CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG – CƠ HỘI LÀM VIỆC 1 NĂM TẠI ANH

Khác với nền giáo dục có phần thiên về lý thuyết như ở Việt Nam, các trường Đại học ở Anh có mối liên hệ chặt chẽ với 70% doanh nghiệp ở Anh (theo CBI). Nhiều khóa học của trường có sự tham gia giảng dạy của chuyên gia trong ngành. Nhằm mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế nhất cùng khả năng sẵn sàng làm việc rất nhiều trường đại học cung cấp khóa học Thạc sỹ thực tập hưởng lương – mở ra cơ hội làm việc 1 năm tại Anh cùng triển vọng nghề nghiệp hấp dẫn.

1.Thạc sỹ thực tập hưởng lương là khóa học như thế nào?
Đây là chương trình thực tập ngay trong thời gian du học Anh kéo dài từ 3 tháng đến 1 năm thường diễn ra ngay sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học. Trong thời gian này, sinh viên vẫn được phép làm toàn thời gian tại các công ty Anh hoặc các công ty quốc tế và được trả lương
2. Chương trình Thạc sỹ thực tập hưởng lương mang đến những lợi ích hấp dẫn dành cho du học sinh

  • Gạt bỏ nỗi lo tài chính, nhận mức lương lên tới 1.200 GBP/tháng

Mức lương trung bình trong khoảng thời gian thực tập tại các doanh nghiệp là 300 GBP/tháng. Điều đặc biệt là ngoài thời gian thực tập tại công ty, sinh viên vẫn có thể làm thêm trong thời gian học theo như quy định của chính phủ Anh. Vào những ngày nghỉ lễ như Giáng sinh, Năm mới, Lễ phục sinh…thì sinh viên sẽ được phép làm toàn thời gian.

  • Làm việc như một nhân viên “thực thụ” tại Anh

Trong thời gian thực tập, sinh viên sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động và hiện đại. Đây chính là cơ hội quý giá giúp sinh viên có thể áp dụng những kiến thức trên giảng đường vào thực tế để có thể hiểu sâu hơn những kiến thức đã học và không còn lo lắng về việc sẽ bị bỡ ngỡ trong quá trình làm việc sau này. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có kỹ năng rèn luyện các kỹ năng mềm thiết yếu như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề hay làm việc nhóm… giúp các bạn cọ sát với môi trường làm việc quốc tế để dần hoàn thiện bản thân.

  • Cơ hội nghề nghiệp rộng mở – Sẵn sàng chinh phục mọi nhà tuyển dụng trên thế giới

Sau khi hoàn thành khóa học Thạc sỹ tại Anh cùng mới thời gian thực tập 1 năm giúp hồ sơ xin việc của sinh viên “tỏa sáng”, sẵn sàng chinh phục thành công mọi nhà tuyển dụng trong nước và quốc tế.

  • Nhận được visa 2 năm ngay từ khi bắt đầu khóa học

Có visa 2 năm ngay từ khi bắt đầu khóa học là một điểm cộng lớn giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập tại Anh dễ dàng hơn.

  • Nhận được sự hỗ trợ tối đa của nhà trường

Các trường đại học bên Anh thường có sự liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp giúp kết nối sinh viên tới các doanh nghiệp dễ dàng hơn nhằm mang đến một vị trí thực tập phù hợp nhất. Bên cạnh đó trường còn hỗ trợ sinh viên hoàn thiện CV xin việc, luyện tập phỏng vấn 1-1 để sinh viên có tỷ lệ thành công cao nhất
3. Những ngôi trường “vàng” mang đến khóa học Thạc sỹ thực tập hưởng lương
Kỳ học tháng 9 là kỳ học chính trong năm chính vì vậy có hơn 30 trường mang đến khóa học hấp dẫn này với các suất học bổng giá trị.
Một số học bổng cao từ các trường
– Sheffield Hallam University – Học bổng 3000 GBP – 50%
– Nottingham Trent University – Học bổng 25% – 50%
– University of Huddersfield – Học bổng 10% – 50%
– University of Northampton – Học bổng 10% – 50%
– University of Westminster – Học bổng 3000 GBP – 50%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status