Du học Canada: Không lo muộn kỳ nhập học mùa thu 2020 vì Covid

International College of Manitoba và Fraser International College là hai trường cao đẳng quốc tế trực thuộc Đại học Manitoba và Đại học Simon Fraser hàng đầu Canada. Hai trường này cung cấp chương trình năm nhất đại học và chuyển tiếp lên Đại học Manitoba và Đại học Simon Fraser nhằm đảm bảo cho sinh viên được tiếp cận với chương trình học, giảng viên cũng như trang thiết bị tốt nhất của trường.
Kỳ nhập học tháng 9 sẽ diễn ra khi nào?
Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 và để đảm bảo an toàn cho học sinh, International College of Manitoba và Fraser International College chính thức thông báo lùi ngày nhập học. Cụ thể, học sinh sẽ chính thức nhập học vào ngày 03/09 (đối với ICM) và 08/09 (đối với FIC).
Du học Canada: Không lo muộn kỳ nhập học mùa thu 2020 vì Covid
Khoá học tháng 9 sẽ diễn ra như thế nào?
Nhằm đề phòng những tình huống xấu nhất, International College of Manitoba và Fraser International College đã chuẩn bị những hình thức giảng dạy như sau:
Giảng dạy trực tiếp 100%: trong trường hợp toàn bộ lệnh cấm xuất nhập cảnh và lệnh cách ly xã hội được gỡ bỏ trước tháng 9.
Giảng dạy trực tuyến kết hợp trực tiếp: cho phép những bạn sinh viên có thể tới Winnipeg/ Vancouver được học trực tuyến như bình thường và những bạn sinh viên không thể tới Canada do ảnh hưởng của dịch được học online tại nhà và trở lại trường vào thời điểm an toàn nhất.
Giảng dạy trực tuyến 100%: trường đã chuẩn bị sẵn sàng những công cụ và cơ sở vật chất cần thiết để tổ chức lớp học trực tuyến.
Khoá học trực tuyến của Navitas sẽ đem đến những trải nghiệm như thế nào?
Sự linh hoạt: Sinh viên chỉ cần một chiếc máy tính mà không cần đi đâu nhưng vẫn có thể tham gia một lớp học thực thụ với những buổi thảo luận trong lớp, làm việc nhóm hoặc trả lời câu hỏi của giáo sư.
Tính tương tác cao: sinh viên luôn nhận được hỗ trợ 1:1 từ giảng viên và cố vấn học tập.
Kết nối với cộng đồng sinh viên: học online ở nhà không có nghĩa là sinh viên sẽ không có cơ hội kết bạn với những bạn sinh viên quốc tế khác. Student Experience Team của trường cam kết sẽ giúp đỡ học sinh kết nối với nhau qua những hoạt động chơi game, các cuộc thi và sự kiện online.
Deadline nộp bảng điểm chính thức
Đối với những học sinh bị lùi ngày thi tốt nghiệp THPT, các bạn có thể nộp bảng điểm học kỳ 1 lớp 12 để được xét Thư mời học. Học bạ chính thức cần được nộp trước ngày 22/9/2020 (nộp càng sớm càng tốt).
Học phí và chính sách hoàn tiền
Học phí cho kỳ tháng 9 không thay đổi so với học trực tiếp tại trường.
Học sinh có thể học thử khóa online trong 3 tuần đầu. Nếu cảm thấy không phù hợp, học sinh hoàn toàn có thể lùi kỳ nhập học đến tháng 1 mà không phải nộp phí phạt.
Để được tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ du học Canada, vui lòng liên hệ:
DU HỌC INDEC
Hotline: 0967 20 77 55/ 0941 95 33 68
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, 474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *