CEO Du học INDEC – Thư gửi các bạn học sinh INDEC trong thời kỳ giãn cách xã hội

Thân gửi các bạn học sinh của Du học INDEC,

Lời đầu tiên, anh xin thay mặt công ty Du học INDEC gửi đến lời hỏi thăm sức khỏe đến các bạn, cùng toàn thể gia đình, mong các bạn luôn hạnh phúc, vui vẻ và bình an. Cảm ơn các bạn học sinh, các quý phụ huynh đã dành sự tin tưởng và luôn ủng hộ, đồng hành cùng INDEC trong suốt thời gian qua.

Anh biết khoảng thời gian hiện tại đối với các bạn là vô cùng khó khăn. Những tin tức về dịch bệnh đang khiến các bạn cảm thấy bất an và lo lắng nhiều, làm ảnh hưởng đến tinh thần của các bạn trong việc chuẩn bị cho hành trình du học sắp tới. 

Anh rất thấu hiểu và đồng cảm với những suy nghĩ, trăn trở đó. Anh không kỳ vọng các bạn phải cố gồng mình trước những khó khăn, các bạn có quyền được nói lên những bất an, suy nghĩ của mình. Du học INDEC luôn sẵn lòng lắng nghe và chia sẻ. 

Dịch bệnh vẫn đã, đang và có thể sẽ còn tiếp diễn trong tương lai. Điều quan trọng là chúng ta hãy chủ động thay đổi, học cách để dần thích nghi với hoàn cảnh. Dù dịch bệnh có tiếp diễn, nhưng chúng ta vẫn phải tiếp tục tiến lên. 

Trong khoảng thời gian này, rất nhiều luồng thông tin được lan truyền trên mạng xã hội sẽ khiến các bạn cảm thấy mệt mỏi. Anh mong các bạn hãy thử tĩnh lại, tập trung vào chính bản thân mình, gạt bỏ mọi vướng mắc, suy nghĩ đến những điều tích cực để tìm được động lực bên trong chính mình và tiếp tục cố gắng. 

Bên cạnh đó, đừng quên giữ gìn sức khỏe, sinh hoạt lành mạnh, cũng như tận dụng thời gian giãn cách để học hỏi và trang bị thêm nhiều kiến thức mới, hoàn thiện chính bản thân mình. Anh tin chắc rằng, với sự thông minh, lòng dũng cảm và ý chí sắt đá, thì dịch bệnh hay bất kể khó khăn nào cũng không thể ngăn cản các bạn trên con đường tiến đến thành công. 

Hãy yên tâm rằng, các bạn sẽ không phải chiến đấu một mình. Tất cả thành viên của Du học INDEC cũng vẫn đang làm việc miệt mài, hăng say, tất cả vì mục tiêu hỗ trợ cho các bạn học sinh một cách tốt nhất, để các bạn luôn cảm thấy an tâm và vững lòng. Mọi thông tin update về du học và tình hình diễn biến dịch bệnh sẽ luôn được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất trên Fanpage/Website của du học INDEC. 

Vượt qua mọi khó khăn, rồi chúng ta sẽ trở thành những người chiến thắng. Đừng lo lắng, Du học INDEC vẫn luôn đồng hành cùng các bạn trên chặng đường này.

Cuối cùng, anh mong các bạn luôn hạnh phúc, bình an và gặt hái được nhiều thành công trên những chặng đường phía trước. 

Trân trọng, 

Anh Nguyễn Mạnh Cường (CEO Du học INDEC)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status