CHÚC MỪNG BẠN ĐINH THỊ NGỌC THÚY CẤT CÁNH DU HỌC THÀNH CÔNG ĐẾN UNIVERSITY OF GREENWICH


Quá trình chuẩn bị hồ sơ du học là một hành trình dài đầy những thử thách và lo lắng. Như bạn Ngọc Thúy chia sẻ: “Em thuộc tuýp người mắc bệnh lo lắng thái quá và hay suy nghĩ tiêu cực nên trong lúc chờ đợi hồi đáp từ trường, từ đại sứ quán em vô cùng hồi hộp và cứ làm phiền chị Trang Hoàng suốt thôi. Nói về đợt phỏng vấn với trường, em không biết họ sẽ hỏi gắt như thế nên phải phỏng vấn đến lần thứ 2 mới đậu để có CAS”.
Đó cũng là một hành trình đầy ắp những kỉ niệm đối với cả các bạn học sinh và tư vấn viên. Chị Trang Hoàng vẫn còn nhớ như in lần đầu gặp Ngọc Thúy: “vẫn nhớ ngày qua công ty ký hợp đồng, học sinh được nhận gói hỗ trợ Tết 2018, thế mà gần Tết 2019, học sinh đã có visa và chuẩn bị sang trời Tây. Tư vấn viên vẫn đang chờ Tết năm sau xem có thay đổi gì nữa không. Một năm trôi qua nhanh quá, cũng là quãng thời gian chị em làm việc với nhau nhiều kỉ niệm, đặc biệt là một tuần mòn mỏi chờ visa và canh điện thoại của Đại sứ quán”.
Còn đối với Ngọc Thúy, bạn chia sẻ: “Điều đáng nhớ thì nhiều vô kể, nhưng tóm lại một câu thì em vẫn phải cảm ơn chị Trang Hoàng rất nhiều vì đã kiên nhẫn và nhiệt tình với em, cho em những lời khuyên vô cùng quý báu để em hoàn thiện hồ sơ một cách tốt nhất. Bây giờ, kể cả khi em đã xong visa rồi, chị vẫn hỗ trợ em rất chu đáo, mỗi ra em có thắc mắc gì chị trả lời em ngay trong vòng một nốt nhạc”.
Sau tất cả những khó khăn, lo lắng và chờ đợi tư vấn viên Trang Hoàng đã đồng hành cùng học sinh của mình đi đến đích thành công.
Ngọc Thúy cũng gửi gắm những kinh nghiệm của mình tới các bạn có ý định du học: 
“ Em nghĩ đôi khi có những thay đổi nhỏ bất thường là điều không thể tránh khỏi trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học, nhưng cứ chuẩn bị kỹ càng theo hướng dẫn của INDEC cũng như chị Supporter là ổn thôi, vì bên INDEC cũng đã vach ra lộ trình rõ ràng và tỉ mỉ cho học sinh rồi.”
Chúc cho Ngọc Thúy sẽ có một năm học tập thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status