Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thanh giành học bổng 5000GBP tại Đại học Leeds Beckett

Từng không dám nghĩ tới các trường đại học của Anh quốc song với sự tư vấn, động viên, hỗ trợ tuyệt đối của INDEC, bạn Nguyễn Thị Thanh đã xuất sắc giành học bổng trị giá 5000GBP tại Đại học Leeds Beckett.

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thanh giành học bổng 5000GBP tại Đại học Leeds Beckett

Liên tiếp tin vui đến từ các bạn sinh viên của INDEC. Tuần này, INDEC xin được chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thanh đã xuất sắc giành học bổng trị giá 5000 GBP – một trong những mức học bổng cao nhất của của Đại học Leeds Beckett dành cho sinh viên.

Trước đây, Thanh đã tốt nghiệp một trường đại học trong nước và đi làm được một thời gian. Song công việc hiện tại không khiến Thanh cảm thấy hứng thú. Cô bạn mong muốn đi du học để tìm kiếm một cơ hội mới. Khi tìm đến INDEC, Thanh cho biết mình đã có sự tìm hiểu qua về các trường đại học trên thế giới nhưng với budget eo hẹp nên không dám nghĩ tới việc du học ở một quốc gia đắt đỏ.

Tuy nhiên, với tầm nhìn nhạy bén cùng kinh nghiệm xử lý nhiều hồ sơ, TVV Lê Thúy Nga của INDEC đã nhận thấy tiềm năng học tập của Thanh và gợi ý cho cô bạn đến với UK – quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới cùng nhiều cơ hội xin được học bổng để tiết kiệm chi phí. Đồng thời, TVV của INDEC cũng không ngừng hỗ trợ Thanh trong quá trình sửa bài luận, sửa CV, xin thư giới thiệu… ️

Với “chiến thuật” đặc biệt, INDEC đã giúp Thanh giành được học bổng giá trị ngay cả khi “background” của Thanh không hề liên quan tới ngành học sắp tới của cô ở Đại học Leeds Beckett – ngành Du lịch khách sạn. Một lần nữa xin chúc mừng Nguyễn Thị Thanh.

Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại Đại học Leeds Beckett!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC/ Săn Học Bổng Du Học Anh Cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status