Biến nguy thành cơ, 3 học sinh của INDEC đã nhận được Visa du học Anh

Thay vì chờ đợi dịch bệnh qua đi và có thể khiến việc học tập bị dang dở, 3 bạn Phạm Thế Phong, Đào Mạnh Quân và Lưu Nguyễn Thùy Trang đã tận dụng tốt cơ hội để giành tấm vé du học Anh. 

>>Những suất học bổng hấp dẫn đang chờ đón du học sinh UK kỳ tháng 1/2021

Là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới, Anh quốc luôn là điểm đến du học vô cùng hấp dẫn với nhiều bạn trẻ Việt Nam. Và với 3 bạn học sinh Thế Phong, Mạnh Quân, Thùy Trang cũng không phải ngoại lệ. Ấp ủ giấc mơ du học từ lâu, cả 3 bạn đều mong ước một ngày được đặt chân tới xứ sở sương mù. Trong khi dịch bệnh khiến nhiều bạn lo lắng, trì hoãn việc du học thì các bạn lại tận dụng rất tốt cơ hội này, biến nguy cơ thành thời cơ. 

Với Mạnh Quân, ban đầu cậu bạn đã rất lo lắng khi chờ kết quả ATAS Academic Technology Approval Scheme – Phê chuẩn các khóa học kỹ thuật. Đây là chương trình nhằm đảm bảo những người nộp đơn xin học một số ngành “nhạy cảm” tại Vương quốc Anh không có mối liên hệ nào với Chương trình phát triển vũ khí hủy diệt hàng loạt (WMD). Trong suốt thời gian chờ đợi, Mạnh Quân từng có suy nghĩ muốn lùi kế hoạch học tập sang kỳ tháng 01/2021. 

Biến nguy thành cơ, học sinh của INDEC đã nhận được Visa du học Anh

Tuy nhiên, với sự động viên của TVV Trang Đinh cùng quyết tâm sang UK theo đúng dự định để tận dụng chính sách visa mới ở UK (Sinh viên tốt nghiệp kể từ mùa hè 2021 được ở lại sau 2 năm), Quân đã nộp hồ sơ ATAS. Và thành công đã mỉm cười với cậu bạn khi Quân nhận được thông báo đỗ Visa du học Anh cùng học bổng trị giá 5000 GBP từ University of Huddersfield – khóa MSc Engineering Control Systems and Instrumentation. 

Khác với Mạnh Quân, ban đầu điểm số IELTS của bạn Thế Phong chỉ ở mức trung bình (5.0). Nếu trong thời điểm bình thường, Phong rất khó có thể nhận được Visa  học khóa Tiếng Anh Pre sessional English 12 tuần. Tuy nhiên, do ảnh hưởng dịch bệnh, khóa học được giảng dạy dưới hình thức online. Được sự tư vấn, động viên từ TVV Trang Đinh, Phong đã mạnh dạn đăng ký và hoàn thành xuất sắc khóa học tại Việt Nam trước khi nộp hồ sơ xin visa khóa chính – BSc (Hon) Applied Computing (Top-up). Đặc biệt, cậu bạn còn giành được học bổng giá trị lên tới 4500 GBP. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những công sức, nỗ lực Phong mà bỏ ra.

Trường hợp của Lưu Nguyễn Thùy Trang cũng khá đặc biệt. Trước đây, Thùy Trang từng bị từ chối Visa Canada nên cô bạn khá lo lắng. Để có được Visa và nhập học tại Oxford Brookes University – MSc Marketing, rút kinh nghiệm từ lần trước, Trang đã rất nỗ lực và cẩn thận, theo sát mọi sự hướng dẫn của TVV Trang Đinh. Cô bạn cũng không bỏ lỡ bất kỳ một buổi luyện phỏng vấn cùng chuyên gia nào mà tham gia rất tích cực. 

Biến nguy thành cơ, học sinh của INDEC đã nhận được Visa du học Anh

Vượt qua những khó khăn, rào cản về dịch bệnh, cả 3 bạn đều đã đạt được mục tiêu đề ra và đang vô cùng háo hức, vui mừng, sẵn sàng cho chuyến đi sắp tới. 

Một lần nữa, INDEC xin được chúc mừng Thế Phong, Mạnh Quân và Thùy Trang. Chúc các bạn sẽ có trải nghiệm học tập tuyệt vời và đáng nhớ. 

Để được tư vấn chi tiết về từng trường, ngành học và học bổng du học Anh 2021, bạn hãy liên hệ với INDEC nhé!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC/ Săn Học Bổng Du Học Anh Cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status