CHÚC MỪNG ĐỨC ANH ĐÃ ĐẶT CHÂN ĐẾN NƯỚC MỸ

Nguyễn Đức Ạnh và TVV Hoàng Thu Huyền

Nguyễn Đức Anh sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân đã có trong tay visa du học Mỹ chỉ sau 2 phút phỏng vấn với Lãnh sự quán và đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để đến với đất nước cờ hoa.

Đức Anh đã lựa chọn cho mình một ngành học đang rất “nóng” và khát nhân lực nhất hiện nay – ngành Analytics của trường Northeastern University. Ngôi trường nằm trong top 44 những trường đại học tốt nhất ở Mỹ. Analytics nằm trong khối ngành STEM cho phép sinh viên được ở lại Mỹ tới 3 năm làm việc. Đây sẽ là cơ hội lớn cho Đức Anh cũng như sinh viên quốc tế. Sau 3 năm này Đức Anh mong muốn sẽ trở về nước để phát triển công ty của gia đình.

Đức Anh muốn gửi lời tới TTV Huyền Hoàng, người đã luôn đồng hành cùng em từ những ngày đầu: “Chị Huyền giúp đỡ em rất nhiều trong việc nộp hồ sơ và hỗ trợ đăng ký thi IELTS. Thời gian tư vấn kéo dài hơn 6 tháng nhưng lúc nào chị Huyền cũng nhiệt tình hỗ trợ, em rất cảm kích điều này. Chúc chị cùng công ty ngày càng hỗ trợ được nhiều học viên đi du học.”

INDEC cũng chúc Đức Anh sẽ có những trải nghiệm thật sự tuyệt vời tại đất Mỹ và sẽ trở thành một người thành công trong lĩnh vực mà em đã chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status