HỌC BỔNG 50% – THÀNH QUẢ NGỌT NGÀO CHO SỰ NỖ LỰC VÀ QUYẾT TÂM CỦA TRẦN THỊ KIỀU OANH SAU 3 BÀI LUẬN


“Học bổng” là mục tiêu, động lực và cũng là ước mơ của tất cả các bạn học sinh trên hành trình chuẩn bị hồ sơ du học. Giống như Kiều Oanh, ngay từ đầu bạn đã xác định rất rõ ràng rằng phải có học bổng cao thì mới đi du học. Tuy nhiên, để chinh phục được những suất học bổng hấp dẫn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như trình độ học vấn, chứng chỉ tiếng Anh… và yếu tố quyết định chính là “bài luận xin học bổng”. Kiều Oanh có chia sẻ: “Hai chị em đã phải cân não rất nhiều để chỉnh sửa đi chỉnh sửa lại đến 3 bài luận nộp vào trường Nottingham Trent University. Sau một tháng trời mới hoàn thiện xong nhưng quá đó em mới thấy chị Huyền thực sự có tâm”.

Chính sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ của Kiều Oanh cùng với kinh nghiệm, sự tận tâm của tư vấn viên Huyền Hoàng đã giúp Kiều Oanh xuất sắc chinh phục thành công học bổng 50% từ trường Nottingham Trent University.
Sau bài luận học bổng, Tư vấn viên Huyền Hoàng và Kiều Oanh lại tiếp tục cùng nhau trải qua thử thách mang tên “visa”. Oanh kể: “Thời gian chuẩn bị hồ sơ cũng vất vả lắm vì chuẩn bị nhiều ơi là nhiều giấy tờ, chứng minh tài chính nhà em cũng lằng nhằng lắm. Trộm vía nhờ chị Huyền mà cuối cùng visa cũng về tay em và em sắp bay đến bầu trời Anh Quốc rồi ạ”.
Chúc mừng Kiều Oanh đã hoàn thành được mục tiêu đầu tiên của mình trên hành trình du học, chúc bạn sẽ đạt được tất cả mục tiêu của mình trong hành trình du học tại Anh Quốc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status