"CHỚP MẮT" NHẬN NGAY VISA CANADA

Nguyễn Bảo Uyên – cựu du học sinh Mỹ ngành Quản trị nhân sự. Sau khi kết thúc 4 năm du học Mỹ và 1 năm OTP Uyên đã có một kế hoạch học tập và làm việc rất hoàn hảo nhưng mọi việc lại không được suôn sẻ như Uyên mong đợi khi Uyên apply visa Canada 1 lần khi còn học bên Mỹ nhưng lại bị trượt. Vì thế sau khi về Việt Nam Uyên đã quyết tâm apply lại, lần này Uyên đã quyết định chọn INDEC qua lời giới thiệu của người thân.

Uyên chia sẻ rất nhiều về INDEC đặc biệt là TTV Lê Nga “Khoảng thời gian em làm việc với chị Nga chỉ vỏn vẹn trong 2 tháng, nhưng chị Nga đã giúp em có thêm niềm tin vào việc em có thể apply lại visa vì em đã bị trượt thẳng cẳng sau hơn 2 tháng đợi kết quả lúc em apply lần đầu từ khi em còn ở Mỹ. Nhiều lúc em cảm thấy em hơi ép chị Nga vào 1 deadline nhất định, và em thấy rất áy náy, nhưng chị Nga đã rất thông cảm và chị đã giúp em nhận được visa trong thời gian ngắn nhất có thể. Em xin cảm ơn chị Nga và team INDEC rất nhiều vì đã hỗ trợ em nhiệt tình trong 2 tháng qua.”

Chưa bao giờ trong lịch sử INDEC lại có học sinh được nhận visa nhanh đến vậy, chỉ trong 1 ngày kể từ khi nộp hồ sơ online cho ĐSQ Uyên đã nhận được visa Canada. INDEC thật sự tự hào và cảm ơn Uyên  vì đã tin tưởng và lựa chọn INDEC giúp em chắp cánh ước mơ du học của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status