CÙNG INDEC THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP 2019 TRƯỜNG THPT MARIE CURIE

Cùng INDEC tham dự chương trình định hướng nghề nghiệp trường THPT Marie Curie
Du học ngày nay không còn là khái niệm quá xa lạ với các bạn học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh. Xã hội càng phát triển, nhu cầu tiếp cận với những nền giáo dục hàng đầu thế giới càng tăng. Các bạn học sinh dần dần đã có định hướng đi du học từ ngay bậc THPT để có cơ hội trải nghiệm và thử thách bản thân trong môi trường nước ngoài. Là đối tác thân thiết của trường THPT Marie Curie, INDEC đã có cơ hội được tham dự chương trình hướng nghiệp để nâng cánh du học cho các bạn học sinh.
Ngày hội tư vấn tuyển sinh khối THPT trường Marie Curie nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các bạn học sinh
Đồng hành cùng Marie Curie, INDEC cùng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm đã đưa đến những thông tin đầy đủ, cập nhật nhất về lộ trình du học Anh, Mỹ, Canada, Trung Quốc, Ý,… cùng những suất học bổng hấp dẫn có “một không hai” lên tới 50% học phí của các trường đại học hàng đầu. Đến với bàn tư vấn, các bạn học sinh sẽ không còn phải lo lắng hay băn khoăn về lộ trình phát triển cũng như định hướng nghề nghiệp. Từng là những du học sinh dày dặn kinh nghiệm học tập tại nước ngoài, đội ngũ tư vấn viên của INDEC chắc chắn sẽ đưa đến các bạn học sinh những lựa chọn tối ưu nhất.
8h sáng, đội ngũ tư vấn viên đã có mặt để đồng hành cùng các bạn học sinh
Các tư vấn viên INDEC đã sẵn sàng, còn các bạn học sinh thì sao?
Các bạn học sinh trường Marie Curie cũng đã sẵn sàng
Tham gia chương trình hướng nghiệp lớn nhất trong năm tại Marie Curie, INDEC rất vui khi nhận được sự quan tâm cũng như phản hồi tích cực từ các bạn học sinh về hành trang du học các nước.
Bàn tư vấn của INDEC thu hút sự chú ý của các bạn học sinh
Bên cạnh đó, thấu hiểu tâm tư lo lắng trong việc lựa chọn ngành nghề của các bạn học sinh, song song với chương trình tư vấn, INDEC đã mời đến đây diễn giả Cẩm Vân – chuyên gia tới từ One Arrow Consulting để đưa ra những định hướng  cũng như truyền cảm hứng cho các bạn học sinh trường Marie Curie. Những chia sẻ của chị Cẩm Vân chắc chắn sẽ trở thành những động lực to lớn giúp các bạn học sinh thắp sáng ước mơ và không ngừng theo đuổi đam mê của chính mình.
Chị Cẩm Vân- chuyên gia tới từ One Arrow Consulting- chia sẻ về những trải nghiệm định hướng nghề: “Sống vì đam mê để được là chính mình”
Được tham dự chương trình hướng nghiệp tại trường THPT Marie Curie là dịp đặc biệt để INDEC tiếp cận gần hơn với các bạn học sinh cấp 3. Vì vậy hy vọng trong tương lai gần, INDEC sẽ có thật nhiều cơ hội hợp tác cùng trường nói riêng và các trường THPT trên địa bàn Hà Nội nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *