Chúc mừng Lê Ngọc Lan Khuê đã nhận được visa du học Mỹ chỉ sau 7 ngày nộp hồ sơ

Lê Ngọc Lan Khuê và INDEC đã vô cùng vui mừng khi nhận được kết quả đỗ visa thành công ngay trong thời điểm dịch đang có nhiều diễn biến phức tạp. Chỉ sau 7 ngày nộp hồ sơ, cô bạn đã có được visa du học Mỹ – sẵn sàng cho chuyến du học sắp tới của mình.

Chúc mừng Lê Ngọc Lan Khuê đã nhận được visa du học Mỹ chỉ sau 7 ngày nộp hồ sơ

Lan Khuê sống tại Tiền Giang – một tỉnh ven biển thuộc Đồng bằng sông Cửu Long. Khoảng cách xa nên Lan Khuê không thể đến làm hồ sơ trực tiếp cùng INDEC. Tuy nhiên, INDEC đã hỗ trợ kịp thời để quá trình chuẩn bị hồ sơ diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng. Mọi công việc INDEC hướng dẫn Lan Khuê như chuẩn bị hồ sơ, sửa bài luận, thư giới thiệu online, luyện phỏng vấn online đều không gặp bất cứ trở ngại gì. Trước đó, anh trai của Lan Khuê đã từng làm hồ sơ tại INDEC và du học thành công. Bởi vậy, gia đình vô cùng hài lòng, tin tưởng INDEC và tiếp tục gửi gắm ước mơ du học Mỹ của Lan Khuê cho INDEC.

Lan Khuê là học sinh đã từng du học bậc THPT ở Mỹ và có nguyện vọng tiếp tục học lên bậc Đại học. Tuy nhiên, giữa hàng nghìn trường đại học tại Mỹ, cô bạn cảm thấy mông lung không biết đâu là ngôi trường phù hợp với mình. Tư vấn viên của INDEC đã cùng trò chuyện, lắng nghe Lan Khuê chia sẻ để hiểu rõ điểm mạnh, mong muốn của Lan Khuê trong tương lai. Sau thời gian trao đổi, với kinh nghiệm của mình, INDEC đã tư vấn cho cô bạn chọn trường University of Illinois at Chicago (UIC) – Top 10 trường đại học có giá trị tốt nhất tại Mỹ.

Đặc biệt, với điểm GPA 9.0+, Lan Khuê đã nhận được học bổng tối đa hơn 185 triệu/năm (áp dụng suốt 4 năm).

Một lần nữa xin chúc mừng Lan Khuê đã có visa du học Mỹ và chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại trường University of Illinoist at Chicago (UIC)!

DU HỌC CÙNG INDEC
Hotline: 024 7305 3355
Email: support@indec.vn
VP: Tòa nhà INDEC, 474 Xã Đàn, Đống Đa, HN
Fanpage: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status