Buổi gặp mặt giữa trường đại học Ngoại Thương, Topica, University of Huddersfield và Du học INDEC

Ngày 26/11 vừa qua, tại phòng Hội thảo quốc tế Liên Việt, trường Đại học Ngoại thương đã diễn ra Buổi gặp mặt long trọng bốn bên giữa trường Đại học Huddersfield, Anh quốc; Đại học Ngoại thương, Topica Group và công ty Du học INDEC.
Tham dự Buổi gặp và thảo luận về chương trình hợp tác giáo dục bốn bên này, về phía Đại học Ngoại thương có sự góp mặt của:

  • PGS, TS Lê Thị Thu Thuỷ – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương
  • PGS, TS Hoàng Xuân Bình – Trưởng khoa đào tạo tại chức, trường Đại học Ngoại thương
  • PGS, TS Lê Thái Phong – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học Ngoại thương
  • TS Nguyễn Minh Hằng – Trưởng Khoa Luật, trường Đại học Ngoại thương


Về phía trường Đại học Huddersfield có sự góp mặt của:

  • Prof, John Anchor – Associate Dean & Director of International, Huddersfield Business School, University of Huddersfield
  • Mr. Andrew Mandebura – Director of International Development, University of Huddersfield
  • Ms. Xuân Lê – Vietnam Country Manager, International Office, University of Huddersfield


Về phía Topica Group có sự góp mặt của TS. Thái Minh Hạnh – Giám đốc chương trình Academic Board
Về phía công ty Du học INDEC có sự góp mặt của:

  • Mr. Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc công ty Du học INDEC
  • Ms. Dương Hằng My – Trưởng phòng tư vấn công ty Du học INDEC

Buổi gặp mặt và thảo luận hợp tác bốn bên đánh dấu sự phát triển, hỗ trợ toàn diện lẫn nhau về lĩnh vực du học, giáo dục quốc tế. Với mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt, các bên đã bày tỏ sự vui mừng vì thành tựu đã đạt được trong quá trình hợp tác, đồng thời thể hiện sự tin tưởng lẫn nhau. Không chỉ vậy, trong thời gian qua, các bạn sinh viên Ngoại thương đã có cơ hội nhận học bổng và học chuyển tiếp trực tiếp sang trường đại học Huddersfield – Anh Quốc và nhận bằng tốt nghiệp của trường, mở ra rất nhiều cơ hội về học tập và việc làm cho các bạn. Qua các năm hợp tác, rất nhiều bạn sinh viên FTU đã được INDEC hỗ trợ cho ước mơ du học, trong đó số lượng mỗi năm tăng lên 210%. Chỉ tính riêng kỳ nhập học tháng 9/2018, đã có 60 bạn sinh viên Ngoại thương du học thành công với sự đồng hành của INDEC.


Cũng trong buổi gặp mặt này, với sự tham gia của đại diện Topica Group đưa đến thông tin về chương trình hoàn toàn mới: Đào tạo cử nhân trực tuyến FTU – Topica, các bên đã bày tỏ sự quan tâm và tiềm năng phát triển trong tương lai. Chương trình này sẽ giúp mở rộng thêm mối quan hệ giữa Đại học Huddersfield với Đại học Ngoại thương thông qua chương trình đào tạo từ xa phối hợp với Topica Group, đưa đến nhiều lựa chọn học tập hơn cho không chỉ các bạn sinh viên Ngoại thương, mà còn sinh viên trên toàn quốc. Biên bản hợp tác đang được các bên thỏa thuận kỹ lưỡng, hứa hẹn mang tới cho các bạn sinh viên một chương trình du học thật sự ưu việt.

Bên cạnh đó, đại diện của trường Đại học Huddersfield và công ty Du học INDEC cũng gặp mặt và thăm hỏi các vị lãnh đạo cao nhất của Viện Kinh tế và kinh doanh quốc tế, trường Đại học Ngoại thương. Tại đây, đại diện ba bên đã có buổi nói chuyện thân mật, bày tỏ nguyện vọng hợp tác trong tương lai để mang tới cho các bạn sinh viên của Viện cơ hội được học tập tại một trong những trường Đại học hàng đầu Anh quốc.
Buổi gặp mặt và thảo luận hợp tác giữa trường Đại học Huddersfield, Anh quốc; Đại học Ngoại thương, Topica Group và công ty Du học INDEC và buổi gặp mặt giữa trường Đại học Huddersfield, Anh quốc, Viện Kinh tế và kinh doanh quốc tế và công ty Du học INDEC đã kết thúc tốt đẹp với sự tin tưởng và thống nhất cao giữa các bên, là cột mốc quan trọng cho sự cộng tác và phát triển vượt bậc trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *