ thuật và biểu diễn, Phim và truyền thông, Tiếng Anh và báo chí, Lịch sử và di sản,…

Sinh viên được diễn tập ngay tại trung tâm nghệ thuật biểu diễn Lincoln với sức chứa 450 chỗ ngồi, ba studio lớn và một xưởng đựng rất nhiều dụng cụ. 

College of Science

Đây là khoa chuyên đào tạo về các chuyên ngành liên quan đến khoa học như: hóa học, khoa học máy tính, y học, toán học, dược, vật lý, sản xuất thực phẩm và nông sản, khoa học đời sống, địa lý,…Sinh viên được sử dụng các cơ sở vật chất chuyên môn chất lượng cao như phòng thí nghiệm Joseph Banks và tòa nhà Issac Newton trị giá 28 triệu bảng Anh.

Đặc biệt, trường có quan hệ đối tác với các công ty và tổ chức về hóa học lớn trong khu vực và trên toàn quốc nhằm mang lại những chương trình thực tiễn cho sinh viên.

College of Social Science

Khoa cung cấp các chương trình đa dạng bao gồm: giáo dục, sức khỏe và chăm sóc xã hội, tâm lý học, khoa học xã hội và chính trị, khoa học thể dục thể thao,…Sinh viên trong khoa được học tại các phòng thí nghiệm và sử dụng bể bơi lớn, hoặc các tòa án tranh luận để thực hành.

Lincoln International Business School

Khoa đào tạo các chương trình liên quan đến lĩnh vực kinh tế như: Kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Kinh tế, Du lịch, Marketing. Sinh viên theo học có thể tham gia vào các chương trình lớn do trường quản lý nhằm có những trải nghiệm thực tế về thị trường tài chính. 

Yêu cầu đầu vào

Bậc Đại học

 • Hoàn thành năm nhất đại học tại VN hoặc khoá Foundation
 • IELTS 6.0+ (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Bậc Thạc sỹ

 • Tốt nghiệp Đại học
 • IELTS 6.0+ (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Học bổng và học phí Đại học Lincoln

Học bổng 

Đại học Lincoln có rất nhiều chương trình học bổng mỗi năm để hỗ trợ sinh viên. Và học bổng chủ yếu được xét dựa trên thành tích của các bạn.

 • Lincoln 50% Global Scholarship
 • Global Undergraduate Scholarships trị giá £ 2.000
 • Global Postgraduate Scholarship trị giá £ 2.000
 • Vietnam Scholarship trị giá £ 5.000 – Dành cho bậc sau đại học 

Xem thêm: Bí quyết apply học bổng du học thạc sĩ Anh kỳ tháng 9/2021

Học phí

 • Bậc Đại học: £14,100 – £15,900
 • Bậc Thạc sĩ : £15,900 – £16,300

Đời sống sinh viên

Với danh tiếng là một trường đại học chất lượng cao tại Mỹ, University of Lincoln thu hút rất nhiều học sinh quốc tế đến học mỗi năm. Điều này tạo ra một môi trường đa dạng về sắc tộc và văn hóa bậc nhất tại nước Anh. 

>>> Xem thêm: 4 điều du học sinh Anh thích nhất tại Đại học Lincoln

Đời sống sinh viên tại đại học Lincoln rất đa dạng
Đời sống sinh viên tại đại học Lincoln rất đa dạng

Sinh viên của trường không những được nâng cao về kiến thức học thuật mà còn có cơ hội giao lưu văn hóa với các bạn sinh viên quốc tế để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trong thời gian học tập tại trường. 

Ngoài ra, đại học Lincoln đặc biệt xây dựng những chương trình liên kết với các doanh nghiệp, các chuyên gia đang công tác tại các tập đoàn, công ty danh tiếng: BBC, Siemens, Microsoft, Panasonic và Roll Royce để tạo cơ hội cho học sinh có những trải nghiệm việc làm quý giá và thực tiễn nhất.

Đăng ký ngay tại đây để được INDEC hỗ trợ thông tin học bổng mới nhất và chiến lược săn học bổng như ý bạn nhé!

______________________________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: số 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC hoặc Săn Học Bổng Du Học Anh Cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *