DU HỌC ANH – CHƯƠNG TRÌNH TOP-UP TẠI ĐẠI HỌC HUDDERSFIELD

Chương trình Top-Up (chuyển tiếp vào năm cuối đại học) tại Anh Quốc đang mở ra cho sinh viên Việt Nam cũng như sinh viên quốc tế cơ hội được học tập và trải nghiệm trong môi trường giáo dục quốc tế để đạt được tấm bằng tốt nghiệp danh giá với những học bổng hấp dẫn và chi phí phù hợp nhất.

I. Đại học Huddersfield
Trường ĐH Huddersfield nằm ở thành phố Huddersfield yên bình miền bắc nước Anh. Ngôi trường nhỏ bé được biết đến với những thành tích về chất lượng giáo dục nổi bật: Top 10 England for teaching quality, Top 5 in the world for student experience, 95% Graduate employment và rất nhiều những thành tích khác. Cách Manchester tầm 20-30 phút đi tàu, nằm ở trung tâm vùng đất Yorkshire mang đậm văn hóa nước Anh, Huddersfield là một trong những lựa chọn hàng đầu cho sinh viên quốc tế còn bởi mức học phí phù hợp, học bổng đa dạng cũng như chi phí sinh hoạt tiết kiệm.

Tòa nhà Ramsden bên cạnh tòa Sir Patrick Stewart của trường.
Business School.
Hằng năm trường đào tạo các khóa học trong hai kì nhập học vào tháng 1 và tháng 9. Đối với các bạn sinh viên vừa hoàn thành chương trình năm ba, kì nhập học mùa xuân sắp tới trường có những khóa học Top up sau:

Khóa họcYêu cầu đầu vàoHọc phíHọc bổng
Business Administration and Management–     Hoàn thành chương trình năm ba loại khá trở lên.
–        Ielts 6.0( không kĩ năng nào dưới 5.5)
13,000GPA <7.5: 2,000
GPA 7.5-7.9: 3000
GPA> 8.0: 4000
Học bổng 50% (deadline: 31/10/2017)
Global Business Administration and Management13,000
Business with Financial Services13,000
Tòa nhà Oastler Building hiện đại vừa mới khánh thành dành cho các bạn sinh viên theo học ngành Music, Humanities and Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status