BUỔI LỄ GẶP MẶT, THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA ĐH NGOẠI NGỮ – ĐH ĐÀ NẴNG, ĐH HUDDSFIELD VÀ CÔNG TY INDEC

Ngày 25/03 vừa qua, tại trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng đã diễn ra buổi lễ gặp mặt và  thỏa thuận hợp tác ba bên giữa trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huddersfield và Công ty Du học INDEC.

Tham dự buổi lễ gặp mặt và thảo luận về chương trình hợp tác giáo dục quan trọng này, phía Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng có sự tham dự của:
– PGS, TS Trần Hữu Phúc – Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng
– PGS, TS Nguyễn Văn Long – Hiệu phó trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng
– TS Đào Thị Thanh Phượng – Hiệu phó trường Đại học Ngoại ngữ – Đại Học Đà Nẵng
– TS Lê Thị Giao Chi – Trưởng khoa, Trưởng bộ môn Sư phạm tiếng Anh
– TS Ngũ Thiện Hùng – Trưởng khoa tiếng Anh
– TS Huỳnh Ngọc Mai Kha – Trưởng phòng Quản lý đào tạo
– Thạc sỹ Hồ Thị Thục Nhi – Phó trưởng phòng khoa học và Hợp tác quốc tế
– Thạc sĩ Nguyễn Thị Mỹ Phượng- Phó trưởng khoa Tiếng Anh Chuyên Ngành
Về phía trường Đại học Huddersfield có sự góp mặt của:
– Bà Xuân Lê – Vietnam Country Manager, International Office, trường University of Huddersfield
Bà Vân Anh – Student recruitment manager, trường University of Huddersfield
Về phía công ty du học INDEC có sự góp mặt của:
– Ông Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc công ty Du học INDEC
– Bà Dương Hằng My – Trưởng phòng tư vấn công ty Du học INDEC

Buổi gặp mặt và thỏa thuận hợp tác giữa ba bên đánh đấu sự hỗ trợ toàn diện lẫn nhau, phối hợp triển khai các hoạt động du học, giáo dục quốc tế nhằm mang đến cho sinh viên những lộ trình du học hấp dẫn đặc biệt là chương trình du học chuyển tiếp năm cuối (Top up 3+1). Du học chuyển tiếp mở ra cơ hội chinh phục học bổng lên tới 50% và học chuyển tiếp năm cuối sang trường Đại học Huddersfield. Theo học chương trình Top up 3+1, sinh viên có cơ hội nhận được hai bằng Đại học từ hai ngôi trường danh giá Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng và Đại học Huddersfield, Anh Quốc.
Cũng trong buổi lễ gặp mặt này, ông Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc công ty Du học INDEC cũng bày tỏ sự tin tưởng vào tiềm năng hợp tác giữa 3 bên và cũng cam kết Du học INDEC sẽ hỗ trợ tối đa các bạn sinh viên Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng. Với gần kinh nghiệm gần chục năm trong lĩnh vực du học và sự chuyên nghiệp, Du học INDEC chắc chắn sẽ là một người bạn đồng hành tận tâm với các bạn sinh viên của trường trong suốt hành trình du học từ bước chuẩn bị hồ sơ du học, tư vấn miễn phí đến việc đưa ra chiến thuật phù hợp để giành học bổng và rất nhiều trợ cấp hấp dẫn khác.

Trong buổi thỏa thuận, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng cũng nhấn mạnh sẽ đồng hành và hết sức tạo điều kiện cho các bạn sinh viên. Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học, sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các giảng viên và nhà trường trong việc viết thư giới thiệu hay việc bảo lưu kết quả học tập để sinh viên có thể hoàn thành chương trình học tại trường và nhận song bằng.

Trường Đại học Huddersfield đứng thứ 41 trong các trường Đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh (theo The Guardian 2019). Bên cạnh đó, trường đã được trao giải vàng cho Khung chương trình Giảng dạy Xuất sắc (TEF). Trường có mối liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp lớn tại Anh mang đến nhiều cơ hội thực tập tại môi trường làm việc chuyên nghiệp cho sinh viên. 93% sinh viên của trường có việc làm trong vòng 6 tháng đầu tiên sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy  Đại học Huddersfield là một cái tên ngày càng được các bạn sinh viên tin tưởng về chất lượng giảng dạy và lựa chọn. Đặc biệt một trong những ngành thế mạnh của trường là TESOL và Education. Theo học 3 năm đại học ở Việt Nam tại Đại học Ngoại ngữ mang đến cho sinh viên một nền tảng vững chắc và các kỹ năng cần thiết để sẵn sàng theo học năm cuối tại Đại học Huddersfield, đặc biệt là các chuyên ngành như TESOL và Education.

Buổi gặp mặt và thảo luận hợp tác giữa Đại học Huddersfield, Anh Quốc, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng và Công ty Du học INDEC đã kết thúc tốt đẹp  với sự tin tưởng và cam kết đồng hành giữa các bên, là cột mốc quan trọng trong sự cộng tác và phát triển vượt bậc trong tương lai, mang đến những cơ hội hấp dẫn dành riêng cho sinh viên Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng và chắp cánh ước mơ du học thành công cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status