CHÚC MỪNG BẠN NGUYỄN QUỲNH ANH CÓ VISA SAU GẦN 1 THÁNG CHỜ ĐỢI


Sau khi hoàn thành hết các giấy tờ cần thiết, hồ sơ du học của bạn Nguyễn Quỳnh Anh đã được gửi lên Đại sứ quán từ ngày 14/12/2018. Quỳnh Anh cũng đã đăng ký làm visa khẩn với mong muốn có kết quả visa sớm nhất nhưng không may bị vướng vào lịch nghỉ lễ của Đại sứ quán nên là bị hoàn lại phí làm visa khẩn, bị xét hồ sơ theo diện thường. Hiểu được tâm lý của học sinh trong khoảng thời gian chờ đợi sẽ rất bồn chồn, lo lắng nên Tư vấn viên Thùy Trang đã luôn trấn an tinh thần của học sinh cũng như gia đình bạn và sát sao tình hình hồ sơ, cập nhật kết quả visa hàng ngày.
Trong khoảng thời gian đó, Tư vấn viên của INDEC cũng đã hỗ trợ học sinh xin trường nhập học muộn, làm thủ tục đăng ký đưa đón và đặt vé máy bay để khi có visa là Quỳnh Anh có thể sẵn sàng cất cánh đến với xứ sở sương mù. Khoảng thời gian chờ đợi của Quỳnh Anh đã được đền đáp xứng đáng khi bạn có visa sau gần 1 tháng chờ đợi.
Với sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp từ tư vấn viên Thùy Trang để có một bài luận học bổng thuyết phục nhất, Quỳnh Anh đã xuất sắc giành được suất học bổng giá trị 5000 GBP từ ngôi trường Unviersity of Huddersfield?
Vậy là sau bao lo lắng, đợi chờ giờ đây Quỳnh Anh đã có thể thực hiện được ước mơ du học của mình. Chúc bạn sẽ có một hành trình du học với thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status