Du học INDEC – Đơn vị dẫn đầu về chương trình chuyển tiếp Top-up tại Việt Nam

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Du học INDEC luôn giữ vững tôn chỉ đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam trên con đường đến thành công, thịnh vượng. Điều này được thể hiện rõ ràng qua những nỗ lực của INDEC cùng các đối tác để mang tới những lộ trình du học tối ưu nhất dành cho sinh viên Việt Nam. Trong đó, không thể không nhắc đến chương trình chuyển tiếp năm cuối Top-up 3+1 tại Anh quốc mà INDEC là đơn vị tư vấn đầu tiên đặt nền móng cho chương trình tại Việt Nam. 

Chương trình chuyển tiếp Top-up

Chương trình chuyển tiếp Top-up là gì?

Top-up là chương trình du học chuyển tiếp dành cho sinh viên quốc tế, thuộc hệ đào tạo cử nhân tại Anh quốc. Theo đó, sinh viên sẽ học 3 năm tại Việt Nam, và học 1 năm tại Anh quốc. Sau khi hoàn thành 1 năm, sinh viên sẽ được nhận bằng cử nhân chính quy do trường Đại học Anh quốc cấp. Tấm bằng này được công nhận trên toàn thế giới. Sinh viên mong muốn theo đuổi các bậc học cao hơn có thể nộp hồ sơ với tấm bằng tại nhiều quốc gia khác như Anh, Mỹ, Úc, Canada…

Lợi ích của chương trình 

  • Tối ưu về chi phí: Sinh viên sẽ tiết kiệm được 70% học phí so với lộ trình 3 năm cử nhân thông thường
  • Tối ưu thời gian:
    • Thông thường, chương trình Cử nhân ở Anh quốc kéo dài 3 năm. Tuy nhiên, với chương trình Top-up 3+1, sinh viên hoàn thành hết năm 3 tại Việt Nam và 1 năm tại Anh là có thể nhận bằng tại Anh quốc.
    • Bên cạnh đó, vì chương trình được thiết kế dành riêng cho sinh viên quốc tế nên nội dung đào tạo sẽ nhẹ nhàng hơn, số lượng môn học không quá dày. Vậy nên sinh viên có thời gian cho việc làm thêm, du lịch & khám phá văn hoá.

Du học INDEC – Đơn vị dẫn đầu về chương trình chuyển tiếp Top-up tại Việt Nam

Trước những lợi ích vượt trội của chương trình chuyển tiếp Top-up, đồng thời mong muốn hỗ trợ sinh viên Việt Nam có thể tiếp cận lộ trình đào tạo quốc tế tối ưu nhất cả về thời gian & chi phí, Du học INDEC đã nỗ lực cùng các đối tác đưa chương trình chuyển Top-up về các trường Đại học tại Việt Nam vào năm 2015. Chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn du học đầu tiên đặt nền móng cho chương trình chuyển tiếp Top-up tại Việt Nam. Dưới đây, INDEC sẽ điểm lại một số đối tác hợp tác thành công cùng INDEC trong chương trình chuyển tiếp Top-up:

Đối tác du học hàng đầu của các trường Đại học 

Trường Đại học Ngoại Thương

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giáo dục ba bên giữa Đại học Ngoại Thương, Đại học Huddersfield và Du học INDEC vào tháng 11/2015 là một bước quan trọng, đồng thời đánh dấu sự phát triển và hỗ trợ toàn diện trong lĩnh vực du học và giáo dục quốc tế. Hợp tác này đã tạo ra những cơ hội đặc biệt cho sinh viên Đại học Ngoại Thương, mở rộng phạm vi học thuật và nghề nghiệp.

Sinh viên Đại học Ngoại Thương theo học cử nhân các chuyên ngành như Tiếng Anh Kinh Doanh, Quản Trị Kinh Doanh, Kinh Tế Quốc Tế, Kinh Doanh Quốc Tế… sau khi hoàn thành năm thứ ba, có cơ hội chuyển tiếp trực tiếp sang Đại học Huddersfield để nhận bằng tốt nghiệp và mở ra nhiều cơ hội học tập và việc làm mới. Bên cạnh đó, ngoài chương trình chuyển tiếp, các bạn sinh viên trường đại học Ngoại Thương theo học chương trình Thạc sĩ tại Huddersfield cũng nhận được rất nhiều những hỗ trợ, những suất học bổng đặc biệt từ trường Huddersfield.

Chương trình chuyển tiếp Top-up
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa ĐH Ngoại Thương, ĐH Huddersfield và Du học INDEC

Học viện công nghệ thông tin Bách Khoa BKACAD

Học viện công nghệ thông tin Bách Khoa (BKACAD), Đại học Huddersfield và Du học INDEC đã ký thỏa thuận hợp tác giáo dục ba bên đánh dấu sự phát triển, hỗ trợ toàn diện lẫn nhau về lĩnh vực du học, giáo dục quốc tế. Trong đó, chương trình chuyển tiếp Top-up tập trung mở ra lộ trình du học tối ưu dành cho sinh viên BKACAD. Chương trình chuyển tiếp cuối cùng dành cho sinh viên năm 2 và năm 3 muốn theo học Cử nhân Máy tính ứng dụng hoặc Cử nhân Công nghệ thông tin. Ngoài ra, còn có hơn 10 chuyên ngành Thạc sĩ mà sinh viên có thể lựa chọn. Một điểm đặc biệt hấp dẫn là thông tin về các suất học bổng lên đến 217 triệu VNĐ dành cho sinh viên BKACAD, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn khám phá và theo đuổi giáo dục tại Đại học Huddersfield.

Chương trình chuyển tiếp Top-up
Workshop về chương trình chuyển tiếp Top-up tại trường BKACAD

Trường Đại học Kinh tế quốc dân

Ngày 20/12/2021, Công ty TNHH Tư vấn & Đầu tư giáo dục Trí Cường (Du học INDEC) đã tham gia lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Viện Thương Mại & Kinh tế Quốc tế trường Đại học Kinh tế Quốc Dân và University of Northampton. Lễ ký kết đã đánh dấu cột mốc phát triển quan trọng, hỗ trợ toàn diện lẫn nhau về lĩnh vực du học, giáo dục quốc tế. Sự hợp tác này sẽ đem đến nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên viện Kinh tế Quốc tế trong việc tiếp cận các chương trình du học tại Anh Quốc hấp dẫn như chương trình chuyển tiếp năm cuối top-up 3+1 và chương trình thạc sĩ.
Thông qua mối quan hệ hợp tác với Viện và University of Northampton, Du học INDEC có cơ hội hỗ trợ chu đáo các bạn sinh viên của Viện trên hành trình chinh phục Vương quốc Anh: Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, tham vấn chọn ngành học, sửa bài luận, dịch thuật và hỗ trợ tìm nhà, kết nối với cộng đồng sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân… Qua đó, Du học INDEC sẽ ngày càng hoàn thiện sứ mệnh nâng tầm giá trị nguồn nhân lực.

Chương trình chuyển tiếp Top-up

Năng lực chuyên môn cao & thành tích tuyển sinh nổi bật

Trải qua hơn một thập kỷ, INDEC đã có đóng góp lớn trong việc hỗ trợ hơn một ngàn sinh viên Việt Nam du học chuyển tiếp thành công tại Anh Quốc. Năm 2019, INDEC đã giành được giải thưởng Best Performing Agent Award của University of Huddersfield dành cho đơn vị tư vấn có thành tích tuyển sinh xuất sắc nhất. Trong đó, có đến 50% sinh viên đăng ký theo học chương trình Top-up, chiếm tỉ lệ cao nhất trong số các sinh viên INDEC theo học Huddersfield năm đó. Đặc biệt, việc đạt vị trí Top 1 Agency Globally là một thành tựu ấn tượng khi INDEC vượt qua nhiều thị trường tuyển sinh lớn như Ấn Độ, Trung Quốc để trở thành agent tuyển sinh toàn cầu của trường. Điều này không chỉ thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của INDEC mà còn là minh chứng cho kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao của đội ngũ tư vấn của chúng tôi.

Chương trình chuyển tiếp Top-up

Đơn vị đầu tiên trực tiếp hỗ trợ sinh viên thủ tục hồ sơ bảng điểm, thư giới thiệu từ trường tại Việt Nam

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học, một trong những giấy tờ hồ sơ tưởng như dễ dàng đối với sinh viên thế nhưng lại khó không tưởng, đó chính là bảng điểm chính thức do nhà trường cấp. Việc xin bảng điểm có phần khó khăn có thể đến từ nhiều lý do: điểm thi của sinh viên chưa được cập nhật kịp thời lên hệ thống, nhà trường trả bảng điểm theo lịch cố định,… Việc xin bảng điểm muộn, thiếu những giấy tờ quan trọng này có thể khiến các bạn sinh viên chậm trễ tiến độ nộp hồ sơ, không đủ điều kiện nộp hồ sơ học bổng…
Tuy nhiên, với bề dày lịch sử hợp tác và mối quan hệ sâu rộng với nhiều trường ĐH lớn trên cả nước như ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh tế Quốc dân,… Du học INDEC có thể hỗ trợ sinh viên xin bảng điểm trước thời hạn, thư giới thiệu trực tiếp từ nhà trường, giúp sinh viên đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện hồ sơ, có nhiều thời gian chuẩn bị cho những yêu cầu quan trọng khác như nâng điểm IELTS, viết bài luận học bổng, thư bày tỏ nguyện vọng thật chỉn chu.

Ký kết độc quyền với nhiều trường ĐH Anh quốc về chương trình Top-up

Những năm gần đây, một số trường Đại học Anh quốc đã công nhận chương trình cử nhân tại Việt Nam và ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo, tạo thuận lợi cho việc phát triển các chương trình chuyển tiếp học thuật giữa 2 quốc gia. Tuy nhiên, không phải trường ĐH nào tại Việt Nam cũng đáp ứng đủ các yêu cầu và điều kiện để được công nhận chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn giáo dục Anh quốc. Điều này đã vô tình gây trở ngại cho sinh viên mong muốn theo đuổi những lộ trình đào tạo cử nhân tối ưu tại Anh quốc như chương trình chuyển tiếp Top-up 3+1.
Tuy nhiên, hiện nay, Du học INDEC đang ký kết hợp tác tuyển sinh độc quyền chương trình chuyển tiếp Top-up với các trường ĐH tại Anh Quốc, nổi bật trong số đó là chương trình tại University of Huddersfield & University of Northampton. Theo đó, sinh viên năm 2 và năm 3 đang theo học tại bất cứ trường ĐH nào tại Việt Nam khi nộp hồ sơ du học chuyển tiếp tại các trường đối tác độc quyền của INDEC, sẽ không gặp rào cản trong việc khớp tín chỉ đào tạo giữa trường đang theo học tại Việt Nam và trường ĐH tại Anh quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh học sinh INDEC du học thành công tại Đại học Huddersfield

Chương trình chuyển tiếp Top-up

Phạm Thế Phong

Quản trị mạng máy tính khóa 16-19 BKACAD, Applied Computing (Top-up) – University of Huddersfield

Chương trình chuyển tiếp Top-up

Lương Nguyễn Mai Linh

Khoa Tiếng Anh Thương mại, Đại học Ngoại Thương, Business Administration and Management (Top-up) – University of Huddersfield

Chương trình chuyển tiếp Top-up

Bùi Ngọc Thanh

Khoa Quản trị kinh doanh, Đại học Ngoại Thương; Top-up Global Marketing tại University of Huddersfield

Chương trình chuyển tiếp Top-up

Chu Thị Mai Hương

Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Ngoại Thương; Top-up, thạc sĩ và tiến sĩ tại University of Huddersfield

Chương trình chuyển tiếp Top-up

Mai Quốc Chính

Học bổng 50%, Đại học Northampton

____________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *