DU HỌC ANH: THÔNG TIN TRƯỜNG WINCHESTER UNIVERSITY

   1. Tổng quan về trường

 – Được thành lập năm 1840 bởi Giáo hội Anh, University of Winchester đang là nhà của 7,794 sinh viên. Sinh viên của trường hầu hết là sinh viên bản xứ, bởi vậy các học sinh quốc tế sẽ được học tập trong môi trường văn hóa và ngôn ngữ Anh chuẩn mực nhất.
 – Vị trí: nằm ở trung tâm thành phố Winchester, Hampshire, phía Đông Nam nước Anh, cách thủ đô London khoảng 1 giờ, cách các sân bay Heathrow và Gatwick, sân bay Southampton chỉ cách 15 phút đi bằng tàu. Thành phố Winchester là một trong những thành phố theo đạo Thiên Chúa xinh đẹp nhất tại Anh, trước đây từng được Vua Alfred chọn làm cố đô của nước Anh trong thời gian Ngài trị vì

   2. Đời sống sinh viên

 – Hỗ trợ từ nhà trường:
  + Sinh viên được tham gia chương trình Academic Skills Tutors để phát triển các kỹ năng Viết luận, Tham khảo học thuật, Lập kế hoạch luận văn, Sửa đổi bài kiểm tra và Kỹ năng thuyết trình
  + Được hẹn gặp 1-1 với Cố vấn học tập và được tham gia Chương trình kèm 1-1 (SMART Buddies) bởi những sinh viên năm 2, năm 3 có thành tích xuất sắc
  + Đưa đón từ sân bay London Heathrow miễn phí
  + Đảm bảo một chỗ ở trong kí túc xá nếu đăng ký trước 31/05/2019
 – Các hoạt động:
  + Lễ hội rượu vang:  Winchester Wine Festival được tổ chức tại Guildhall vào tháng 11; Một tuần cocktail ‘’Shaking it up in the city’’ vào tháng 2; lễ hội rượu vang và rượu táo nổi tiếng vào tháng 3, cũng tại Guildhall
  + Chợ nông sản lâu đời nhất ở UK dựng các quầy hàng trên phố High Street hai lần một tuần. Sinh viên có thể dự trữ các loại rau hữu cơ tươi trong nông trại và các món ăn địa phương như phô mai Old Winchester và Nước ép Twisted Gin.
  + Lễ hội âm nhạc: Lễ hội âm nhạc Blissfields được tổ chức vào tháng 7 tại Vicarage Farm ở Woodmancott; Hội chợ Hat tổ chức từ 1974 – buổi trình diễn nghệ thuật ngoài trời cuối tuần vào cuối tháng 6; Lễ hội hài kịch Winchester, được tổ chức tại một số địa điểm trong tuần đầu tiên vào tháng Mười.
  + Trung tâm mua sắm: tập trung trên The High Street, dọc quanh The Constabulary and Southgate Street.
  + Đi lại: Winchester có các liên kết giao thông tuyệt vời bao gồm dịch vụ tàu trực tiếp đến London Waterloo, chỉ mất hơn một giờ và chạy cứ sau 20 phút trong giờ cao điểm. Nhà ga cũng được phục vụ tốt bởi các chuyến tàu chạy đến và đi từ Southampton, Basingstoke, Bournemouth, Weymouth, Brighton, Khu rừng mới và phía bắc nước Anh.
Đại học Winchester nằm gần M3, cung cấp lối đi dễ dàng đến M25 và M27. Di chuyển đến và đi từ sân bay Heathrow và Gatwick thuận tiện bằng cả đường bộ và tàu hỏa và mất từ một đến hai giờ tùy thuộc vào sự lựa chọn vận chuyển và thời gian trong ngày. Sân bay Southampton nằm cách đó chỉ 15 phút đi tàu và cung cấp các chuyến bay trong Vương quốc Anh, Quần đảo Channel và lục địa châu Âu.
Dịch vụ xe khách của National Express đón từ Winchester và phục vụ hàng chục điểm đến trên khắp Vương quốc Anh. Dịch vụ phà từ Portsmouth liên kết đến một số cảng ở Pháp và Tây Ban Nha.

   3. Thành tích của trường

 – Giải Bạc trên Khung tham chiếu chất lượng Giảng dạy TEF Silver năm 2016
 – Xếp hạng chỗ ở thứ 15 trong số 116 trường Đại học theo Times Higher Education Student Experience Survey 2018
 – Nằm trong top 100 các trường đại học tốt nhất ở Anh, được lọt vào top Outstanding Leadership and Management Team và đạt giải thưởng Times Higher Leadership and Management năm 2010.

   4. Các khoa của trường

– Khoa Nghệ thuật
– Khoa Giáo dục
– Khoa Khoa học Xã hội
– Khoa Kinh doanh, Luật và Thể thao.

   5. Yêu cầu đầu vào

 – IELTS 6.0 (min 5.5 in writing)

   6. Học phí-học bổng

 – Học phí:

  + Khóa cử nhân: £13,300
  + Khóa thạc sỹ: £12,950 – £13,300

 – Học bổng:  £600 – £2000

   7. Chi phí sinh hoạt

 – Thuê nhà: Kí túc xá  £79 – £175/tuần (đã bao gồm hóa đơn điện nước wifi)
 – Tài liệu học tập: £10
 – Thực phẩm: £25/tuần (theo  National Student Money Survey 2016)
 – Đi lại: 5/tuần
 – Giải trí: £15/tuần
 – Sinh viên được khuyến khích sử dụng phương tiện giao thông công cộng bất cứ khi nào có thể, và Đại học cung cấp một loạt voucher giảm giá cho xe buýt Bluestar địa phương, xe buýt Stagecoach Unirider và vé mùa đường sắt Tây Nam.
Một thẻ tàu Railcard 16-25 sẽ cung cấp cho sinh viên giá vé giảm một phần ba. Tương tự, National Express cung cấp Thẻ dành cho thanh niên giúp sinh viên tiết kiệm một phần ba so với giá vé tiêu chuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status