KHÁM PHÁ KỸ NĂNG HỌC TẬP TRONG MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ CÙNG ĐẠI HỌC HUDDERSFIELD

Lớp học đặc biệt dành riêng cho sinh viên Học viện CNTT Bách Khoa đã diễn ra một cách sôi nổi và đem đến những thông tin hữu ích. Để giúp các bạn sinh viên sẵn sàng tham gia vào lớp học, Du học INDEC đã mang đến những giây phút khởi động thú vị với các câu hỏi về văn hóa nước Anh cũng như trường Đại học Huddersfield.

Các bạn sinh viên tìm hiểu về văn hóa nước Anh qua trò chơi khởi động thú vị

Ngay sau đó, Mr. Andrew Mandebura – Giám đốc phát triển quốc tế của Đại học Huddersfield đã cùng các bạn sinh viên khám phá ngôi trường ở tất cả các khía cạnh như lịch sử hình thành, chất lượng giáo dục, những thành tích xuất sắc của trường cũng như cuộc sống sinh viên tại thành phố yên bình Huddersfield.

Mr. Andrew Mandebura cùng các bạn sinh viên khám phá Đại học Huddersfield

Một trong những nội dung quan trọng nhất của lớp học chính là khám phá kỹ năng học tập trong môi trường quốc tế do Prof. John Anchor – Giám đốc Viện Đào tạo Kinh doanh Quốc tế trực tiếp giảng dạy. Chỉ với gần một giờ đồng hồ, các bạn sinh viên đã được tìm hiểu về những kĩ năng quan trọng nhất mà các nhà tuyển dụng mong muốn để có thể định hướng phát triển bản thân tốt hơn.

Prof. John Anchor giúp các bạn sinh viên tìm hiểu về kĩ năng học tập trong môi trường quốc tế

Bên cạnh đó, Prof. John Anchor đã giúp các bạn sinh viên làm quen với các khái niệm học thuật mới khi học tập tại Anh và mang đến một cái nhìn cụ thể về những khác biệt giữa nền giáo dục Anh Quốc và Việt Nam. Từ đó, tìm hiểu cách ứng dụng các kĩ năng vào quá trình học tập để đạt kết quả tốt nhất.
Khép lại giờ học, Ms. Xuân Lê – Giám đốc tuyển sinh của trường tại Việt Nam đã cung cấp những thông tin hấp dẫn về Chương trình chuyển tiếp 3+1 cùng Đại học Huddersfield, chương trình Thạc sỹ và những suất học bổng giá trị.

Du học INDEC tin rằng lớp học đã trang bị cho các bạn sinh viên những kĩ năng cần thiết nhất giúp các bạn sẵn sàng học tập trong môi trường quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status