Du học Anh: Trần Đàm Ngọc Phi và siêu học bổng trị giá 32,000 GBP đến từ ngôi trường danh giá University of Dundee

Kỳ tháng 9 năm nay, chúng mình nhận được rất nhiều tin báo học sinh của INDEC không chỉ đỗ học bổng, mà còn là học bổng giá trị cao nhất của các trường đại học hàng đầu danh giá nhất UK. Cách đây không lâu, một trong những bạn học sinh đã xuất sắc lọt vào bảng vàng học bổng giá trị cao nhất là Trần Đàm Ngọc Phi – Chủ nhân của học bổng Vietnam Anniversary Scholarship 2023/24 trị giá 32,000 GBP (8,000 GBP/năm) của University of Dundee.

Chinh phục học bổng siêu hiếm có 1-0-2 

Vietnam Anniversary Scholarship 2023/24 là học bổng đặc biệt của University of Dundee dành riêng cho học sinh, sinh viên Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngoại giao giữa Việt Nam và Vương Quốc Anh. Đặc biệt hơn cả, học bổng trị giá 8,000 GBP/năm chỉ được trao tặng cho 5 bạn học sinh, sinh viên Việt Nam xuất sắc nhất. Cùng những nỗ lực của Phi & sự hỗ trợ, đồng hành của INDEC Team và Văn phòng tư vấn Hướng nghiệp và Đại học của trường PT liên cấp Dewey trong cuộc đua với thời gian, cuối cùng Phi đã trở thành một trong 5 bạn học sinh ưu tú nhất mà nhà trường quyết định trao tặng học bổng giá trị này.

Để chạm tới học bổng danh giá nhất của University of Dundee – Top 250 trường đại học tốt nhất trên thế giới (Times Higher Education, 2023), cả Phi & đội ngũ INDEC đã cùng nhau chạy đua với deadline vì thời gian apply học bổng rất gấp. Trước thời hạn chót nhà trường nhận hồ sơ học bổng là 30/6, Phi & INDEC Team chỉ có 1 tuần để gấp rút hoàn thiện hồ sơ & chau chuốt, chỉnh sửa cho bài luận học bổng một cách chỉn chu nhất. Mặc dù phải đối mặt với sự gấp gáp & gặp nhiều khó khăn trong quá trình apply, Phi cùng chị Trang, chị Linh, cô Hà – Cố vấn Hướng nghiệp của trường PT Liên cấp Dewey & chị Nhật Linh – Chuyên viên học thuật của INDEC vẫn không bỏ cuộc cho đến những giây phút cuối cùng.

Cuối cùng, qua việc thể hiện bản thân một cách ấn tượng & nêu rõ được lý do tại sao em lại lựa chọn Dundee, khóa học Arts & Design của trường cũng như những dự định tương lai sau khi hoàn thành khóa học một cách rõ ràng, Phi đã chính thức thuyết phục được hội đồng tuyển sinh rằng, em chính là chủ nhân xứng đáng của suất học bổng giá trị cao nhất của trường. Đây hoàn toàn là thành quả xứng đáng cho những cố gắng không ngừng nghỉ của cả Phi & những người đồng hành cùng em, không chỉ riêng đội ngũ INDEC mà còn có các thầy cô của Văn phòng tư vấn Hướng nghiệp và Đại học của trường PT liên cấp Dewey, các anh chị đến từ tổ chức giáo dục Oxford International Education Group (OIEG) đã hỗ trợ Phi & INDEC vô cùng nhiệt tình.

Tạm kết

INDEC tin rằng, học bổng chỉ là thành quả đầu tiên của Phi trên hành trình của em ở Vương quốc Anh. Mong rằng trong tương lai tới tại UK, em sẽ chinh phục & vượt qua được thêm nhiều thử thách khác để càng ngày càng trưởng thành hơn, từng bước trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.  Nếu bạn đặt mục tiêu trở thành những ứng viên sáng giá của những suất học bổng giá trị kỳ tháng 1.2024, hãy bắt đầu xây dựng kế hoạch học tập chỉn chu và đừng ngần ngại kết nối với INDEC để được hỗ trợ chinh phục học bổng thành công nhé!

____________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status