Chúc mừng Lê Quỳnh Mai đã nhận được Visa du học Anh tại Nottingham Trent University

Quyết tâm không để dịch bệnh cản trở cơ hội học tập quý giá, Lê Quỳnh Mai đã lựa chọn INDEC để giúp cô bạn hiện thực hóa ước mơ du học tại xứ sở sương mù.

Nhận được kết quả đỗ visa thành công ngay trong thời điểm dịch đang có nhiều diễn biến phức tạp, cả Quỳnh Mai và INDEC đều cảm thấy vô cùng vui mừng và xúc động. Hiện tại, Mai đã chuẩn bị đầy đủ những hành trang cần thiết và rất hào hứng với chuyến đi sắp tới của mình tại trường Nottingham Trent University, khóa học MA Culture Style and Fashion kỳ học tháng 9.

Chúc mừng Lê Quỳnh Mai đã nhận được Visa du học Anh tại Nottingham Trent University

Trước đó, do diễn biến của dịch Covid-19, cả Mai và gia đình đều khá lo lắng khi Mai quyết định sang UK nhập học. Tuy nhiên, cô bạn cũng không muốn trì hoãn kế hoạch học tập vì chưa biết khi nào mới hết dịch. Nếu bỏ lỡ cơ hội này, con đường du học của Mai có thể bị lỡ dở, thậm chí cả sự nghiệp tương lai cũng bị ảnh hưởng.

Hiểu được những lo lắng của Mai và gia đình, tư vấn viên Đinh Huyền Trang của INDEC liên tục tìm hiểu, cập nhật thông tin mới nhất về những chính sách hỗ trợ đảm bảo an toàn cho du học sinh của Chính phủ và các trường đại học tại Anh, để Mai và gia đình có thể yên tâm nhập học trong tháng 9 này. Cùng với đó, bộ phận support luôn đồng hành cùng Mai, hỗ trợ cô bạn trong việc chuẩn bị thủ tục, giấy tờ để xin visa thành công. Với bài luận ấn tượng, Mai đã nhận được học bổng 4000 GBP/năm (tương đương 120 triệu đồng/năm). ️

Chúc mừng Lê Quỳnh Mai đã nhận được Visa du học Anh tại Nottingham Trent University

Quỳnh Mai (phải) và tư vấn viên Đinh Huyền Trang 

Một lần nữa xin chúc mừng Lê Quỳnh Mai và chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại trường Nottingham Trent University.

Để được INDEC tư vấn và hỗ trợ mọi thông tin liên quan tới du học Anh, bạn vui lòng liên hệ với INDEC theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC/ Săn Học Bổng Du Học Anh Cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *