[UPDATE] Thông báo quan trọng về việc chuẩn bị hồ sơ lên Đại sứ quán Anh

Du học INDEC trân trọng thông báo quan trọng tới các khách hàng đã hoàn thiện việc đóng học phí kỳ tháng 9/2022 cho trường đại học Anh quốc về việc: “Chuẩn bị hồ sơ lên đại sứ quán Anh và những điều đặc biệt cần lưu ý” đảm bảo lộ trình du học của tất cả sinh viên INDEC đều diễn ra theo đúng kế hoạch.

hồ sơ lên đại sứ quán anh

Vì sao cần hoàn thiện hồ sơ sớm ngay từ bây giờ

Giai đoạn tháng 6 đến tháng 8 là thời kỳ cao điểm nhất mà Đại sứ quán phải tiếp nhận số lượng lớn hồ sơ xin thị thực Anh. Điều này dẫn đến tình trạng xử lý quá tải, Đại sứ quán có thể đóng lịch tiếp nhận hồ sơ bất kỳ lúc nào và không đưa ra bất kỳ thông báo trước đó, khiến cho lịch trình học tập của du học sinh bị ảnh hưởng. Tình trạng này đã từng diễn ra vào kỳ tháng 9/2021 vừa qua (tham khảo tại link).

Chính vì vậy, tháng 5 này là khoảng thời gian duy nhất mà các bạn cần nhanh chóng hoàn thiện đầy đủ hồ sơ để đội ngũ INDEC sẽ lập tức tiến hành các bước hỗ trợ tiếp theo, gồm có:

  • Dịch thuật hồ sơ
  • Chuẩn bị thư đồng ý sử dụng sổ tiết kiệm
  • Điền form visa apply
  • Đặt lịch hẹn lên VFS

hồ sơ lên đại sứ quán anh

Lịch tiếp nhận hồ sơ tại INDEC

Thời gian Du học INDEC tiếp nhận hồ sơ sẽ cố định vào các buổi chiều thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần & thời hạn cuối cùng mà các bạn cần gửi lại đầy đủ giấy tờ theo hướng dẫn vào 24h ngày 20/5/2022.

Đối với hồ sơ nộp sau ngày 20/5/2022, Du học INDEC sẽ khó kiểm soát được việc đặt lịch lên Đại sứ quán theo đúng kế hoạch, do mức độ khan hiếm về lịch tiếp nhận hồ sơ Visa mà đại sứ quán Anh đang mở hiện nay: duy nhất 3 ngày/tuần.

Đặc biệt, đối với những bạn hết hạn chứng chỉ tiếng Anh IELTS trước thời hạn nhập học nhưng vẫn được nhà trường cấp CAS, vui lòng nộp hồ sơ sớm trước ngày 15/05/2022 để bộ hồ sơ được Đại sứ quán xét duyệt thuận lợi.

Lưu ý quan trọng khi chuẩn bị hồ sơ

  • Quý khách hàng vui lòng tổng hợp tất cả hồ sơ theo hướng dẫn và gửi qua email cho chuyên viên tư vấn để tránh sai sót & nhầm lẫn thông tin.
  • Hồ sơ chụp/scan nét, phẳng, có màu & không bị cắt góc.
Với sự tin tưởng, phối hợp chặt chẽ của các bạn sinh viên & Quý phụ huynh, Du học INDEC tin chắc rằng mục tiêu chinh phục Vương quốc Anh sẽ nhanh chóng được hiện thực hóa.
Đặc biệt, việc nhận visa sớm sẽ giúp các bạn có khoảng thời gian thảnh thơi để tìm kiếm nhà ở, có nhiều lựa chọn ứng ý với mức giá thuê nhà phải chăng hơn so với tìm nhà sát ngày nhập học. Đồng thời, các bạn cũng sẽ có cơ hội đặt được chuyến bay với mức chi phí tiết kiệm hơn đến 15% so với việc đặt vé sát ngày bay.

Tạm kết

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn sinh viên INDEC sớm nhận nhận được tấm vé Visa thông hành đến Vương quốc Anh và chạm đích du học thành công. Mọi thắc mắc, các bạn sinh viên & Quý phụ huynh vui lòng trao đổi với đội ngũ INDEC tại group zalo chung để được hỗ trợ sớm nhất!

____________________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: số 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC hoặc Săn Học Bổng Du Học Anh Cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status