Du học INDEC tròn 8 tuổi: 8 năm Truyền thống & Đổi mới

Ngày 27.8 năm nay đánh dấu cột mốc vô cùng quan trọng khi Du học INDEC sẽ tròn 8 tuổi. Vượt lên trên những khó khăn, thử thách của những ngày đầu, đội ngũ INDEC đã không ngừng học tập, phấn đấu, quyết tâm xây dựng một INDEC lớn mạnh suốt 8 năm qua để trở thành đơn vị đồng hành tin cậy cùng các bạn học sinh, sinh viên bước trên con đường thực hiện ước mơ du học

Du học INDEC tròn 8 tuổi: 8 năm Truyền thống & Đổi mới
Du học INDEC được chính thức thành lập vào ngày 27.8.2012. Trong suốt 8 năm qua, INDEC luôn kiên trì với sứ mệnh định hướng tương lai, chắp cánh cho ước mơ được học tập tại các nền giáo dục hàng đầu thế giới của học sinh, sinh viên Việt.

8 năm xây dựng và phát triển, từ một công ty du học non trẻ với 3 đối tác tại thị trường UK, đến nay, INDEC đã trở thành đối tác chiến lược của hơn 500 trường ĐH, CĐ khắp thế giới cùng hàng chục trường ĐH, THPT trong nước. Cùng với đó, INDEC cũng kết nối và trao tặng hàng trăm tỉ đồng tiền học bổng. Suốt 8 năm qua, đã có hàng ngàn học sinh, viên viên Việt Nam thông qua INDEC tìm được điểm đến du học phù hợp.

Bước sang năm thứ 9 – năm bản lề của rất nhiều định hướng mới, kỳ vọng mới, INDEC mong rằng vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng ủng hộ của các bạn học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh cũng như các đối tác trong lĩnh vực du học. INDEC cam kết sẽ luôn nỗ lực không ngừng, liên tục đổi mới để có thể bắt kịp xu hướng thời đại, trở thành cây cầu kết nối thành công vững chắc nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status