Đào Trúc Lâm – Cô sinh viên chinh phục học bổng giá trị cao nhất ngành Luật tại University of Leeds

Chúc mừng Đào Trúc Lâm – Cô sinh viên ngành Luật đã xuất sắc chinh phục học bổng giá trị cao nhất của School of Law, University of Leeds. Những ngày tháng hồi hộp chờ đợi kết quả dài đằng đẵng và kết quả vượt xa sự kỳ vọng nhờ sự nỗ lực, quyết tâm của Lâm và đội ngũ INDEC.

university of leeds

Kế hoạch chinh phục suất học bổng giá trị nhất của School of Law

University of Leeds – Ngôi trường thuộc nhóm Russell danh giá tại Anh luôn là một trong những điểm đến lý tưởng của các bạn sinh viên ưu tú. Đặc biệt, ngành Luật là một trong những chuyên ngành thế mạnh của trường với ranking luôn nằm trong top 15 các trường đào tạo Luật tốt nhất nước Anh. Vì vậy, học bổng mà School of Law, University of Leeds trao tặng cho sinh viên quốc tế cũng vô cùng cạnh tranh, đòi hỏi sinh viên cần chứng minh được thành tích học thuật & kiến thức chuyên môn nổi trội, đồng thời chứng minh khả năng đóng góp cho cộng đồng và trở thành một mảnh ghép phù hợp mà nhà trường đang tìm kiếm.

Vượt qua hàng nghìn ứng cử viên sáng giá khác cho suất học bổng hiếm hoi, Đào Trúc Lâm là một trong số ít những bạn sinh viên xuất sắc chạm tới học bổng duy nhất & giá trị nhất của School of Law, University of Leeds. Hành trình của Lâm đến với học bổng School of Law International Excellence Scholarships cũng không hề dễ dàng khi em luôn bận rộn với những công việc trên trường của mình. Tuy nhiên, Lâm cùng INDEC Team vẫn cố gắng chạy đua với thời gian để kịp deadline học bổng của trường & xây dựng được bài luận một cách chỉn chu nhất.

Để tạo điểm nhấn cho bài luận học bổng & gây ấn tượng với hội đồng tuyển sinh, Lâm & INDEC Team đã cùng nhau khai thác những giá trị cốt lõi mà University of Leeds đang tìm kiếm ở một ứng cử viên sáng giá & chứng minh cho hội đồng tuyển sinh thấy được rằng, Lâm hoàn toàn phù hợp với những giá trị mà nhà trường đang tìm kiếm và em chính là một mảnh ghép hoàn hảo với cộng đồng sinh viên của trường.

Thông thường, kết quả học bổng vòng 1 sẽ được nhà trường thông báo tới các bạn sinh viên sau 5 tuần. Hồi hộp chờ đợi hơn 5 tuần rồi mà vẫn chưa nhận được kết quả, Lâm cảm thấy có chút tiếc nuối vì em nghĩ rằng, những nỗ lực của mình là chưa đủ và em chưa thể chinh phục được mục tiêu của bản thân. Tuy nhiên, cảm xúc tiếc nuối đó đã được thay thế bằng niềm vui & hạnh phúc khi chúng mình nhận được tin hồ sơ của Lâm đã được trường xét duyệt qua vòng 2, và cuối cùng là cảm xúc vỡ òa khi trường thông báo rằng, Lâm chính thức là chủ nhân của học bổng giá trị cao nhất mà School of Law, University of Leeds trao tặng cho sinh viên quốc tế. Đây là thành quả vô cùng xứng đáng cho những nỗ lực trên chặng đường vừa rồi của cả Lâm & đội ngũ INDEC.

Chia sẻ của đội ngũ Du học INDEC

Chị Nhật Linh – Người đồng hành cùng Lâm trên hành trình chinh phục học bổng giá trị cao nhất trường Luật của University of Leeds chia sẻ: “Trong thời gian làm hồ sơ cùng với các chị, tuy rất bận rộn với công việc ở trên trường nhưng Lâm luôn nỗ lực cùng với cả INDEC Team đi qua hết chặng đường này đến chặng đường khác. Vượt qua khoảng thời gian chạy đua với deadline, cùng nhau lên ý tưởng cho bài luận học bổng không kể ngày đêm, cùng nhau chau chuốt câu văn sao cho thật súc tích nhất để đưa vào bài, sau tất cả, học bổng giá trị cao nhất của School of Law, University of Leeds chính là phần thưởng xứng đáng nhất dành cho sự nỗ lực không ngừng của Lâm & cả những người đã đồng hành cùng em.Thêm một lời cảm ơn siêu chân thành đến chị Huệ vì đã luôn bên cạnh em trong mọi tình huống, vì là một teammate, một người đồng hành hoàn hảo của em & Lâm”

university of Leeds

Tạm kết

INDEC tin rằng sẽ còn nhiều dấu mốc quan trọng khác đang chờ đón Lâm trên hành trình sắp tới tại xứ sở sương mù. Hy vọng rằng Lâm sẽ tạo nên những trải nghiệm thật đáng nhớ ở chân trời mới và thực hiện được mọi dự định của bản thân trong tương lai.

____________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *