DU HỌC CANADA CHỈ 300 TRIỆU VNĐ/NĂM VỚI KHẢ NĂNG ĐỊNH CƯ TỚI 95%

Link đăng ký:  http://bit.ly/34gF65u

Giới thiệu chung về bang Manitoba

Manitoba là một bang nằm ở trung tâm Canada, tiếp giáp với Ontario ở phía Đông và Saskatchewan ở phía Tây, phía Bắc giáp vịnh Hudson và phía Nam giáp Mỹ. Đây là bang có dân số đông thứ 5 tại Canada. Thành phố lớn nhất của bang Manitoba là thủ phủ Winnipeg với số dân khoảng 780,000 người. Do đặc thù về vị trí địa lý nên Manitoba là nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa khác nhau và còn được gọi bằng cái tên mỹ miều: Nhịp đập trái tim của Canada. Hầu hết dân cư tại đây có gốc Anh, tuy nhiên do những thay đổi trong chính sách nhập cư và định cư mà dân cư của Manitoba không có sắc tộc nào nổi bật về số lượng.

Manitoba là một phần quan trọng của Hành lang thương mại trung lục địa nhờ vị trí trung tâm của mình. Ngành công nghiệp mũi nhọn của bang là khai thác mỏ, chế tạo và công nghiệp. Đất đai tại đây rất màu mỡ, do vậy ngành nông nghiệp cũng khá phát triển. Manitoba đồng thời cũng có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất cả nước, dưới mức trung bình của cả Canada.

Với lợi thế và  những chính sách “không ở đâu có”, Manitoba đang dần trở thành điểm đến du học HOT nhất dành cho các bạn du học sinh.

 • Nộp hồ sơ định cư sau 06 tháng không cần xét điểm 
 • Chính sách làm thêm cho sinh viên không cần xin work permit
 • Miễn hoàn toàn bảo hiểm y tế
 • Manitoba là bang có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất Canada
 • Chính sách định cư mở rộng cho cả gia đình

Theo quy định của Chính phủ Bang Manitoba, chính sách nhập cư theo dạng Sinh viên quốc tế sau tốt nghiệp tại Manitoba sẽ bao gồm những bước sau:

Bước 1: Học tại Manitoba

Bước 2: Xin thẻ chấp thuận làm việc hợp pháp tại Canada (Work Permit)

Bước 3: Làm việc toàn thời gian tại Manitoba

Bước 4: Xin thường trú nhân

Có rất nhiều con đường để định cư Canada nhưng du học chính là con đường ngắn nhất và an toàn nhất

Vậy tại sao không học tại UNIVERSITY OF MANITOBA?

 • Một trong 3 trường đại học lâu đời và nổi tiếng nhất tại Canada
 • Chương trình thực tập hưởng lương (Co-op) cho đa dạng ngành nghề
 • Học phí tiết kiệm chỉ 300 triệu VNĐ/năm
 • Chi phí nhà ở và sinh hoạt tiết kiệm hơn 
 • Được xin work permit 3 năm làm việc
 • Hưởng chính sách định cư dễ dàng tại Bang Manitoba
 • Mức lương trung bình tại University of Manitoba là 18 CAD/ giờ (cao hơn nhiều so với mặt bằng 11 CAD/ giờ)

Giới thiệu chung về University of Manitoba

University of Manitoba (UM) thành lập năm 1877, là trường Đại học đầu tiên ở vùng Tây Canada, nằm trong trung tâm thành phố Winnipeg. Đại học Manitoba nổi tiếng về đào tạo kế toán, kinh tế, tiếng Anh, lịch sử, tâm lý. Trường hiện có hơn 24.000 sinh viên, 10% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 90 nước khác nhau trên thế giới. Trong khuôn viên rộng gần 274 hecta của trường, các bạn sinh viên có thể học tập và thỏa sức tham gia nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao cũng như sinh hoạt tại các ký túc xá tiện nghi hạng nhất.

Với hơn 100 nhóm sinh viên và các câu lạc bộ vui chơi giải trí , cơ hội việc làm Co-op , chương trình trao đổi du lịch, và các dự án phục vụ cộng đồng trong và ngoài nước, trường Đại học

Manitoba cung cấp cho bạn nhiều cách để kết nối, phát triển kỹ năng lãnh đạo, và mở rộng nhận thức và hiểu biết của bạn về thế giới này tất cả chúng ta. Với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, trang thiết bị hiện đại và các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, sinh viên sẽ được sống trong một môi trường học tập lý tưởng. Trường tự hào với chương trình chuyển tiếp từ cao đẳng vào đại học Manitoba, sinh viên của trường có cùng chương trình học, giáo viên các trang thiết bị của trường Đại học hàng đầu Canada.

Đăng ký để tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường tuyệt vời này nhé: http://bit.ly/34gF65u

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status