Chúc mừng bạn Phạm Hoàng Hiệp đỗ visa du học Ý tại đại học Polytechnic University of Turin

Với sự tư vấn tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên tại INDEC, bạn Phạm Hoàng Hiệp đã có thể chinh phục giấc mơ du học Ý ngành kỹ thuật máy tính tại Polytechnic University of Turin.

Sau khoảng thời gian chờ đợi, Hoàng Hiệp và INDEC đã vô cùng vui mừng khi nhận được kết quả đỗ visa du học Ý thành công. Hiện Hoàng Hiệp đang vô cùng háo hức với chuyến du học sắp tới của mình tại đất nước hình chiếc ủng xinh đẹp.

Chúc mừng bạn Phạm Hoàng Hiệp đỗ visa du học Ý tại đại học Polytechnic University of Turin
Phạm Hoàng Hiệp đã đỗ visa du học Ý

Hoàng Hiệp có niềm đam mê với ngành kỹ thuật máy tính (computer engineering) và mong muốn được du học ngành này. Tuy nhiên, cậu bạn vô cùng phân vân không biết mình học trường nào là phù hợp nhất. Khi đến với INDEC, tư vấn viên Lê Thúy Nga đã dành nhiều thời gian tìm hiểu và nhiệt tình tư vấn cho Hoàng Hiệp du học tại Polytechnic University of Turin.

Chúc mừng bạn Phạm Hoàng Hiệp đỗ visa du học Ý tại đại học Polytechnic University of Turin
Polytechnic University of Turin – Trường đại học Hoàng Hiệp sẽ theo học ngành kỹ thuật máy tính

Bên cạnh đó, do dịch Covid-19 vẫn chưa chấm dứt nên việc nộp visa gặp nhiều khó khăn, thủ tục có nhiều thay đổi. Tư vấn viên Lê Thúy Nga đã phối hợp chặt chẽ cùng Hoàng Hiệp và thường xuyên cập nhật thông tin nên mọi thủ tục đã được hoàn tất nhanh chóng và Hoàng Hiệp đã xin visa thành công.

Hoàng Hiệp có dự định học online tại Việt Nam và tháng 1 mới đi du học nhưng với yêu cầu từ Đại sứ quán, Hoàng Hiệp sẽ bắt đầu chuyến du học đến Ý của mình ngay trong tháng 11. Hiện nay tình hình dịch tại Ý đã có sự ổn định, INDEC chúc Hoàng Hiệp sẽ có chuyến bay thuận lợi và chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại trường Polytechnic University of Turin.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC/ Du Học Ý Cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *